[SR] ป้ายยาแป้งผสมรองพื้น “IN2IT Light Fit Pact” แป้งพัฟที่ใช้แล้วชอบม๊วกกกก !!!

กระทู้รีวิว
ฮาโย่ววว สวัสดีค่า สาวๆทุกคน ยิ้ม
เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สบายดีกันใช่มั๊ยเอ่ย ??
วันนี้ ฤกษ์งาม ยามดี ก็กลับมาพบกับเรากันอีกแล้วจ้าา (คิดถึงกันบ้างมั๊ยเอ่ย ???) 
และใช่ค่ะสาวๆ กลับมาพบกันแบบนี้ก็ต้องมี Item ดีมาป้ายสาวๆกันอย่างแน่นอน 
และสำหรับวันนี้จะเป็นอะไรนั้นก็ ตามไปดูกันเลย !! 
    สำหรับวันนี้จะขอมาป้ายยา อีกหนึ่ง Item ที่เชื่อสาว ๆ ทุกคนจะรู้จัก และใช้กันเป็นประจำอยู่แล้ว อย่าง “แป้งผสมรองพื้น” นั่นเองค่ะ เพราะเจ้าแป้งผสมรองพื้นเป็นทั้งตัวช่วยปกปิดจุดบกพร่อง และช่วยเสกให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใส และสม่ำเสมอขึ้น แต่สาวๆคะ ถ้าเราเลือกเจ้า “แป้งผสมรองพื้น”  ไม่ดี จากที่จะช่วยเปลี่ยนผิวให้ “ปัง” ก็จะกลายเป็น “พัง” ได้เช่นกัน
     วันนี้เราก็เลยจะขอมาป้ายยาแป้งผสมรองพื้นที่เราใช้แล้วชอบมากๆ อย่าง “IN2IT Light Fit Pact SPF 25 PA+++” ตลับนี้เลย 
“IN2IT Light Fit Pact SPF 25 PA+++”
เค้าแป้งผสมรองพื้น ที่นอกจากจะช่วยปกปิดจุดบกพร่อง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสแล้ว 
เค้ายังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และUVB และเป็นแป้งปรับสมดุลใช้ได้ทุกสภาพผิว พร้อมปลอบประโลมผิวอีกด้วยนะ
     โดยเจ้าแป้งผสมรองพื้นตลับเนี้ย เค้าจะช่วยปรับ Balance ให้กับผิว ทำให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะสาวๆ ของอธิบายนิดนึงนะคะว่าเจ้าตลับนี้เค้ามีเทคโนโลยีพิเศษ ด้วย Smooth Melting Technology ทำให้ได้แป้งที่มีเนื้อละเอียดติดแน่นกลืนไปกับผิวพร้อมทั้งยังควบคุมความมัน ด้วย Bubble Soft Powder ทำหน้าที่ช่วยดูดซับความมัน และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว 
     ที่สำคัญเค้ายังมีส่วนผสมของ
     • Sodium Hyaluronate ช่วยให้ความชุ่มชื้น
     • Korea Cica ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง
     • Oat Extract ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี
     และ Vitamin E ที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
มาดูกันที่เนื้อสัมผัสกันบ้างนะคะ 
    ตัวนี้เค้ามารูปของแป้งผสมรองพื้นที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด นุ่มลื่น เกาะผิวทาแล้วกลืนเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเค้าไม่มีกลิ่นด้วยค่า
และสำหรับ “IN2IT Light Fit Pact SPF 25 PA+++” ตลับนี้ เค้ามีมาให้เลือกกันถึง 3 เฉดสีเลยนะ(จะบอกว่าเป็นโทนสีที่เข้ากับสาวไทยแบบเรามาก ๆ ค่ะ)
 
     #101 Light เหมาะสำหรับสาวๆผิวขาว (เราเลือกใช้สีนี้นะคะ เพราะชอบสีที่ขาวกว่าผิวจริงนิดนึง)
     # 201 Soft เหมาะสำหรับสาวๆผิวขาวเหลือง
     # 301 Warm เหมาะสำหรับสาวๆผิวสองสี
     ที่สำคัญเขายังมีถึง 2 ขนาดเลยด้วยทั้งขนาดพกพา (น้องจิ๋วสุดน่ารักพกพาง่าย) ขนาด 5 กรัม และขนาดปกติ 10 กรัม
     เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ “IN2IT Light Fit Pact SPF 25 PA+++” ตลับนี้ สาวๆเริ่มอยากจะหามาลองกันบ้างแล้วใช่มั๊ยละคะเดี๋ยวเรามากระตุ้นต่อมอยากกันต่อกับความรู้สึกหลังจากทดลองใช้ในครั้งแรก และผลลัพธ์ที่ได้ออกมาแบบว้าวสุดๆเลยค่ะ
    สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก เราว่า “IN2IT Light Fit Pact SPF 25 PA+++” เป็นอีกหนึ่งแป้งพัฟ หรือแป้งผสมรองพื้นที่ตอบโจทย์ผิวเราได้ดีมากๆ (เราผิวผสมค่อนไปทางมัน ส่วนใหญ่จะมันช่วงทีโซน และมีแห้งช่วงแก้ม และข้างจมูกค่ะ) เพราะตัวเนื้อแป้งเค้าบางเบา เกลี่ยแล้วกลืนเข้ากับผิว ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า และให้การปกปิดที่ค่อนข้างดีเลยค่ะสาวๆ และที่เราชอบมากๆเลยก็คือตัวแป้งคุมมันช่วงทีโซนได้เป็นอย่างดี แต่ก็ยังคงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แมทต์จนเกินไปค่ะ และที่สำคัญเลยก็คือเค้าไม่อุดตันเลยค่ะ และก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวอีกด้วยค่า
     มาต่อกันที่ผลลัพธ์เลยนะคะ (ตรงนี้เราได้ทดสอบประมาณ 8 ชั่วโมง โดยไม่เติมระหว่างวันคะ) ส่วนตัวเราพอใจกับผลลัพธ์ค่ะ เพราะตัวเนื้อแป้งเค้ายังคงเกาะผิวหน้าได้ค่อนข้างดี อาจมีดรอปลงบ้างเล็กน้อย แต่ก็ยังคงติดอยู่บนผิวหน้า ไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ ระหว่างวัน สำหรับเราให้ผ่านค่า  และที่สำคัญเลยก็คือตัวแป้งยังคงคุมความมันบนผิวหน้าได้ดี ใช้แผ่นซับมันนิดหน่อยก็คือไปต่อได้แบบไม่ต้องเติมเลยค่า
     สรุปกันเลยนะคะ สำหรับ “IN2IT Light Fit Pact SPF 25 PA+++” ตลับนี้เรียกได้ว่า เป็น “แป้งพัฟที่ดีที่สุด” สำหรับเราในตอนนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากเค้าจะเค้าจะช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีแล้วเค้ายังเป็นแป้งบาลานน์ผิวที่ช่วยควบคุมความมัน และเติมความชุ่มชื้นในขั้นตอนเดียว และที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวและยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองอีกด้วยค่ะ สรุปก็คือขอ ให้ 10 10 10 ไม่หักไปเลยค่า

     สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาแป้งพัฟคุมมัน, แป้งพัฟปกปิดดี หรือแป้งพัฟหน้าผ่อง เราว่า “IN2IT Light Fit Pact SPF 25 PA+++” ตลับนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีงามมากๆเลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าาา 
สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปอาบน้ำก่อน แล้วพบกันใหม่ บ๊าย บาย
 : )
ชื่อสินค้า:   In2it light fit pact
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่