หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครถูกเรียกเก็บเงินค่า spam sms บ้างคะ?
กระทู้คำถาม
Mobile Internet
เดือนนี้เราถูกคิดค่าบริการ spam sms จากเบอร์ 4237331 ซึ่งเป็น sms ก่อกวนที่เราได้บล็อคไปเป็นเดือนแล้วและไม่ได้รับ sms นั้นเลย
แต่วันนี้ใบแจ้งยอดค่าโทรศัพท์กลับขึ้นมาว่าเราต้องจ่ายค่า sms ที่เราไม่ได้รับทั้งหมด ซึ่งมีวันที่และเวลาแจ้งชัดเจนว่าล่าสุดคือเมื่อวาน ตอนสายและเที่ยง
คำถามคือค่ายมือถือคิดค่า sms จากไหนคะ? หรือเป็น sms จากค่ายเอง? ทั้งๆ ที่ลูกค้าไม่ได้รับข้อความทำไมถึงยังมีการเรียกเก็บเงินเอ่ย
***เราใช้ truemove h แบบรายเดือนค่ะ***
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
SMS ก่อกวนจากบุคคลปริศนา ดำเนินคดีหรือแจ้งความได้อย่างไรบ้าง
มี SMS ปริศส่งมาทางมือถือของเรา ซึ่ง SMS นั้นไม่ระบุเบอร์ ไม่สามารถบล็อกได้ แจ้งทางเครือข่ายทรู ทางเครือข่ายแจ้งว่า spam ให้แล้ว แต่ผ่านมาประมาณ 2 ชั่วโมง ก็มีขอ้ความเข้ามาอีก ตอนนี้อยากทราบตัวผู้ส่ง
สมาชิกหมายเลข 8730015
ใช้ TrueMove H แล้วเจอเหตุการณ์ไม่แรงแต่น่ารำคาญแบบนี้ ควรย้ายกลับไป AIS มั้ยคะ?
พอดีว่าเพิ่งได้เบอร์โทรศัพท์ใหม่มาเมื่อต้นเดือนค่ะ เป็นเบอร์ TrueMove H ข้อดีของเบอร์ใหม่คือ Mobile Internet เร็วดีค่ะ แต่ ๆ ๆ ๆ เบอร์นี้มักมี SMS ขยะมาสร้างความรำคาญ แรกๆมาอันหรือสองอันก็ไม่เท่าไหร่
artiesmartie
เบื่อจังข้อความ Spam มันมาบ่อยเหลือเกิน
เวลาเล่นเน็ตหรือเปิดเว็บไซด์ต่างๆ ทำไมอยู่ๆ ก็มีข้อความเด้งเข้ามา "ขอบคุณที่สมัคร Horo Daily 3บ./ข้อความ" หรือเคยเจอแบบอื่น เช่น ดูดวง หรือ ข้อความอื่นๆ ที่ถูกคิดค่าบริการ แบบนี้มันหลอกลวงชั
สมาชิกหมายเลข 3276271
ได้รับsmsแบบนี้จากTruemoveH คืออะไรครับ
ได้รับบ่อยมากครับ เป็นพวกspamหรือเปล่าครับ พอเปิดlink จะขึ้นแบบนี้
chutintharo
ขอความช่วยเหลือ Truemove โดน SMS กินเงินครับ
โดน sms กินเงินจาก Trick DD โดยไม่ได้สมัครครับ ส่งมาเก็บเงินข้อความละ 3บ หลายสิบข้อความ ส่งมาอยู่ในกล่อง SPAM กว่าจะมาเห็นว่าโดนก็ตอนเช็คยอดเงินว่า ไม่ได้โทรเท่าไหร่ทำไมเงินหายเยอะจัง อยากขอความช่วยเห
สมาชิกหมายเลข 7341719
ถูกเก็บค่าส่ง SMS ทั้งๆ ที่ไม่มีการส่งจากเครื่อง เบอร์ก็ไม่รู้จัก ไม่ได้ตั้ง auto message
เพิ่งโดนมาเลยค่ะ โดนครั้งแรกเลยเปลี่ยนเป็นโหมดเครื่องบิน เมื่อวานเปิดสัญญาณอีกครั้งก็โดนเป็นครั้งที่ 2 เลยตัดสินใจย้ายค่าย ทั้งโทร call center ทั้งไปที่ shop พนักงานแจ้งว่าเราเป็นคนส่งเอง (เบอร์นี่
สมาชิกหมายเลข 7397581
งงกับ sms บริการของ TrueMove H จริงๆ ใครเคยโดนบ้างครับ
เมื่อวานมี sms แจ้งมาครับว่าได้เล่นเน็ตฟรี 200 MB เราก็เลยทำตามที่ sms บอกเพื่อใช้สิทธิ์ พอได้รับการยืนยันเล่นเน็ตฟรีก็เล่นไปตามปกติครับ จนเกือบหมดก็มี sms มาแจ้งเตือน เราก็ไม่อะไรเพราะทำง
บะแล๋ว
วานดีแทคช่วยตรวจสอบว่าเบอร์รายเดือนครบสัญญาเมื่อไหร่
เปิดเบอร์รายเดือนจาก shop dtac ในกทม. ทางออนไลน์ ทางshopบอกว่า สัญญา 4 เดือน
chutintharo
ครบ 24 ชม. ไม่คืบหน้าเลยต้องลง "ดีแทคขโมยเงิน"
จริงๆ ไม่อยากลงไว้ที่นี่คือได้ติดต่อไปทาง feedback แล้วและเมื่อวานตอน 5 โมงเย็นได้คำตอบจาก feedback "บริษัทได้รับเรื่องดำเนินการให้ท่านแล้ว กรุณารอรับ SMS แจ้งผลดำเนินการภายใน 24 ชม." จนตอน
mbsamart
ถ้าอยากย้ายค่ายจาก true ไป AIS หรือค่ายอื่นๆมีโปรพิเศษบ้างมั้ยครับ
โปรย้ายค่ายไป AIS มีโปรพิเศษอะไรมั้ยครับ อยากได้ที่คุ้มๆ เน้นใช้แค่ internet ครับ true ไม่ให้ต่อโปรเก่าแล้ว ถึงแม้จะมี sms แจ้งมาว่าจะต่อโปรเดิมให้ แต่ก็โดนยกเลิกแบบงงๆโดยให้เหตุผลว่าสิ้นสุดโปร ข้อควา
สมาชิกหมายเลข 6562859
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Internet
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครถูกเรียกเก็บเงินค่า spam sms บ้างคะ?
แต่วันนี้ใบแจ้งยอดค่าโทรศัพท์กลับขึ้นมาว่าเราต้องจ่ายค่า sms ที่เราไม่ได้รับทั้งหมด ซึ่งมีวันที่และเวลาแจ้งชัดเจนว่าล่าสุดคือเมื่อวาน ตอนสายและเที่ยง
คำถามคือค่ายมือถือคิดค่า sms จากไหนคะ? หรือเป็น sms จากค่ายเอง? ทั้งๆ ที่ลูกค้าไม่ได้รับข้อความทำไมถึงยังมีการเรียกเก็บเงินเอ่ย
***เราใช้ truemove h แบบรายเดือนค่ะ***