หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เม่า ขายทำกำไร "ช่องเดียวไหม อ่า เม่า !!!"
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เม่าไม่ทน !!
โดนรุมเยี่ยงนี้ ขายเอากำไรก่อนดีฝ่า รวยๆๆๆๆ
สมาชิกหมายเลข 8673641
มือใหม่จะหัดลงทุนในหุ้นจะหาความรู้ได้ที่ไหนครับ
สนใจลงทุนในหุ้นครับ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ คาดไว้ว่าหลังเรียนจบค่อยเริ่ม (อีก 6 ปี) อยากทราบว่าจะหาความรู้เรื่องหุ้นได้จากไหนครับ มีหนังสือเล่มไหนบ้างที่แนะนำให้อ่าน ผมไม่มีความรู้เรื่องบัญชีเลย เห็นเขาพู
สมาชิกหมายเลข 1491305
ปรากฏการณ์ September Dip หรือ กันยา โกยยย เกิดขึ้นทุกปีในตลาดหุ้นทั่วโลก ... เผ่นเถอะโยม ?
เดือนกันยายนของทุกปี เป็นช่วงที่กองทุนทั่วโลกมักจะทำการปรับพอร์ตเพื่อเก็บเกี่ยวกำไรประจำปี ตลาดหุ้นไทยจึงไม่น่ารอด เพราะหรั่งจะขายๆๆๆๆๆ ไม่ซื้อหุ้น เม่าต้องเกียมเงินเพื่อรับของจากหรั่ง เต็มคาราเบล ดัง
สมาชิกหมายเลข 8882179
อ้าว วันจันทร์ตลาดหยุดด้วยหรอ เม่ามอบตัวแน่ๆ
ตลาดเป็นราชการตอนไหน กำลังจะทำกำไรเลยเด๋วปิดเด๋วเปิด เสียอารมณ์ คิคิคิ
Petercopdi
กำไรกันทุกคนทั้งโลก เทขายทอง เอาเงินมาซื้อน้ำมันหลังจากลงมานาน น้ำมันเพิ่งเริ่มต้น แต่ทองมันขึ้นมานานแล้ว "เม่าน้อยมโน"
เม่าน้อยๆ อย่างผมมโนขึ้นมาเองนะ อย่าเชื่อ
สมาชิกหมายเลข 6144011
หยุด 4 วัน หรั่งวิเคราะห์แล้ว เม่าชอบปล่อยหุ้นออกก่อน เพราะไม่อยากถือยาวๆข้ามวันหยุด เลยแกล้งขายออกให้เม่าลังเลขายตามอีก
แต่วันนี้ หรั่งอาจจะโกยหุ้นได้อีกมากโข เป็นแน่แท้ เม่าไทย เหนียวๆหน่อยนะทุกคน เพราะหรั่งไม่เคยตอดเล็กตอดน้อย แต่จะถือยาวๆ ไปจนกว่าพื้นฐานจะเปลี่ยนโน่นเลย set 2,000 จุดเหอะ แบบนี้
สมาชิกหมายเลข 8464741
เม่ารู้ตัวช้าเสมอ เมื่อเกิดเหตุการณ์ปู่บัฟเฟตต์ขายหุ้นอเมริกา แต่เม่ายังไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น และยังคงซื้อต่อ
กล่าวได้ว่า คนที่ชนะในตลาดการลงทุน คือ คนที่ต่อรองให้ตัวเองได้ประโยชน์มากที่สุด หรือเรียกสั้นๆว่า "ผู้ชำนาญในการต่อรองทางธุรกิจ" ถ้าน้องกวางรีบซื้อหุ้น ที่พีอี 70 คงจะขาดทุนหนัก แต่น้องก
สมาชิกหมายเลข 2798340
กีสสส ไทยทุบเมกา 3-1 คะขนลุกมากกก🔥🔥🔥
ชั้นยังยืนยันคำเดิมคะว่าชีกัปตันคือของแสลงเมกาอะ คือมันชนะแน่นอนไง เอาดือๆของแสลงใช่ว่าจะทุบ 3 โบ๋ แต่นี่เผื่อใจไว้ว่า 3-1 แน่ๆ แต่ถ้า 3 โบ๋มันคือกำไรอ่า😍😍 กีสสส🔥🔥🔥🔥 ชั้นขนลุกว่ะกะเทยย แล้วทุ
สมาชิกหมายเลข 4324245
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เม่า ขายทำกำไร "ช่องเดียวไหม อ่า เม่า !!!"