AIS FIBRE ย้ายจุดติดตั้ง

กระทู้คำถาม
เนื่องจากต้องการย้ายจุดติดตั้งเดิม AIS FIBRE  เพราะต้องย้ายที่อยู่ใหม่ ก่อนย้ายที่อยู่ใหม่ได้สอบถามกับทาง Shop AIS ใกล้ที่อยู่ใหม่ให้ตรวจสอบว่าย้ายมาได้ไหมได้รับคำตอบว่าอยู่ในพื้นที่ให้บริการของ AIS ก็เลยโอเค

พอมาถึงวันที่ย้ายที่อยู่ติดต่อ Shop AIS ที่เดิมปรากฏว่าไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ ทาง Shop ได้มีการติดต่อ 1175 ให้เพื่อหาให้ช่วยตรวจสอบว่าจะดำเนินการอย่างไรได้บ้าง ก็รอ 1175 ติดต่อกลับมาและได้หลังไมค์ให้ CC ช่วยตามเรื่องให้ด้วยสรุปได้รับการติดต่อกลับจาก 1175 เจ้าหน้าที่แจ้งว่าสามารถย้ายได้ เลยถามย้ำกับเจ้าหน้าที่ไปอีกครั้งว่า ทำไมตอนแรกบอกไม่อยู่ในพื้นที่ ปรากฏว่าเจ้าหน้าที่บอกว่า ตรวจสอบใหม่อย่างละเอียดแล้วอยู่ในเขต

ก็นัดหมายช่างเข้ามาติดตั้งตามปกติวันที่ 8/8/2566 ปรากฏพอมาถึงหน้างานสรุปช่างไม่สามารถติดตั้งได้เพราะไม่มีตู้ของ AIS เลยมีแต่ตู้ของ TRUE ช่างก็ให้รอ 1175 ติดต่อกลับเพื่อดูว่าจะทำยังไงได้บ้าง

แบบนี้ AIS มีแนวทางยังไงบ้างครับแล้ว เดี๋ยวย้ายได้ เดี๋ยวย้ายไม่ได้ มั่วไปหมดเลยต้องใช้เน็ตในการทำงานด้วยนี่ก็ผ่านมานานละไม่จบสักที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่