ปลุกตัวตนเผยด้านลับมนุษย์พร้อมกระชากเปลือกกับ Mono Original

Mono Original เรียกกระเเสกลับมาอีกครั้งปลุกตัวตนเผยด้านลับของมนุษย์ที่จะเจาะลึกแบบเต็ม Max พร้อมกับคอนเซปที่เรียกสั้นๆว่า  ปลุก ปลอม เปลือก โดยเราจะได้ชมกันในครึ่งปีนี้กับ ซีรีส์ 2 เรื่องเเละอีก 1 ภาพยนตร์ที่บอกได้เลยว่าเเค่ปล่อยตัวอย่าง ปลุก ปลอม เปลือก  เรียกน้ำย่อยออกมาเเล้วถึงกับต้องร้องซี๊ดกันเลยทีเดียวเรามาดูกันดีกว่าซีรีส์เรื่องไหนที่เราจะได้รับชมใช่เรื่องที่คุณตั้งตารอกันอยู่ไหมนะ
ทุกอารมณ์ กำลังจะถูก ปลุก
 ทุกความจริง จะเผยในความ ปลอม
 ทุกตัวตน จะโดนกระชากจาก เปลือก
 ไปกับ 2 ซีรีส์ 1 ภาพยนตร์
 ที่จะปลุกคุณให้พบมิติใหม่จากคอนเทนต์ไทยชมกันได้แบบเต็ม MAX เร็วๆนี้
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เรื่องราวใน 3 เรื่องนี้จะพาทุกคนไปตีเเผ่ด้านลับของมนุษย์ไม่ว่าจะเป็น ปลุกความจริงให้ฟื้น โดยจะเสนอผ่านซีรีส์ฟางเล่นไฟ เป็นเรื่องราวความจริงของผู้คนที่ลุ่มหลงอยู่ในความโลภ กิเลสตัณหา และทำตามอำเภอใจ โดยลืมนึกถึงผลที่จะตามมา กว่าจะรู้ตัวสำนึกในผิดชอบชั่วดีบางทีก็อาจจะสายเกินไปโดยได้นักเเสดงมากฝีมือมากมายไม่ว่าจะเป็นอย่าง ไม้วฤธ ศิริสันธนะ เเละนางเอกสุดเเซ่บมุก พิชานา ที่พร้อมจะปลุกความจริงไปกับ นีน ชัชชญา จะเเซ่บเเค่ไหนเดือนนี้สิงหาคมนี้ได้ชมกันอย่างเเน่นอน
ตัวอย่างซีรีส์ฟางเล่นไฟ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
รักเเท้ของคนปลอม โดยถ่ายทอดอารมณ์ผ่านภาพยนตร์เรื่อง My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง ที่พร้อมจะพาคุณไปพิสูจน์ว่า คนปลอม เเละ คนจริงจะรักกันได้หรือเปล่า ผลงานล่าสุดจากครูหลี่เจิน เเอ็คติ่งโค้ชที่นั่งเเท่นผู้กำกับเป็นครั้งเเรก เเละมาพิสูจน์กันว่าเรื่องราวภาคต่อของความรักระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์จะลงเอยอย่างไร ส่วนใครพลาดกับภาคเเรกสามารถรับชมได้ทาง Monomax 
ส่งท้ายปีเราพร้อมจะมากระชากตัวตน ในซีรีส์เปลือกรักปมลวง (Hangout) ไปกับตัวเเม่ทั้ง 5 คนอย่าง ป๊อก ปิยธิดา , ขวัญ อุษามณี , เเพนเค้ก เขมนิจ , โดนัท มนัสนันท์ เเละ ชิปปี้ ศิริน ในค่ำคืนที่สาวๆทั้งห้าพร้อมที่จะมาเเฮงเอ้าท์เเชร์เรื่องราวชีวิตที่ใครๆก็คิดว่ามีความสุขโดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ถ่ายทอดอารมณ์สุดลึกซึ่งกับความรักทั้ง 5 รูปแบบบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเเน่นอนอึกใจเดียวเท่านั้น รอติดตามกันได้ในปลายปีนี้
ตัวอย่างซีรีส์เปลือกรักปมลวง(Hangout)
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ป็นยังไงกันบ้างล่ะจ๊ะซีรีส์เเละภาพยนตร์เซตเเรกเปิดตัวมาก็ตื่นตาตื่นใจเเทบกดสมัครเป็นสมาชิกดูไม่ทันกันเเล้ว ถูกใจใครบ้างมีเรื่องไหนโดนใจเเอบกระซิบบอกเเอดมินเเละติดตามอัปเดตข่าวสารได้ทาง Facebook Mono Original เเละรับชมซีรีส์ฟางเล่นไฟ , My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง เเละซีรีส์เปลือกรักปมลวง (Hangout)ได้ทาง Monomax เร็วๆนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่