ประสบการณ์ของการสู้ชีวิตกับแฟนใหม่ของผัวเก่า ระรานมา 2 ปี ลองมาอ่านดูนะคะ เราอยากระบาย

เรามีเรื่องอยากเล่า อยากระบายให้เพื่อนๆ ฟัง นะคะ  แล้วอยากค้นหาคำตอบว่า อีกฝ่ายนึงเขาต้องการอะไร 
เริ่มเลยนะคะ....
เรื่องมีอยู่ว่า เราได้เลิกกับ นาย มีลูกด้วยกัน 1 คน หลังจากนั้นมา ต่างคนต่างมีใหม่แล้วนะคะ  หละงจากเลิกกัน มีแชทของ ผญ แปลกหน้า ทักมาหาเราว่าติดต่อนายได้มั้ยเค้าหายไปไหนเธอบอกเธอติดต่อเขาไม่ได้ เราตอบไปว่า เราเลิกกันแล้วนะคะ คุณประสงค์อะไร... จริงๆแล้วเขาไม่ควรแชทมาหาเราเพราะเขาได้ขึ้นสถานะในเฟสบุ๊คกันแฟนใหม่เขาแล้ว  เรา งงๆ  เลยลองเข้าไปเฟสของนายเพื่อจะดูแชทรหัสเขายังไม่ได้เปลี่ยน เข้าไปดูปรากฎ ผู้หญิงคนนี้ตื้อหนัก ด่าสาระพัดสาระเพ คิดว่าผู้หญิงคนนี้เป็นเรา พอเราดูปุ้บ เราก็ยิ่ง งง ว่าคือใคร... แล้วผู้หญิง คนนั้นก็คือเป็นปริศนาไป จบเราไม่อะไร...
พอผ่านมาเรื่อยๆ ก็ใช้ชีวิตปกติกับแฟนใหม่ของเราไปเรื่อยๆโดยที่เราไม่เคยยุ่งกับนายเลย ย้ำว่าไม่เคยเลยนะคะ คุยก็ไม่เลย  มีวันนึง มาส่องติ๊กต่อกเรา  (แต่เราไม่รู้2คนนี้ใครสร้างนะคะ) บัญชีแสดงให้เห็นชัดเลยว่ารูปคู่ของเขา การที่เราไม่อยากยุ่งเราก็บล็อค ผ่านไปก็สร้างรูปเดี่ยวของนายมาส่องอีกเราก็บล็อคอีก ผ่านไปอีกก็สร้างมาอีกเป็นรูปเดี่ยวของนางเราก็ทำเหมือนเดิมซ้ำๆ ประมาน 6-7 บัญชี ผ่านไปสักพักนึง นางก็มาส่องไอจีแฟนใหม่เราแฟนใหม่เราก็แปลกใจคือใครก็กลับไปส่องเรากับเขาก็เลยอ่อ ผ่านไปไม่กี่นาทีนาง... แค๊ปที่เรากดเข้าไปดูสตอรี่นางมาลงสตอรี่ว่า ปิดชื่อแต่ไม่มิดจงใจป่วนประสาทแหละว่า อุ้ยมีคนแอบมาส่องด้วย  แฟนใหม่เราเลยทักไปจนได้มีปัญหา คำพูดของนางจะออกแนวๆ ดูถูกนะคะ  เด็กน้อยเอ้ย ไปทำงานทำการซะ ไร้สาระ ประมานนี้ จนไม่พิมมีไรโทรมาประมานนี้ นางก็ให้เบอร์มาแต่ไม่ได้โทรนะคะคืออยากจบ ก็เลยบอกว่าอย่ามาคอยส่องว่ากันประมานนี้ อันนี้เรียกว่ามีปัญหากันแล้วเนาะครั้งที่ 1   แล้วตัดจบไปนะคะ แต่... ระหว่างนั้นมีเพื่อนคนรู้จักมาพูดให้ฟังด้วยนะคะว่านายไปบอกคนอื่นว่าเราทักแชทไปขอคืนดีซึ่งเราไม่เคยเลยไม่เคยคิดด้วยซ้ำนะคะ
ผ่านมาประมาน1-2 เดือน นางมาอีก เฟสบุคของลูกเราได้โดนปิดไปแบบใช้ไม่ได้เลย แล้วก็มาของเราก็ถูกปิดเหมือนกัน  เหมือนนางจะมาส่องเราไม่ได้หรือยังไงก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ของลูกเราโดนปิดก่อน นางทักมาว่า...แม่น้องพ่อคุยกับน้องไม่ได้บล็อคเฟสทำไม ผ่านไป3 วันเราก็ไม่ได้ตอบเพราะตอนนั้นเราไม่ได้เล่นเฟสนั้น... ผ่านไป 2-3 วันเราลองเข้าดู แล้วเราก็ตอบไปว่า เฟสโดนปิด จากนั้นเฟสเราก็ถูกปิดตามไป ผ่านไปอีก 2-3 วัน มีแอคไอจีปริศนา 2 แอค ให้มาระทึกใจอีก แอคที่ 1 ด่าเราสารพัด เหมือนโกรธเคืองเรา ว่าเราปิดเฟสหนีหนี้หรอ ด่าเรานู้นนี่นั่นดิ้นให้ตายนะว่ากูคือใคร เราโทรก็ไม่รับ  คือเรา งง ตอนนั้นอีนี่ใคร (แอคที่1เราอ่านแชททีหลังแอคที่ 2นะคะ) แอคที่ 2 คือตอบกลับสตอรี่เรา อันนั้นคือเฉยๆไม่อะไร  เหตุผลที่คิดว่าเขาสร้างแอคที่2 มาคือ เราไม่ได้ตอบแอคที่1 สักทีเลยสร้างแอคที่2 มาทำให้เราสับสนและยิ่ง งงๆ ว่าใครกันนะ (คิดเองนะคะ)  คุยเสร็จเราบล็อค เพราะไม่อยากหาคำตอบละ ผ่านไปอีกไม่เกิน10 นาที (บอกก่อนนะคะว่าเรายังไม่ได้เปิดตัวแฟนใหม่และคนที่บ้านยังไม่รู้) สร้างติ๊กต่อกเป็นรูปคู่ของเรากับแฟนใหม่ รูปที่เขาเอามาคือรูปในเฟสของแฟนใหม่ เราอยู่เฉยไม่ได้แล้ว เราก็ยิ่ง งงๆ นะคะว่าใครต้องการอะไรวะ เราเลยได้ว่าต้องเป็นนางแน่ๆ เราเลยโทรไปหานางตามที่เบอร์นางให้มา เราต้องการจะเคลียร์แบบให้จบๆไปด้วยการใจดีด้วยการพูดคำว่า ใช่พี่มั้ย... ถ้าไม่ใช่หนูก็ขอโทษนะ ก็แต่เป็นพี่ก็ขอให้หยุด ไม่อยากมีปัญหากัน คนเราไม่รู้จักกันพูดดีกันได้ ประมานนี้ จบด้วยการที่เราขอโทษพุดดี (พอวางสายไดไม่เกิน 10 นาที ติ๊กต่อกที่มีรูปคู่หายไป  พอได้ทะเลาะกันเสร็จเราโทรไปหาเพื่อนคนนึงที่คุยเรื่องนางมาตลอดเพื่อนคนนี้จะรู้ทุกครั้งที่มาวุ่นวาย เพื่อนแค๊ปให้ดูว่ามีมีเฟสเฟสนึงเป็นรูปคู่ของเรากับแฟนทักแชทไปหาเพื่อนว่าติดต่อเราได้มั้ยซึ่งเราอยู่กับแฟนเราตลอดเป็นเราไปไม่ได้อยู่แล้ว  ที่เขาทักไปคือตอนที่เราไม่ได้ตอบแชทไอจีนั่นแหละค่ะ แต่เราก็เฉยๆไป คือคุยจบแล้ว ตัดจบ ปัญหาที่ 2 นะคะ
คิดว่าเรื่องจะจบแค่นี้แต่.....ไม่ค่าาาา หนักกว่าเดิม มาอ่านกันหน่อยนะคะ อยากให้ฟัง ความ... นางนาง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่