ลงทุนตู้กาแฟหยอดเหรียญ24ชม.สัก10ตู้เป็นเงิน570,000กว่าบาทดีไหมครับทำแบบเสือนอนกิน(เศษเหรัยญ10)

1ตู้ ติ๊งต่างว่าขายได้วันละเเค่19แก้วจะทำกำไรได้เดือนละ5,700บาท ก็เท่ากับกำไร10%/เดือน ลง10ตู้ 570,000บาท ได้กำไร10%เดือน= 57,000บาท/เดือน ขั้นต่ำสุดคือ10เดือนคืนทุนแล้วก็กินยาว ถ้าทำเลที่ตั้งดีถูกกับกลุ่มคนกิน กำไรจะคืนทุนไวขึ้น
เหมือนเล่นหุ้นเน้นถือรอได้ถือลงทุนเป็นครึ่งปีเป็นปีติดดอยข้ามหลายปีก็ยังมีแต่ตู้นี้มันได้เรื่อยๆมากบ้างน้อยตามทำเลที่ตั้ง ดีมั้ย

มี10ตู้วางกระจายไปทั่ว ก็ถือโอกาสขับรถไปเที่ยวเปิดตู้เก็บเศษตังอาทิตย์ละครั้งสองครั้งก็ไม่เลวนะ
ตอนนี้โดนเมียยึดเงินไปหมดแล้วไม่มีเงินซื้อหุ้น ล่าสุดขายที่ดินไป5ล้านเมียบอกถ้าไม่ยอมจ่ายเช็คเป็นชื่อเธอเธอจะไม่ยอมเซ็นยินยอม เราก็ยอมไป ข้ออ้างเธอเงินอยู่กับพี่ก็เอาเเต่เล่นหุ้นขาดทุนมาไม่น้อยอ้าวกำไรก็มีไม่น้อยนะมันต้องดูช่วงตลาด(เเต่คลิปโตของเธอเองขาดทุนไป85%แล้วค้างอยู่อย่างไม่มีวันได้โงห้วขึ้นมาเลย3ปีแล้วถ้าเป็นธนาคารคงตีเป็นหนี้ที่คาดว่าน่าจะสูญ555) จะหาข้ออ้างขอเงินมาลงทุนตู้กาเเฟหยอดเหรียญจะคุ้มกับการลงทุนมั้ย มีประกันตู้เสีย ตู้พัง 3ปีเปลี่ยนตู้ใหม่ฝห้ฟรี คิดว่ายังดีกว่าซื้อหุ้นหวีบางตัวน่ะนะ เอาเลยดีมั้ยจะได้รวยเศษเหรียญ10กองเต็มปี๊บเเน่ๆเลย

ปล เล่นหุ้นมานานหลายปีคลุกคลีทุกวันตั้งแต่ลืมตายันนอนหลับ จนคิดทำอย่างอื่นไม่เป็นละ มาโดนเมียประกาศิตให้เลิกเล่นหุ้นมันเหมือนโดนตัดช่องทางทำมาหากินกันชัดๆเลย เหมือนโดนตัดพรวิเศษที่พระเจ้าทรงประทานให้มามันหายไปเลย เหงาหงอยเคว้วงคว้างบอกไม่ถูกจริงๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ไม่แนะนำค่ะ ธุรกิจนี้ไม่ง่ายแบบเสือนอนกินหรอกค่ะ
- ซื้อเครื่องก็ต้องลงทุนซื้อเครื่อง
- เอาเครื่องไปวางต้องเสียค่าเช่า
- วัตถุดิบทำกาแฟก็ต้องเอาไปเติม เสียค่ารถ เสียเวลา
- อีกสิ่งที่คุณคาดไม่ถึงคือ เมื่อเหรียญหรือแบงค์มีการเปลี่ยนแปลง ต้องมีค่าใช้จ่ายจ้างช่างไปเปลี่ยนระบบหยอดเหรียญ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่