✨ ชูก้า BTS จะปรากฏตัวที่งาน Galaxy Unpacked ของ Samsung ในกรุงโซล วันพุธนี้ ✨


ชูก้าแห่งปรากฏการณ์เคป๊อป BTS ถูกกำหนดให้เข้าร่วมงาน Galaxy Unpacked ที่กำลังจะมีขึ้นของ Samsung Electronics ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีจะเปิดตัวโทรศัพท์เรือธงที่บ้านเป็นครั้งแรก ตามแหล่งข่าวในอุตสาหกรรมเมื่อวันอังคาร

“Suga จะเข้าร่วมงานในฐานะแขกรับเชิญ แต่เขาจะไม่ขึ้นแสดงบนเวที” เจ้าหน้าที่อุตสาหกรรมรายหนึ่งซึ่งขอไม่เปิดเผยนาม กล่าวกับ The Korea Herald

แหล่งข่าวอีกรายที่ใกล้ชิดกับเรื่องนี้ก็ยืนยันการปรากฏตัวของเขาเช่นกัน โดยกล่าวว่า “Samsung ใช้ความพยายามอย่างมากในการเชิญ Suga มาร่วมงาน Unpacked ครั้งแรกบนสนามหญ้าในบ้าน”

“เนื่องจากงานที่จะเกิดขึ้นมีความหมายกับบริษัทมากขึ้น การปรากฏตัวของ Suga จึงคาดว่าจะทำให้งานนี้พิเศษยิ่งขึ้น” แหล่งข่าวกล่าวเสริม

Samsung จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้ซีรีส์ใหม่ในกรุงโซลเป็นครั้งแรกในวันพุธนี้ งานเปิดตัวฉบับฤดูร้อนจะเริ่มขึ้นที่ Coex ทางตอนใต้ของกรุงโซล เวลา 20.00 น. นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทอดสดบนเว็บไซต์ของบริษัท ห้องข่าว และช่อง YouTube อย่างเป็นทางการ

Samsung ยังคงมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ BTS โดยที่วงนี้จะปรากฏในวิดีโอโปรโมตและภาพถ่ายสำหรับโทรศัพท์รุ่นเรือธงรุ่นล่าสุด
แต่จะเป็นครั้งแรกที่เพื่อนร่วมวง BTS จะปรากฏตัวที่งาน Galaxy ด้วยตัวเอง การเข้าร่วมของสมาชิกอีกหกคนไม่ได้รับการยืนยันในทันที

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Samsung บอกใบ้ถึงการร่วมงานกับ Suga ที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยการโพสต์รูปภาพบางส่วนของเขาหลายครั้งบน Instagram อย่างเป็นทางการของบริษัท

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชูก้ายังแสดงความรักเป็นพิเศษต่อ Samsung ในการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งแรกของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยว
ในคอนเสิร์ตเดี่ยวที่จัดขึ้นในรัฐนิวเจอร์ซีย์ในเดือนเมษายน แร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์เสนอที่จะถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟน ๆ โดยใช้สมาร์ทโฟน แต่ใช้โทรศัพท์ Samsung Galaxy เท่านั้น

เขาเน้นย้ำถึงความพึงพอใจของ Galaxy มากกว่า iPhone โดยกล่าวว่า "ถ้าคุณให้โทรศัพท์ผม  โปรดให้เฉพาะ Galaxy แก่ผม ไม่ใช่ iPhone"
เขาแสดงความรักที่มีต่อโทรศัพท์ Samsung อีกครั้งเมื่อเขาสตรีมสดผ่าน Weverse ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลที่วงดนตรีใช้สื่อสารกับแฟนๆ หลังจบคอนเสิร์ต

ตั้งแต่ปี 2020 BTS ได้เชื่อมโยงกับสมาร์ทโฟนของ Samsung ซึ่งเป็นเรือธง Galaxy S20 series รวมถึงผลิตภัณฑ์แบบพับได้ ในเดือนกรกฎาคม 2020 บริษัทได้เปิดตัว Samsung Galaxy S20 Plus รุ่น BTS และ Samsung Galaxy Buds Plus รุ่น BTS โดยมุ่งเป้าไปที่กลุ่มแฟนด้อมระดับโลกอย่าง Army

เมื่อปีที่แล้ว Samsung ใช้สีม่วงซึ่งเป็นสีที่เกี่ยวข้องกับกลุ่ม เพื่อโปรโมต Galaxy S22 และ Galaxy Z Flip4 ในงานอีเวนต์ในเดือนสิงหาคมปีเดียวกัน บริษัทได้เปิดตัวภาพยนตร์ดิจิทัล 2 เรื่องที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน  นำแสดงโดย BTS ในสถานที่สาธารณะชื่อดังทั่วโลก รวมถึงไทม์สแควร์ในนิวยอร์ก Piccadilly Circus ในลอนดอน Kudamm ในเบอร์ลิน และ Coex ในโซล

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่