⚽ สกัดพลุแฟลร์! ‘สมยศ’ เตรียมยึดที่นั่งหลังประตูให้นักเรียน-นักศึกษา⚽

สกัดพลุแฟลร์! ‘สมยศ’ เตรียมยึดที่นั่งหลังประตูให้นักเรียน-นักศึกษาลล“บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เตรียมพิจารณายึดเอาที่นั่งอัฒจันทร์ฝั่งหลังประตู (โซน S) ให้กับนักเรียนนักศึกษาไปนั่งชมแทน เพื่อสกัดกลุ่มจุดพลุแฟลร์เข้าสนาม

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ต้องสูญเสียเงินค่าปรับ รวมแล้วกว่า 4.5 ล้านบาท จากการที่แฟนบอลไม่กี่คนก่อเหตุจุดพลุแฟลร์ในสนาม โดยรายการล่าสุดคือ ฟุตบอลยู 17 ชิงแชมป์เอเชีย 2023 รอบสุดท้าย ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ ซึ่งสมาคมฯ ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด

ล่าสุด พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เตรียมพิจารณานำวิธีการที่เคยใช้มาแล้วคือ การยึดพื้นที่อัฒจันทร์ฝั่งหลังประตู (โซน S) ซึ่งเป็นที่ของแฟนบอลกลุ่มที่จุดพลุแฟลร์ และนำตั๋วให้กับนักเรียนนักศึกษาไปนั่งชมแทน ในเกมที่ ทีมชาติไทย ลงเตะในนัดต่อ ๆ ไป

สำหรับวิธีการนี้สมาคมฯ เคยใช้มาแล้วและได้ผล คือตอนฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ซาอุดิอาระเบีย ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 23 มี.ค.2560 โดยให้นักเรียน-นักศึกษา ส่งอีเมลแจ้งชื่อ-นามสกุล เพื่อขอตั๋วเข้าชม

Credit : soccersuck.com
1. สกัดพลุแฟลร์! เตรียมยึดที่นั่งหลังประตูให้นักเรียน-นักศึกษา คิดว่าจะช่วยได้ไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่