💘 ตั๋วหมดใน 5 นาที! “อัน ยู-จิน” นักร้องวง IVE สั่นสะเทือนลูกหนังแดนโสม 😻สร้างปรากฏการณ์ในการแข่งขัน เคลีก ลีกฟุตบอลอาชีพของประเทศเกาหลีใต้ สำหรับ อัน ยู-จิน นักร้องสาวแห่งวง IVE เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ที่เดินทางไปโชว์ตัวที่สนาม แทจอน เวิลด์ คัพ สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

โดยหลังจากที่ทางสโมสร แทจอน ซิตีเซ่น ได้ออกมาประกาศว่า นักร้องสาววัย 19 ปี จะเป็นแขกรับเชิญเดินทางมาโชว์ตัวในเกมนัดที่ทีมจะเปิดบ้านพบกับ ชนบุก ฮุนได มอเตอร์ ปรากฏว่าในเวลาเพียงแค่ 5 นาที ตั๋วเข้าชมเกมนัดดังกล่าวก็ถูกซื้อหมดอย่างรวดเร็วแม้จะเตะในวันธรรมดา

"ที่นี่คือ แทจอน บ้านเกิดของฉัน ขอบคุณสโมสรที่โทรหาฉัน ดังนั้นวันนี้ฉันจึงมีความสุขที่เต็มเปี่ยม ฉันจะเชียร์เต็มที่เพื่อให้ แทจอน ซิตีเซ่น เก็บชัยในวันนี้" ไอดอลสาวสุดน่ารักกล่าวต่อหน้าแฟนบอลในสนามจำนวน 20,592 คน

ซึ่งหลังเกมผลจบลงด้วการเสมอกันไป 2-2 อย่างไรก็ตามเกมนัดนี้ได้สร้างสถิติใหม่ให้กับวงการลูกหนังแดนโสม หลังจากที่จำนวนแฟนบอลที่เข้าชมมากถึง 20,592 คน กลายเป็นสถิติใหม่ของลีกในฤดูกาลนี้ที่มีแฟนบอลเข้าชมในเกมวันธรรมดา โดยสถิติเดิมคือ 10,236 คน ในเกมที่ เอฟซี โซล พบกับ กวางจู นอกจากนี้ยังเป็นสถิติสูงสุดของสโมสรในซีซั่นนี้อีกด้วย


สำหรับ อัน ยู-จิน เป็นส่วนหนึ่งของวง IVE ในฐานะลีดเดอร์ของวง เพิ่งจะเดินทางมาพบกับแฟนๆ บ้านเราในงาน IVE THE FIRST FAN CONCERT IN BANGKOK ไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา

Credit : https://www.sanook.com/sport/1493216/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่