หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สุดท้ายท้าสุดคิดว่า”เพื่อไทย”จะหัก”ก้าวไกล”ไหม?.
กระทู้คำถาม
พรรคการเมือง
นักการเมือง
ไหนๆ กก ก็ไปไม่เป็นแล้วมาถึงขั้นนี้แล้วเขาจะยืนยันที่จะเกาะ กก ไปด้วยกันหรือสลัดทิ้งไปหาแนวทางใหม่ หรือเอาไปด้วยแต่พวกเขาต้องเป็นตัวนำ(แม้จะมาลำดับสอง) ครรลองครองธรรมในทางการเมืองมันไม่มีอะไรแน่นอนไม่มีมิตรแท้ศัตรูถาวร(พูดซ้ำแล้วซ้ำอีก) เพราะแนวทางแต่ละพรรคก็เหมือนผู้คนสมัยนี้ คือเอาตัวกูให้รอดก่อนอันอื่นค่อยว่ากันเพราะเปลี่ยนแปลงค่อยมาแก้เกียวทีหลังได้ยิ่งนักการเมืองพูดเอาตัวรอดเก่งอยู่แล้ว ส่วนตัวเชื่อแน่ว่าอาจจะมีวลีใหม่เกิดขึ้นในวงการเมืองสมัยนี้ว่า"สลัดทิ้งเพื่อชาติ"ก็เป็นได้.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สุรนันทน์ แย้ม 15 มค. นี้ลุ้นนายกฯ เริ่มก้าวแรกของ ' ปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง'
เมื่อวันที่ 13 ม.ค. นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้ชี้แจงเรื่องการประชุมหารือตามข้อเสนอของ กกต. ในวันที่ 15 ม.ค. ผ่านเฟซบุ๊ก ไทยคู่ฟ้า ระบุว่า ตามที่นายกรัฐมนตรีได้มีดำริให้จัดการประช
สมาชิกหมายเลข 833631
วันนี้ SET + 50 จุดหรือเปล่า มีข่าวดี
"สุรนันทน์ แย้ม 15 มค. นี้ลุ้นนายกฯ เริ่มก้าวแรกของ ' ปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง' " เมื่อวันที่ 13 ม.ค. นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้ชี้แจงเรื่องการประชุมหารือตามข้อเสนอของ กกต.
สมาชิกหมายเลข 1185795
ชัยธวัชเผยก้าวไกลเลือกกก.บห.ชุดใหม่ ชี้ พิธาพร้อมกลับมา ถ้ารอดคดี
MGR Online Politicshttps://mgronline.com/politics/detail/9660000083414
สมาชิกหมายเลข 7397115
พรธรรมสู่เธอ toshare
....วันปีเก่าผ่านพ้น..........ลาลับ สติตระหนักปัญญาจับ......เหตุได้ สรรพสิ่งสิเกิดดับ............ปกติ เศร้าสุขอย่ายึดไว้...........สงบนั้นพรธรรม...สู่เธอ ....พรธรรมนำสวัสดิ์ให้.....เพื่อนผอง สุขสงบใน
สมาชิกหมายเลข 2856640
คุณอยากเห็นดาราหนุ่มคนไหนสลัดผ้าท้าลมร้อน กกน.ตัวจิ๋ว ซัมเมอร์นี้อีกบ้าง
สมาชิกหมายเลข 1504790
อยากถามด้อมส้ม พรรคก้าวไกล และคุณพิธา 3 คำถาม (สาเหตุที่พรรคก้าวไกล คะแนนมาเป็นอันดับ 1 แต่อาจจะได้เป็นฝ่ายค้าน)
ในฐานะด้อมส้มที่เชียร์พรรคก้าวไกลมาตลอด ผิดหวัง เศร้า ในความไม่ยุติธรรม แต่ก็ได้แค่ตั้งคำถามในกระทู้ pantip และไปโหวตเลือกตั้งเท่านั้น ไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ ใครเป็นด้อมส้ม หรือเชียร์พรรคก้าวไ
สมาชิกหมายเลข 5483445
อยากฝากถึง ลิ้ม ลอง ตุล มาร์ค
การไม่เข้าร่วมปองดอง แล้วด่าว่าคนอื่นจะแก้ไขกฏหมายช่วยพวกพ้อง ด่าเขายังงัยคุณก็ ไม่ได้มาเป็นรัฐบาลหรอก ถ้าคุณไม่ หัดทำตัวให้คนอื่นเห็นว่าคุณไม่ใช่อัธพาล หยุดด่าคนอื่น แล้วไปทำยังงัยก็ได้ ให้ตัวมาเป
ก๊อต29
คุณหญิงสุดารัตน์ นี้ขอวจริงไหมคะ
เห็นคุณหญิงหน่อยอยู่มาตั้งแต่สมัยพลตรีจำลองมาจนถึงกับคุณทักษิน แสดงว่าต้องเจ๋งจริงใช่ไหมคะ รายชื่อว่าที่ ก็มาลำดับ 2 เลย หรือ จะเป็น นารีขี่ม้าขาว ของจริงคะ
สมาชิกหมายเลข 3568167
ฉันท์ยานี ๑๑ (ลหุ ๖) toshare
ฉันท์ยานี ๑๑ (ลหุ ๖) @ ค ค ล ค ค ... ล ค ค ล ค ค ค ค ล ค ค ... ล ค ค ล ค ค @ ยานีสิเติบกล้า...ริรุกท้าประชันฉันท์ เสียงสั้นก็เพิ่มพลัน...สนุกไหมจะได้ลอง @ ย
สมาชิกหมายเลข 6522132
“ศิษย์เก่าเทพศิรินทร์” ขอท้า “ปารเมศ พรรคก้าวไกล” ปั่นจังงานแปรอักษร ถ้าไม่มาใส่กระโปรง | STALKER
https://www.youtube.com/watch?v=BddvoZwucNk
สมาชิกหมายเลข 7001838
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
พรรคการเมือง
นักการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สุดท้ายท้าสุดคิดว่า”เพื่อไทย”จะหัก”ก้าวไกล”ไหม?.