หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สงสารพปิทาครับ ถ้าไม่อยู่กับนาทอนคงได้เป็นนายกอย่างชอบธรรมแล้ว
กระทู้สนทนา
การเมือง
เลือกตั้ง
พรรคการเมือง
รัฐธรรมนูญ
นักการเมือง
ถือว่าแมนๆดีในการถอดป้าย สส แล้วเดินออกจากสภา ความวุ่นวายทั้งหมดน่าจะมาจาก นาทอน ปิยะบูด ช่อ และกุนซือใส่แว่น ที่อยู่เบื้องหลังให้แก้112 รอบหน้าออกมาตั้งพรรคเองเหอะ อยู่กับบอสที่มุ่งแต่จะล้ม112 ก็คงไม่ได้ไปไหน ชนะเลือกตั้งครั้งหน้าจะได้ไม่มีข้อกล่าวหา ไม่ชอบส้มแต่ก็สงสาร ปิทา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : 5in1 ปชน.โยนอำนาจปธ.สภา│ช่อไม่เห็นด้วยแจ้งจับ 112│ปชน.ไม่เห็นด้วย เอาผิด112│แม่ค้าหวังนายกฯใหม่│ผู้นำไต้หวันโพสต์
ปชน. โยนอำนาจปธ.สภา บรรจุวาระโหวต ‘หนู’ ไม่เห็นด้วยพรรคเล็ก แจ้งจับ 112 ภูมิธรรม https://www.matichon.co.th/politics/news_5352797 . .‘ปชน.’ ลั่น พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งหากยุบสภาสำ
สมาชิกหมายเลข 4066435
กฏเกณฑ์ที่ไม่เหมาะสม ทำการเมืองติดขัด สุดท้ายประเทศไม่เดินหน้าก็ไปลำบากประชาชน ใช่หรือไม่
กฏเกณฑ์ที่ไม่เหมาะสม ก็คือ เรื่องแคนดิเดทนายก มีไว้เพื่อให้ประชาชนเห็นว่า พรรคจะเอาใครเป็นนายก ก็ไม่ควรตั้งเยอะ ก็ควรจะมีแค่คนเดียว ว่าพรรคจะเอาคนนี้เป็นนายก พรรคแดงมีสาม คนไทยชวนฉงน ว่าคนไหนจะได้เป็น
สมาชิกหมายเลข 8385352
สอบถาม พรรคประชาชน ท่านประธานสภาผู้แทนราษฎร และท่าน สส ครับ
สอบถาม ท่านประธานสภาผู้แทนราษฎร ท่าน สส และพรรคประชาชน ครับ การทำ MOU ทั่วไประหว่างพรรคการเมืองที่ผ่านมา จะเป็นข้อตกลงร่วมกันถึงนโยบายที่เมื่อรวมตัวกันแล้วกำหนดที่จะนำมาใช้เป็นนโยบายหลักในการบริหาร
กอไผ่แสนซน
อมรัตน์เป็นกุนซือใคร คนนั้นพินาศ, เป็นกุนซือหัวหน้าเท้ง ก็จะล่มจมถึงนายกฯอนุทิน ...!
พท.ยื่นศาลรธน.วินิจฉัย "อนุทิน-ณัฐพงษ์" พ้นสส. ปมทำMOA https://www.naewna.com/politic/912489 https://www.amarintv.com/news/politic/524464
Pirates of the Caribbean
ช่วงนี้เหมาะแล้ว ที่อนุทินจะขึ้นเป็นนายกฯนะครับ ดวงขึ้นสุดๆ ถ้ายุบสภาภายใน 4 เดือนก็บ้าอยู่นะครับ จะทำแบบนั้นทำไม
ช่วงนี้เหมาะแล้ว ที่อนุทินจะขึ้นเป็นนายกฯนะครับ ดวงขึ้นสุดๆ ถ้ายุบสภาภายใน 4 เดือนก็บ้าอยู่นะครับ จะทำแบบนั้นทำไม ผมว่าอนุทินเหมาะมากเพราะทำงานเก่ง และก็ตั้งใจเหมือนอภิสิทธิ์นะครับ อุ๊งอิ๊งทำงานแก้บนข
สมาชิกหมายเลข 9021352
สภาไม่ให้ความสำคัญกับการโหวตนายกรอบนี้? หนูอาจไม่ได้เปน หุ้นขึ้นมารอเก้อ
แถม สส พท ยังขู่อีกว่าการเซ็น MOA จัดตั้งรัฐบาลเสียงข้างน้อยขัดรัฐธรรมนูญไม่มีใครเคยทำขอ ให้เลื่อนการโหวต
สมาชิกหมายเลข 939822
นายคนนี้ ไม่ใช่ นายก เพราะ สส ในสภา ไม่ได้โหวตเลือก . ดังนั้นนายคนนี่ ไม่มีอะไรจะไปยื่นเบื้องสูงเลย
บริหาร ตุลาการ นิติบัญญัติ ตอนนี้ ตุลาการ ริบอำนาจของ ฝ่ายบริหาร เพราะ ทำผิดจริยธรรม ดังนั้น อำนาจจึง กลับมา ที่ สภานิติบัญญัติ นายคนนี้ ไม่ได้ เป็น นายก เพราะ สภาไม่ได้โหวตให้สักคะแนน จาก การโหวตท
สมาชิกหมายเลข 7585251
JJNY : หนุ่มเมืองจันท์แนะปชน.│พรฎ.ยุบสภาถูกตีกลับจริง!!│กกร.ห่วง ศก.ชะงัก│เตือน ระนอง จันทบุรี ตราด มีฝนตกหนักบางแห่ง
หนุ่มเมืองจันท์ แนะ ปชน. เจรจาอนุทิน ถอนแจ้งจับ 112-157 ภูมิธรรม ยันการเมือง ไม่ควรเข่นฆ่ากันมากเกินไปhttps://www.matichon.co.th/politics/news_5353432..หนุ่มเมืองจันท์ แนะ ปชน. เจรจาอนุทิน ถอนแจ้งจับ
สมาชิกหมายเลข 2693883
JJNY : โพลปชช.หวังแก้ปัญหาศก.ปากท้อง│‘ณัฐชา’ ฝากอย่าลืมสวัสดิการปช│‘อมรัตน์’อัดพท.‘อันธพาลชน’│ชาวชิคาโกต่อต้านการส่งทหาร
โพลประชาชนหวัง”อนุทิน” นายกฯคนที่32 แก้ปัญหาศก.ปากท้องhttps://www.innnews.co.th/news/politics/news_930583/..“สวนดุสิตโพล” หวัง”อนุทิน” นายกฯคนที่32 แก้ปัญหาเศรษฐกิจ
สมาชิกหมายเลข 2693888
JJNY : 5in1 “รักชนก”ฟาดแพทองธาร│เท้งยันดันอนุทิน│กัณวีร์เห็นใจปชน.│ไอลอว์ประณามสุรทิน-ไทกร│พอลฟ้องกลับตร.เรียกค่าเสียหาย
“รักชนก” ฟาด “แพทองธาร” สำนึกช้าไป 2 เดือน ปมยุบสภา ชี้คลิปเสียงหลุดคือจุดสิ้นสุดความไว้วางใจ เสียดายอำนาจอยู่ในมือแต่เลือกไม่ทำ https://ch3plus.com/news/political/morning/447
สมาชิกหมายเลข 3185622
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
เลือกตั้ง
พรรคการเมือง
รัฐธรรมนูญ
นักการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สงสารพปิทาครับ ถ้าไม่อยู่กับนาทอนคงได้เป็นนายกอย่างชอบธรรมแล้ว