หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ชาวบ้านไม่มีเงินซื้อปุ๋ยทำนาด้วยซ้ำ จะอดตาย há กันหมดแล้วใครจะมานั่งสนใจ 112 113 114 บ้าบอไรนี่
กระทู้คำถาม
การเมือง
การเมืองท้องถิ่น
กฎหมายการเมือง
เอออ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : ต้นทุนปลูกข้าวพุ่งเท่าตัว ราคาปุ๋ยพุ่งสูงขึ้น│“โตโต้”ลั่นไม่ฟ้องกลับ│ฝนถล่มแม่เมาะ│เวียดนามอ่วม “คาจิกิ” ดับ 3 ศพ
ชาวนา เดือดร้อนหนัก ต้นทุนปลูกข้าวพุ่งเท่าตัว ข้าวราคาตกต่ำ ราคาปุ๋ยพุ่งสูงขึ้น ปลูกไม่คุ้ม https://www.khaosod.co.th/update-news/news_9909338 .. นครราชสีมา ชาวนา เดือดร้อนหนัก ต้นทุนปลูกข้าวพุ่งเท่าต
สมาชิกหมายเลข 3837943
ตามต่างจัดวัดต่างๆ คนเลือกตั้งตามบ้านใหญ่กันเหรอครับ
บ้านใหญ่คือพรรคการเมืองหรือบุคคลในพรรคมีอิทธิพลและอำนาจในพื้นที่หรือท้องถิ่นนั้นมานานมากแล้ว นักการเมืองท้องถิ่นเป็นคนเป็นพรรคพวกของพวกเขาหมด และมีบารมีต่อชาวบ้านและชาวบ้าวให้ความเคารพนับถือเพราะมีหนี
สมาชิกหมายเลข 8996302
ธรณีนี่นี้ เป็นพยาน เราก็ศิษย์มีอาจารย์หนึ่งบ้าง ทำผิดใดนา วานบอก ?
Login สุดท้าย
ประเทศไทยจะเอาอะไรมารอดครับ หาหนทางจัดการตัวเองกันได้ยัง
เราข้ามถึงการย้ายประเทศไปก่อน เพราะน่าจะมีสัก 5% เท่านั้นที่ย้ายไปประเทศที่ดีกว่าไทยได้ - ประเทศไม่รวย คนส่วนมากนึกอะไรไม่ออกก็ขายอาหาร ซื้อมาขายไป ไลฟ์สด เป็นเซเลบ เปิดช่องยูทูป (เพราะไม่มีไอเดีย ค
สมาชิกหมายเลข 6550398
ม๊อบอะไรคะ หน้าด้านหน้าทนจริงๆ ทำให้บ้านเมืองเหมือนกองขยะเน่าๆในกรุงเทพ ใครอยู่เบื้องหลังคงใหญ่น่าดูนะคะ
ทุกวันนี้ รำคาญใจและน่าเบื่อสุดๆ ในกรุงเทพ. พวกม๊อบเป็นเจ้าของกรุงเทพกันเหรอคะ. พวกคุณสร้างถนน สร้างกรุงเทพไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่. สร้างอยู่กันเองทำอะไรบ้าบอกันเองเหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 1257116
นาปีนี้รัฐบาลจะมีโครงการอะไรมาช่วยชาวนาอย่างไรบ้าง
เริ่มไถหว่านกันแล้วนะ... จะมีโครงการอะไรออกมาบ้าง หรือจะเอาแบบเดิมๆ - แจกเงิน - แจก ปุ๋ย - ยา - เมล็ดพันธุ์ แจก ๆๆๆๆๆ
สมาชิกหมายเลข 1662100
"รู้เช่นเห็นชาติ"กับนักการเมืองแบบเดิมๆที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง.
ไม่ได้ชอบหรือเขียร์ คสช ถ้าเป็นไปได้อยากจะให้มีการเลือกตั้งพรุ่งนี้มะรืนนี้ด้วยซ้ำไป ช่วงนี้เหมือนใก้ลจะถึงจุดพีคของการเมืองที่จะเดินไปสู่การเลือกตั้ง ก็จะเห็นนักเลือกตั้งอาชีพ,นายหน้าค้าอำนาจ,หรือตัว
สมาชิกหมายเลข 4266326
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
การเมืองท้องถิ่น
กฎหมายการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ชาวบ้านไม่มีเงินซื้อปุ๋ยทำนาด้วยซ้ำ จะอดตาย há กันหมดแล้วใครจะมานั่งสนใจ 112 113 114 บ้าบอไรนี่