หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
QC ของไมโครเวฟ SAMSUNG น่าจะแย่แล้ว
กระทู้คำถาม
เตาไมโครเวฟ
เครื่องใช้ไฟฟ้า
ซื้อไมโครเวฟ samsung มาจากโฮมโปร ใช้ไป 2 วันรู้สึกว่าของที่เวฟมันไม่ค่อยร้อนเลยติดต่อเข้าไปเพื่อขอเปลี่ยน พนง.โฮมโปรก็ทำการทดลองก็เห็นว่าตัวที่เอากลับไปนั้นมันร้อนน้อยกว่าจริงๆ (ใช้น้ำใส่แก้วแล้วเวฟ) จากนั้นก็เอาตัวใหม่กลับมา มาถึงบ้านก็เริ่มทำความสะอาดเอาผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดข้างนอก ข้างใน และทำให้เห็นว่า ภายในตู้ที่ระบุว่าได้เคลือบเซรามิกไว้ มันเห็นรอยด่างๆ เหมือนพ่นสีไม่ทั่ว เซ็งเลยเอาตัวนึงไปเปลี่ยนเพราะทำงานแล้วไม่ค่อยร้อน ได้ตัวใหม่กลับมาได้ของเหมือนของมีตำหนิ และก็กังวลด้วยว่ามันจะมีผลอะไรรึเปล่าใช้ๆ ไป เช็ดทำความสะอาดไปที่จุดนั้นมันจะเป็นสนิมหรือไม่ มันเป็นแถบยาวเลย
มันจะมีผลอะไรกับตัวเรารึเปล่าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สั่งของโฮมโปรได้ของไม่ครบติมตามยาก
สั่งของโฮมโปรจาก shoppee ได้ของไม่ครบ ติดต่อก็ไม่ตอบไรเลยอ่านแต่ไม่ตอบแย่มาก
สมาชิกหมายเลข 6449879
โฮมโปร โกงของแถมลูกค้า !! ผจก.สโตร์ไม่จริงใจแก้ไขปัญหาให้ลูกค้า
สวัสดีค่ะ กระทู้นี้ขออนุญาตเขียนถึงความไม่รับผิดชอบของโฮมโปร สาขาบิ๊กซี อยุธยาและการรับปากลูกค้าแบบส่งๆของ ผจก. นะค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 57 จขกท. ได้ไปซื้อเครื่องซักผ้าจากโฮมโปรที่
emmy-pp
ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อหม้อแปลงไฟค่ะ
พอดีซื้อกาน้ำร้อนมาจากอเมริกาที่ต้องการกำลังไฟตามนี้ค่ะ - Rated Voltage: 120V ~60Hz - Rated Power Input: 1100W ได้ไปดูที่โฮมโปรมาที่แปลง 220>110V มันมีแบบ 200W กับ 500W สองแบบนี้ใช้ได้รึเปล่
สมาชิกหมายเลข 4218225
ตัวเลขดิจิตอลไมโครเวฟมันสั่นๆ กระพริบ มีสาเหตุจากอะไรได้บ้างครับ (มีคลิป)
ไมโครเวฟระบบดิจิตอล ของ Electrolux รุ่น EMM25D59EB มีอาการไม่ร้อน ผมลองเช็คฟิวส์ ไดโอด คาปาซิเตอร์ กับแมคนีตรอนแล้ว พบว่าฟิวส์ขาด กับแมคนีตรอนรั่วลงกราวด์ ก็เปลี่ยนฟิวส์ และเปลี่ยน แมคนิตรอน จาก Toshi
Mr.probe
เครื่องทำน้ำอุ่น stiebel eltron ไม่ร้อน
หมุนจนสุดก็ไม่ร้อน
สมาชิกหมายเลข 7639208
โฮมโปรจะปัดความรับผิดชอบหรือไม่
เมื่อวันที่ 6 พค 2566 ซื้อตู้เย็น Hitashi จากโฮมโปรออนไลน์ ได้รับสินค้าวันที่ 10 พค.ปรากฏว่าตู้ด้านล่างไม่เย็น * น้ำที่แช่ไว้ไม่มีความเย็น จะมีแต่ไอน้ำเกาะกระจก วันที่ 13 พค จึงทำการติดต่
สมาชิกหมายเลข 8141035
ซ่อมเครื่องไมโครเวพ Samsung 1600 แพงไปไหม ราคาซ่อมซื้อใหม่ได้เลยเปล่า
ก่อนอื่นเลย เราซื้อไมโครเวฟรุ่นนี้ เมื่อปี 57 ก็ประมาณ 2 พันกว่านิดๆ ราคาปัจจุบันรุ่นใหม่ๆ น่าจะ 1600-1700 ด้วยซ้ำ เราเพิ่งแกะกล่องใช้เมื่อปี 59 ก็พบว่าไฟเข้าปกติ แต่อาหารไม่ร้อนเลย ก็เลยนำเข้าศูนย์บ
สมาชิกหมายเลข 1175812
ขอสอบถามเรื่องกล่อง Good TV ที่ใช้กับจาน CU Band
กำลังจะสั่งซื้อกล่องรับดาวเทียม Good TV HD รุ่น HD200 ขอทราบข้อมูล 1 ปัจจุบันนี้ กล่องรุ่นนี้ ยังมีบริการอยู่รึเปล่า ใช้ดูช่องฟรีทีวี เผื่อเวลาเน็ตเสีย 2 ความคมชัด ช่อง HD ของฟรีทีวี (ช่อง 2,3,5
หนุ่มหน่ายคัมภีร์
สอบถามเกี่ยวกับ ปลั๊กไฟสายไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า
ออกตัวว่าไม่มีความรู้เรื่องอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ขออนุญาตสอบถามว่า ปุ่มนูนๆตรงปลั๊กไฟนี้เขามีไว้ทำอะไรครับผม ( ถ่ายเอาแค่ตรงปุ่มดังกล่าว ) ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5031821
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตาไมโครเวฟ
เครื่องใช้ไฟฟ้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
QC ของไมโครเวฟ SAMSUNG น่าจะแย่แล้ว
มันจะมีผลอะไรกับตัวเรารึเปล่าครับ