ทำไม ขนส่งสินค้าของ flash Express ถึงมีสินค้าพวกมิชฉาชีพส่งเก็บเงินปลายทางมาบ้านผมตลอดเลยครับ

วันนี้มีสินค้ามาส่งที่บ้านของ flash พ่อผมซึ่งเป็นเจ้าของชื่อที่มาส่งดันไม่อยู่บ้าน ผมเองกลับมาอยู่บ้านได้สองสามวันเลยยังไม่รู้กลโกงนี้ พ่อเองก็ไม่ได้เตือนไว้  พนักงานของ flash มาส่งทำหน้าตาล๊กๆบอกของมาส่งครับเก็บเงินปลายทาง ผมก็ถามว่าโทหาพ่อแล้วยัง เค้าก็บอกโทรแล้ว *แต่ไม่ได้บอกว่าพ่อไม่รับสาย ผมมารู้จากพ่อทีหลังว่าพ่อลืมโทสับไว้ในรถ*  ผมพอได้ยินคำว่าโทรแล้ว ผมก็นึกว่าพ่อผมรู้แล้ว ก็จ่ายเงิน เห็นราคาไม่กี่บาทประมาณ 180 กว่าบาท   พอพ่อกลับมาถึงบ้านพ่อบอกบริษัท flash นี่หลายรอบแล้วส่งมาเก็บปลายทางทั่งที่พ่อไม่ได้สั่ง เคยโทรไปบอกทาง flash แล้วว่าบ้านนี้ไม่เคยสั่งของเก็บปลายทาง พ่อผมปฎิเสธไปหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ดันเป็นผมอยู่บ้าน โทสับพ่อผมก็ลืมไว้  เหตุก็เลยเกิด

1.ผมสงสัยว่าทำไมถึงเป็น flash ตลอดครับ ที่ทำแบบนี้กรณีเฉพาะที่บ้านของผม 
2. ทำไมพนักงานไม่บอกว่าพ่อผมไม่รับสาย จะบอกกำกวมแค่ว่า โทรแล้วทำไม ? ปกติต้องตอบว่าโทรแต่ เจ้าของชื่อไม่รับสาย ใช่ไหม?  อันนี้ผมข้องใจหนักมาก
3. ทางบริษัทไม่มีมาตรการป้องกันเรื่องพวกนี้เลยเหรอครับ  มีบ้านใครโดนเหมือนกันบ้างไหม บ้านผมมีแต่ของ flash ติดต่อกันหลายกรณีแล้วนะครับ 

ผมไม่เสียดายเงินหรอกไม่กี่บาท แล้วก็ขี้เกียจตามเรื่องเงินมันไม่ได้เยอะ แต่ผมข้องใจเลยตั้งกระทู้ถาม  ผมนึกว่าเพิ่งเคยเจอ แต่พ่อผมบอกว่าเจอแบบนี้มาหลายครั้งมากแล้ว โทรบอกไปต้นทางแล้วก็ยังเกิด แบบนี้มันหมายความว่ายังไงหรอครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่