ไม่รู้ว่าเท้าเหม็นหรือรองเท้าเหม็นช่วยทีครับ

กระทู้คำถาม
คือผมต้องใส่ผ้าใบไม่ก็คัชชูไปทำงานครับ( ที่ทำงานเป็นออฟฟิศ เปิดเเอร์ตลอดครับ  )เเล้วช่วง 2-3 เดือนก็มีคนที่ทำงานถามว่าใด้กลิ่นอะไรไหม ผมก็บอกว่าไม่มีนะ เค้าก็พูดว่ากลิ่นของเท้าเองป่าว  ผมก็คัดว่าไม่ใช่มั้ง
เพราะผมซักรองเท้าเกือบทุกอาทิตย์   พอเริ่มขึ้นรถไฟฟ้าช่วงคนแน่นๆก็จะมีบางคนเริ่มจัดเเมส (เเบบบีบให้แน่นเพื่อไม่ให้ใดกลิ่นอะไรงี้ครับ) ผมเริ่มไม่แน่ใจละมีกลิ่นจริงๆป่าววะ  แต่ผมถึงขั้นดมรองเท้าแบบชิดจมูกอะ ก็ไม่มีกลิ่นนะ  แต่พอไปทำงานก็จะมีพี่ที่ทำงานคนหนึ่งชอบปิดจมูกตอนผมอยู่ๆไกล้ๆ ผมก็เริ่มเครียดสุดๆเลยครับ  
เพราะเริ่มระวังไม่ให้มีกลิ่นแต่พอผมเช็คมันก็ไม่มีจริงๆนะครับ  จนผมเริมหาตัวช่วยหลายอย่างมาก ผงแป้ง สเปรย์ อะไรงี้ ซื้อถุงเท้าใหม่ทุกๆ 2 เดือน เหมือนพี่ที่ทำงานก็ยังเหม็นอยู่ครับ  ตอนนี้เครียดสุดๆเลยครับ เลยจะขอคำเเนะนำหน่อยครับ เพราะตอนนี้อยากไปหาหมอจิตเวช แทน ละครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ถ้าเท้าเหม็นใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกายช่วยได้ ซื้อตัว Deodurant spray ของหมอพง หมอป๋องอะ ฉีดเท้า ส่วนรองเท้าก้ตากแดดหรือซักบ้าง แค่นี้ก้ไม่มีกลิ่นแล้วครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่