หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เจน9 หรือ แอร์5 ดี
กระทู้คำถาม
iPad
iPad Air
ตอนนี้เรียนนิติปี1ค่ะ ปกติไม่เล่นเกมอยู่แล้ว กะใช้ยันเรียนจบเลย เจน9จะถึงไหมคะ หรือควรทุ่มเงินไปแอร์5เลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ระหว่าง เจน11 กับ แอร์7 อันไหนดีกว่ากัน
สมาชิกหมายเลข 8877133
ไอแพด เจน10 กับ แอร์4
ระหว่างGen10 กับ Air4 ตัวไหนดีกว่ากันคะ แล้วแตกต่างกันมากไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ สำหรับไว้เรียน จดสรุป
สมาชิกหมายเลข 8181167
ซื้อไอแพดเจน9 หรือเจน10เลยดีกว่า?
คือตอนนี้ลังเลมากค่ะ ว่าจะเอาเจน9 256 หรือเจน10 256 เจน9ก็สามารถชาร์จปากกาได้เลยราคาถูกแต่กลัวว่าระยะการใช้งานจะสั้นกว่า เจน10ได้ดีไซน์ใหม่และใช้ได้นานกว่าแต่การชาร์จปากกาค่อนข้างยุ่งยาก สต.ได้ท
สมาชิกหมายเลข 8435278
ไอแพดแอร์4 ในปี2024 ดีมั้ยคะ!???
หนูอยากได้ไอแพดมาดูหนังฟังเพลงเล่นเกมค่ะ อยากใช้นานๆๆ ค่ะ ปลายปี2024 ค่ะ รุ่นนี้จะดูหนังฟินมั้ยคะ หรือจะไปแอร์5ดี
สมาชิกหมายเลข 7785335
ระหว่างsamsung tab s9 กับiPad air 5 ซื้ออันไหนดีครับ
ผมไม่รู้ว่า apple กับ Android เทียบสเปคกันแบบไหนนะครับแล้วก็ไม่แน่ใจว่าอันไหนแรงกว่ากันเลยมาตั้งคำถามครับ
สมาชิกหมายเลข 7208560
I pad Air 6 หรือ Gen10ดี
เป็นนักศึกษาปี1 จะซื้อไว้ใช้เรียน เรียนอยู่คณะนิติ ตอนนี้สนใจair 6 128GB กับ Gen10 512 GB แนะนำเป็นรุ่นไหนดีคะ
สมาชิกหมายเลข 5987378
Ipad air5 เพิ่มเสียงเองเวลามีเสียงภายนอกรบกวน
Ipad air5 ของเราเหมือรจะผิดปกติ เวลาเราไดร์ผมอยู่หรือเปิดก๊อกน้ำในห้องน้ำ (เอาไอแพดไปเปิดเพลงฟังในห้องน้ำ) แล้วเปิด iPad ทิ้งไว้เช่นเปิดดู YouTube หรือเปิดเพลง เสียงจะเพิ่มขึ้นเองแต่พอไม่ได้ทำเสียงภาย
สมาชิกหมายเลข 5906236
iPad Air m3 13 กับ MacBook Air m2
iPad Air m3 13 กับ MacBook Air m2 ราคาไล่เลี่ยกัน หากต้องเลือก 1 อย่างควรซื้ออันไหนดี ไม่มีความต้องการสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นพิเศษ อยากทราบความคิดส่วนตัวในมุมของคนที่ใช้งานจริง มีความคิดแวบบมาในหัว ถ้
สมาชิกหมายเลข 6819832
คุ้มค่ามั้ย
พอดีรุ่นพี่จะขายต่อไอแพดแอร์4 13,000 บาท แถมปากกา เลยอยากถามว่าคุ้มค่ามั้ยถ้าจะซื้อตอนนี้กับการใช้งานในอีก4ปี
สมาชิกหมายเลข 6990858
Ipad air 7 แบตลดเอง
แบต ipad air 7 ลดเอง ไม่ได้เล่นทั้งวันเลย เมื่อวานชาร์จเค็ม 100 ตกเย็นหลังเลิกเรียนเหลือ 91 วันนี้เลยแคปหน้าจอไว้ และไม่ได้เล่นทั้งวันเหมือนกันค่ะ 6:50 ยังเจ็มร้อย ตกเยนมาเหลือแค่ 67 แล้วก็ตรงที่ใช้แบ
สมาชิกหมายเลข 9033763
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
iPad
iPad Air
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เจน9 หรือ แอร์5 ดี