รีวิว ✨🎊 แรก การแสดง BLACKPINK ณ BST Hyde Park กับผลลัพธ์ 5 ดาวแรก ✨🎊

BLACKPINK ที่ BST Hyde Park รีวิว :

ปรากฎการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ของวงการเคป็อป
กลุ่มสมาชิกทั้ง 4 เป็นวงเคป๊อปวงแรกที่พาดหัวข่าวเทศกาลของอังกฤษด้วยการแสดงและโปรดักชั่นสุดตระการตา

🌟 🌟 🌟 🌟 🌟By : Will Richardsทุกที่ที่พวกเขาเคยไปในปีนี้ BLACKPINK ได้สร้างประวัติศาสตร์ หลังจากกลายเป็นศิลปินเคป๊อปวงแรกที่พาดหัวข่าว Coachella เมื่อเดือนเมษายน 

BLACKPINK กลายเป็นกลุ่มแรกในแนวเพลงที่ติดอันดับหนึ่งในงานเทศกาลของอังกฤษในคืนวันอาทิตย์ที่ไฮด์ปาร์ค

แม้ว่ายอดขายและความนิยมของ K-pop ในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาจะไม่เป็นที่สงสัยมาเป็นเวลานาน แต่สำหรับช่วงซัมเมอร์ BLACKPINK เท่านั้นที่มีแนวเพลงเข้ากับอุตสาหกรรมเพลงตะวันตก กระแสหลักโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับงานที่เกี่ยวข้องกับเทศกาล อย่างไม่มีข้อสงสัย

การแสดงไม่แสดงถึงความหวาดหวั่นใดๆ สำหรับวงที่อายุยังน้อย (7 ปีเนี่ยนะ 55+) BLACKPINK ตั้งแต่วินาทีที่พวกเขาลุกขึ้นจากด้านใต้ของเวทีเพื่อส่งเสียงผ่าน Pink Venom พวกเขาดูผ่อนคลายอย่างไร้ที่ติ ผ่านการเต้นที่ออกแบบท่าเต้นอย่างประณีต สลับซับซ้อน การแลกเปลี่ยนท่อนร้องที่ไพเราะและการแร็พแบบบาดใจ

แม้ว่าการแสดงจะสั้นที่สุดในบรรดาตัวเอกของ BST Hyde Park ในซัมเมอร์นี้ – ประมาณ 80 นาที โดยที่วงดนตรีอยู่บนเวทีจริง ๆ เพียงชั่วโมงกว่า ๆ เนื่องจากมีการแสดงสลับฉากที่ยาวนาน - การแสดงที่จัดเต็มกับเวลา ทำให้รู้สึกถึงเวลาที่มีน้อยจนเกินไปสำหรับแฟนๆ

การแสดงมี 3 องก์
ช่วงแรกใช้เวลาเพียง 20 นาที แต่โดดเด่นด้วยพลุไฟ การแร็ป กีตาร์ที่ดังกรุบ และป๊อปกัมบับเบิลกัม (เป็นแนวเพลงป็อปที่มีจังหวะเร็ว โดยมุ่งตลาดที่ผู้ฟังช่วงก่อนวัยรุ่นและวัยรุ่น) ความตื่นเต้น มันเป็นการแสดงที่ไม่หยุดนิ่งแม้แต่วินาทีเดียว

ช่วงที่สอง สมาชิกแต่ละคนออกมาโซโล่ ตามลำดับ ซึ่งชี้ให้เห็นถึงเส้นทางสู่อาชีพเดี่ยวที่ยาวนานและประสบความสำเร็จอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับทั้งสี่คน

เจนนี่ซึ่งในอนาคตของเธอดูเหมือนจะเป็นเพลงป๊อปที่ได้ออกอากาศทางวิทยุ You & Me จากนั้น จีซูได้แสดงเพลงกลิ่น Noughties ก่อนที่โรเซ่จะแสดงความเศร้าโศกและครุ่นคิดมากขึ้น ซึ่งเป็นการแสดงแบบมินิมัลลิสต์ที่น่ายินดีในการแสดงที่เต็มไปด้วยเสียงและสีสัน

จนถึงดาวเด่นที่แท้จริงของรายการอย่างลิซ่า ผู้เป็นเจ้าของเพลงโซโล่ MONEY ที่มีความชัดเจนและน่าตื่นเต้นที่สุดในกิจกรรมโซโล่ของวง และผู้แร็ปที่โดดเด่นจากเพลงอื่นๆในอีกหลายเพลง

ในขณะที่ฉากเปลี่ยนจากฮิปฮอปไปสู่การดรอป ตามสไตล์ EDM วงนี้ให้ความรู้สึกเหมือนแสดงอยู่บ้านของตัวเองที่สุดในการแสดงชุดที่สาม ซึ่งพวกเขาส่งต่อให้เห็นถึงชื่อเสียงเพลงป๊อปที่พวกเขาได้ทำลงไป ผ่านสิ่งพิเศษของเพลง BOOMBAYAH , Lovesick Girls และ Playing With Fire ประสานเสียงอย่างดีและไม่เขินอาย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่