หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
สินธร
รัชดา
ชายคา
สีลม
สวนลุมพินี
ซิลิคอนวัลเลย์
เฉลิมไทย
ชานเรือน
สยามสแควร์
ดิโอลด์สยาม
โต๊ะเครื่องแป้ง
ห้องสมุด
กล้อง
เฉลิมกรุง
พันทิป
ไร้สังกัด
มาบุญครอง
กรีนโซน
หอศิลป์
บางขุนพรหม
ก้นครัว
แกลเลอรี่
ไกลบ้าน
จตุจักร
ถนนนักเขียน
บลูแพลนเน็ต
ภูมิภาค
ราชดำเนิน
ศาลาประชาคม
ศาสนา
ศุภชลาศัย
หว้ากอ
การ์ตูน
บางรัก
พรหมชาติ
กรุงโซล
แก็ดเจ็ต
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใส่ช้อนตอนต้มถั่ว
กระทู้คำถาม
เคล็ดลับก้นครัว
ธัญพืช
วิทยาศาสตร์
เห็นบางคนบอกให้ใส่ช้อนลงไปตอนต้มถั่วแดง มันจะสุกเร็วขึ้นเหรอคะ หรือช่วยอะไร
ปฏิกิริยาเคมีเหรอคะ แล้วช้อนไปทำปฏิกิริยาอะไรในถั่ว?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
ธัญพืช
วิทยาศาสตร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใส่ช้อนตอนต้มถั่ว
ปฏิกิริยาเคมีเหรอคะ แล้วช้อนไปทำปฏิกิริยาอะไรในถั่ว?