หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบเพศแมว
กระทู้สนทนา
แมว
เพิ่งเคยเลี้ยงน้องแมวคะอยากทราบว่าเพศผู้รึเพศเมียคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาคลินิก สัตวแพทย์แถวนนทบุรี
หาคลินิกสัตว์แถว นนทบุรี ปากเกร็ด สามัคคี ค่ะ เป็นน้องแมวเพศเมียอายุปีกว่าๆ มีอาการไอแห้งๆ อาการเหมือนจะสำรอกแต่ไม่ใช่ค่ะ เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่เคยพาไปรักษา คุณหมอฉีดยา 3 ครั้ง แล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6044189
แปลกมั๊ย?? ที่คบเพศไหนก้ได้??
เราเปนหญิงแท้ และเคยมีครอบครัวมาก่อน เราสงสัยว่าทำไมหลายคนมองว่าเราแปลก ที่เวลาเราคบคัย เราไม่สนเรื่องเพศ ไม่ว่าเค้าคนนั้นจะเปน ญ ช รึเพศที่สาม เรามองแค่ว่า..เราคบกับเค้าแล้วรุสึกโอเค หลายคนชอบถามเรา
สมาชิกหมายเลข 5217437
ช่วยดูเพศน้องแมวให้หน่อยค่ะ
รับน้องแมวจรมาเลี้ยง เดือนกว่าๆ กำลังจะตั้งชื่อแต่ดูเพศไม่เป็นค่ะ น้องลายวัวแต่มีสีส้มๆ ที่ปากค่ะ มีไฝด้วย
สมาชิกหมายเลข 7605583
JJNY : ปชน.แถลงการณ์วันสตรีสากล│ขึ้นป้าย“งดเติมรถพม่า”│สายแข็งอิหร่านวิจารณ์ ปธน.ขอโทษ│รัสเซียถล่ม“อพาร์ตเมนต์”ในคาร์กิว
พรรคประชาชนแถลงการณ์วันสตรีสากล ชูความเสมอภาคทางเพศ มุ่งหน้าผลักดันกฎหมาย คุ้มครองสิทธิทุกมิติhttps://thestandard.co/people-party-women-rights/. .วันนี้ (8 มีนาคม) เนื่องในวันสตรีสากล 8 มีนาคม ของทุกป
สมาชิกหมายเลข 3185635
รบกวนช่วยดูหน่อยได้มั้ยคะ ว่าแมวเพศเมียรึเพศผู้
ตอนเอามาเขาบอกว่าเป็นตัวเมีย แต่ยังสงสัยอยู่ รบกวนหน่อยนะคะ😊😊
สมาชิกหมายเลข 5588406
ดูเพศน้องแมวให้หน่อยค่า ไม่แน่ใจว่าเพศอะไร😅 เพราะซื้อมาเขาบอกเพศเมีย
ไ
สมาชิกหมายเลข 7183484
แมวที่เป็นพี่น้องกันจำอีกตัวไม่ได้
ที่บ้านเลี้ยงแมวอยู่สองตัวค่ะ เป็นพี่น้องกันเพศผู้และเพศเมีย อายุประมาณ1ปี8เดือน ตอนนี้ตัวเมียทำหมันได้หลายเดือนแล้วค่ะ ส่วนตัวผู้พึ่งทำหมันได้สองอาทิตย์ ปกติทั้งสองตัวจะออกไปเล่นข้างนอกตอนเช้าและกลั
สมาชิกหมายเลข 6851759
ประสบการณ์แมวแท้งลูก ไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนรักน้องแมว
เรามีลูกแมวอายุไม่ถึงปีเพศเมีย 2 ตัว พวกนางจะมีนิสัยอยู่ไม่ค่อยติดบ้าน ช่วงหลังเราสังเกตเห็นน้องชอบไปคาบลูกของอีกตัวมาเลี้ยง (ลูกของแม่แมวอีกตัว) แล้วไม่ค่อยทานอาหาร จนเราเจอน้องนอนป่วยอยู่ในป่าใกล้บ้
สมาชิกหมายเลข 8485074
อยากมีเพื่อนคุย
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากมีเพื่อนคุย จะผู้หญิงรึผู้ชาย รึเพศทางเลือกก็ได้ค่ะ แค่อยากมีเพื่อน
สมาชิกหมายเลข 6042802
น้องหมากลืนเบ็ด
น้องหมาของผมกลืนตาเบ็ดลงไปครับน้องเป็นเพศเมียอายุประมาณ4เดือนหนัก2.5กิโล ผมไม่มีเงินจริงๆครับพอมีหน่วยงานไหนช่วยได้บ้างมั้ยครับ (อุดรธานี)
สมาชิกหมายเลข 9230297
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบเพศแมว