[CR] พาชมที่ดินสุพรรณบุรี-ลพบุรี ⛰️ ที่ดินสวย ⛅ บรรยากาศสุดชิล 🍃 วิวภูเขา ทำเลดี 💸 ราคาแบบนี้ หาไม่ได้อีกแล้ว 🧡⭐👍 

🎀 มีโอกาสได้ขับรถมาดูและหาซื้อที่ดินที่ประกาศขายในเว็บไซต์ ที่จังหวัดสุพรรณบุรีกับลพบุรี เลยเก็บภาพบรรยากาศที่ดินและบริเวณโดยรอบมาให้เพื่อนๆชมกันคะ ⛰️ เผื่อสนใจ อยากซื้อที่ดินแถวนี้ 💚🍃🍀💋❄️⭐👍😬🤣🤣🤣🤣

โคกกระเทียม ลพบุรี :: ที่ดินข้างบ้านเขียว สำหรับเราเป็นที่ดินที่วิวดีมาก ทำเลดี วิวภูเขาและทุ่งนา ไฟฟ้าและน้ำประปาเข้าถึง ถนนค่อนข้างดี แต่เสาไฟทำไมถึงเอียงขนาดนั้น ราคาอยู่ที่ 150,000.- บาท ถูกมากกกก 


หนองผักนา สุพรรณบุรี :: ที่ตรงหนองผักนาก็สวย ทางผ่านมีแต่ทำไร่ทำนา ข้าวเขียวขจี บางที่ก็เกลี่ยพร้อมขาย เสาไฟและน้ำประปาเข้าถึง แถมราคาที่ดินถูกมาก กลับมาเช็คในเว็บหลังจากที่ได้ขับรถไปดู ได้ถูกขายไปแล้ว เสียดายมาก 


ระหว่างทาง 
วัดเขานางบวช สุพรรณบุรี :: วิวเขาน้อยๆ กับนาข้าวขจี มีบ้านเรียงรายต่อกันอยู่ไม่กี่หลัง ทำไมเค้าถึงขายนะ (ราคา 80,000.- บาทเองอะ) แต่กลับมาดูในเว็บ ขายไปซะละ ไวมากที่ตรงนี้ ซื้อไม่ทันจริงๆ แถมถมดินสูงกว่าถนนอีกเป็นเมตรเลย 
ลพบุรี ::.ไม่คิดเหมือนกันว่าลพบุรีจะมีนาข้าว คิดว่ามีแต่ลิงซะอีก บางที่ก็ขายหมด บางที่ก็แบ่งขาย แต่ครอบครัวเราดั้งเดิมไม่ได้ทำนา เลยไม่คิดที่จะซื้อที่ที่มีนาข้าวแบบนี้ 
ลพบุรี :: ที่ตรงไร่ข้าวโพดเลยค่ะ ขายพร้อมต้นข้าวโพด แต่ถ้าเอามาสร้างบ้าน คงต้องถมสูงกว่าถนนเยอะเลย ว่าแต่ทำไมเค้าไม่เก็บไว้เอาไว้ทำไร่ข้างโพดต่อนะ ผ่านมาครึ่งปี ยังขายไม่ออกเลย 


ลพบุรี :: ที่ตรงนี้ที่เราไปดูก็ค่อนข้างจะอยู่ลึก ไม่มีหมู่ล้าน แต่น้ำไฟเข้าถึง ส่วนถนนยังไม่ลาดยาง ที่ดินถมแล้ว ประกาศขายเยอะมาก บริเวณใกล้กันมีคนเลี้ยงวัวจูงมากินหญ้าด้วย เราล่ะกลั๊วกลัว เลยคิดว่าเหมือนมีเจ้าที่เจ้าทางยังไงไม่รู้ ที่ดินเหมาะกับการเลี้ยงวัวมากตรงนี้ 


ลพบุรี :: ยังมีอีกหลายพื้นที่ในลพบุรี มีประกาศขายที่ดินสวยๆ วิวเขา บรรยากาศทุ่งนา น้ำไฟเข้าถึง บางที่ถนนราดยางแล้ว บางที่ก็ยังแบบนี้ 👇


⭐⭐⭐ ลาแล้วลพบุรี-สุพรรณ มีที่ดินติดไม้ติดมือสักสองสามแปลงก็น่าจะดีนะคะเพื่อนๆ 🏞️ (ที่ดินสวย บรรยากาศสุดชิล วิวภูเขา) ไว้พบกันใหม่นะ 👍😬🤣


อยากรู้ว่าเพื่อนๆ ซื้อที่ดินต่างจังหวัดกันไว้บ้างมั๊ยอะ? มีข้อดีข้อเสียยังไงก็บอกและแนะนำกันได้น่ะ 

เพี้ยนปักหมุดเพี้ยนปูเสื่อเพี้ยนจริงจัง
ชื่อสินค้า:   ที่ดิน , ที่ดินเปล่า , ที่ดินวิวภูเขา , ที่ดินสุพรรณบุรี , ที่ดินลพบุรี , ลพบุรี
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่