หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โดนหลอกให้กดรับงานออร์เดอร์ Job-Rebate
กระทู้สนทนา
เตือนภัย
การเงิน
ร้องทุกข์
กฎหมายชาวบ้าน
ธุรกรรมออนไลน์
ตั้งใจเข้าหาดูงานออนไลน์เสริม อยากหารับงานออนไลน์มาแพ็คของที่บ้าน แต่โดนโกงให้ทดลองงานต่อเนื่องให้ครบ3ระดับ จากนั้นก็จะได้งานมาทำที่บ้านโอนเงิน ครั้งแรก100 พร้อมได้โบนัส ครั้งที่2โอนอีก160 พร้อมได้โบนัสคืน500+ ให้ทำภารกิจให้เสร็จสินถึงจะส่งงานมาให้ทำที่บ้าน ภารกิจมีต่อไปเลื่อยๆไม่รู้จักจบ จนถึงภารกิจสุดท้ายจะถอนเงิน ถอนไม่ได้แจ้งมาว่าไม่ได้บันทึกสลิปว่าออเดอร์สุดท้าย ถอนเงินเงินไม่ได้ เตือนภัยทุกๆคนนะคะ เป็นความผิดพลาดและความโง่ที่ไม่ศึกษาดูดีๆก่อน ของเราเองด้วยโดนไป80000+ ไม่อยากให้ใครโดนด้วยหรือใครโดนเหมือนกันช่วยกันเตือนภัยนะคะ
https://job-rebate.vip
ชื่อสุนิสา สมัครพงษ์ เลขบัญชี 8029454263 ธนาคารกรุงศรี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โดนโกงไปแจ้งความไว้แต่ไม่ได้ไปรอบแรก
โอนเงินซื้อของแต่คนขายไม่ส่งของให้ แจ้งความออนไลน์ไว้แต่ไม่ได้ไปรอบแรก จะแจ้งใหม่เพื่อนัดให้ปากคำอีกทีได้มั้ย
+ชื่อเก่ามันธรรมดา+
เตือนทำงานออนไลน์
คือเราพึ่งเจอมา พอดีช่วงนี้ เราว่าง เราเลยอยากหางานทำ เห็นร้านในไอจีอันนี้น่าสนใจ น่าจะไม่โกง แต่ก็ไม่โกงจริงๆแหละ แต่ว่า เขาให้เราจ่าย 100 แล้วเขาก็จะส่งลิ้งเว็บทำงานออนไลน์มาให้เรา คือเว็บอันเนี้ยมั
สมาชิกหมายเลข 3503668
ลักกันวันตาย
https://www.youtube.com/watch?v=M1gYbVnvTuU ‘ลัก’ เงินฝากจากบัญชีคนตาย แต่ได้หายนะเป็นดอกเบี้ย 14 ต.ค. เตรียมจับตาธุรกรรมโกงใน ลักกันวันตาย เมื่อสองหนุ่มแบงก์ยอมเสี่ยงเพื่อชีวิตที่ดีกว
สมาชิกหมายเลข 1173954
เคทีซี เปิดสถิติคนอายุ 25-40 ปี เจอภัยไซเบอร์สูง 70% แนะ 5 วิธีป้องกันมิจฉาชีพ
เคทีซี ร่วมกับ กองบังคับการปราบปรามไซเบอร์ เดินหน้ามาตรการเชิงรุก จัดเสวนา KTC FIT Talk ครั้งที่ 20 “รู้ทันภัยไซเบอร์ : ปกป้องตัวตนและเงินในโลกดิจิทัล” ชี้ กลุ่มอายุ 25-40 ปี เจอภัยไซเบอร์
parn 256
🚨#HappyVacation #คนไทยต้องไม่โอนผิดที่ โปรดระวังมิจฉาชีพ‼️ ตรวจสอบเพจที่พักก่อนจอง 🏨
วิธีป้องกันตัวเองจากการโดนหลอก - ตรวจสอบเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่ใช้จองว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ - ดูรายละเอียดของเพจการเปลี่ยนชื่อ วันที่สร้างเพจ - ค้นหาชื่อโรงแรมในเว็บไซต์ที่จองตรวจสอบเช็คพิกัดข
Where in Thailand
"ริชชี่ อรเณศ" เปิดใจทั้งน้ำตา น้องชายถูกมิจฉาชีพหลอกโอนเงิน ช็อกเงินเก็บครอบครัวเกลี้ยงบัญชี
"ริชชี่ อรเณศ" เปิดใจทั้งน้ำตา น้องชายถูกมิจฉาชีพหลอกโอนเงิน ช็อกเงินเก็บครอบครัวเกลี้ยงบัญชี ริชชี่ อรเณศ ไลฟ์ทั้งน้ำตา น้องชายโดนมิจฉาชีพข่มขู่หลอกโอนเงินเกลี้ยงบัญชี ช็อกเป็นเงินคร
Dear Nostalgia
รู้ทันก่อนเป็นเหยื่อ! "5 ภัยออนไลน์" รุ่นใหญ่ต้องระวัง
ในยุคดิจิทัล การโอนเงิน ซื้อของ หรือแม้แต่ดูหนังอยู่แค่ปลายนิ้ว 👆 แต่ช่องทางเดียวกันนี้ก็เป็น ประตูให้มิจฉาชีพออนไลน์ เข้ามาหลอกลวงได้ โดยเฉพาะหลายคนที่อาจไม่คุ้นกับกลโกงรูปแบบใหม่ มาดูให้ชัด! ✅ 5 ภั
สมาชิกหมายเลข 4897385
🚨 ด่วน! มิจฉาชีพหลอกให้แจ้งความออนไลน์ 🚨 อย่าหลงเชื่อโฆษณาปลอม ❌ แอบอ้างเป็น “ตำรวจไซเบอร์” หลอกให้โอนเงินซ้ำสอง
จำไว้ให้ขึ้นใจ 3 ข้อ 1. แจ้งความได้ที่ www.thaipoliceonline.go.th เท่านั้น 2. ฟรี 100% ไม่มีค่าดำเนินการ 3. ตำรวจไม่รับแจ้งผ่าน Facebook / Line / TikTok ถ้าใครเรียกเก็บเงิน → มิจฉาชีพแน่นอน
natdanai21
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
การเงิน
ร้องทุกข์
กฎหมายชาวบ้าน
ธุรกรรมออนไลน์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โดนหลอกให้กดรับงานออร์เดอร์ Job-Rebate