หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ของหลุดจำนำทุกชนิด ID.Line.product8888โกง
กระทู้คำถาม
เตือนภัย
เพจของหลุดจำนำทุกชนิดผู้ติดตาม 5 พัน ย้ายมาจากเพจเฮียมิตรหลุดจำนำมันโกงละปิดเพจไปแล้วใช้ไลน์ไอดีเดิมจากเพจเก่าโพสขายราคาถูกเกินจริงโอนแลัวไม่ส่งของ อ่านข้อความแต่เงียบไปด่าตามของหน้าเพจจะโดนมันบล้อค พวกที่เม้นว่าได้ของมีแต่หน้าม้าของมัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มิจฉาชีพหลอกโอนเงิน,ถอนเงินผ่านเว็บเทรดปลอม โดยใช้คนดังมาล่อจากFB
((ใครที่อ่านมาจาก FB แล้ว เลื่อนข้ามช่วงแรกไปได้เลยครับ)) นี่คือเรื่องราว ที่อยากมาบอกเล่า เกี่ยวกับมิจฉาชีพที่โหน คนดัง ล่อเหยื่อจาก FB และ ig ด้วยการลงภาพหรือวิดีโอของคนดัง แล้วพิมข้อความใต้โพสต์ว่
lordzedius
สอบถามเรื่องซื้อรถหลุดจำนำ
พอดีจะซื้อรถหลุดจำนำทางเพจรถอยู่ที่พิษณุโลกแต่เราอยู่เชียงใหม่แต่ก็คุยเรื่องราคากันว่าเก็บปลายทางได้ไหมพอเราคุยไปเขาบอกว่าได้จ่าย1000คือจองละค่อยจ่ายหน้างานอีกที พอทีนี้เราโอนจ่ายไป1,000บาทเขาให้ส่งที
สมาชิกหมายเลข 7251388
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!!
วีรกรรมของภัยสังคมตัวนี้ ทำให้ได้เป็น ชุดซีรีย์ ภาคแรก ออกมาศึกษากัน ลองอ่านเนื้อหา เบื้องต้นก่อน แล้ว กดอ่าน ตามลิงค์ เป็นตอนๆ ได้เลยครับ ชำแหละกลโกง ep1 (เมื่อค้นหาสินค้าจะพบเจอไอ้ตัวนี้!) https:
เลนคุงจัง
โดนโกงจากเพจ กู้แอนนา
โดนโกงจากเพจ กู้แอนนา ทำอะไรได้บ้าง กลัวข้อมูลตัวเองหลุด มั้งบัตรประชาชน ทั้งทำเอกสาร
สมาชิกหมายเลข 9229396
เพิ่มกำลังคน!!มิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**จ้างคนเพิ่ม เพื่อทำทีมหลอกโอนเงิน ในแอป lazada ระวังกันนะครับ!
https://pantip.com/topic/43805483 ช่วงปลายปี 2568 ถึง ช่วงปีใหม่ 2569 นี้ ขยะสังคม ตัวนี้ มีการเพิ่ม จำนวนร้านเพื่อดักเหยื่อ ในแต่ละแอป อย่างมากมาย จากเดิม ที่จะพบมัน แค่ 1 ร้าน ต่อ 1 แอป โดย เฉพาะ
เลนคุงจัง
เตือนภัย!! สำหรับคนหางานออนไลน์ กลโกงมิจฉาชีพ
วันนี้จะมาแชร์/เตือนภัย มิจจี้ในรูปแบบงานออนไลน์ กดรับออเดอร์สินค้า สำหรับน้องๆที่เรียนจบใหม่ หรือใครที่กำลังว่างงาน และมองหางานออนไลน์ในเน็ต ในกลุ่มเฟสบุ๊ค จะบอกว่าตอนนั้นลาออกจากงาน และเครียดที่ไม่
สมาชิกหมายเลข 7384996
มีใครเคยเห็นเพจขายโน๊ตบุ๊คนี้ไหมครับ
เหตุเกิดตอน28 ธ.ค. เวลา11:59ครับ คือว่าก่อนหน้านั้นผมเห็นเพจนึงอยู่ๆก็ฟีดขึ้นมาเป็นเพจประมูลโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งมือ2 ตอนนั้นผมก็ไปประมูลโน๊ตบุ๊คกับเขาแบบว่าเผื่อชนะ สรุปคือชนะประมูลจริง ชนะไปในราคา4,800 แล
สมาชิกหมายเลข 9054140
"ผมไปให้มิจฉาชีพหลอกมาครับ"
https://www.facebook.com/Ruengdeedeemeekorkid/posts/pfbid0U7KHEMfeYUy8xidiWEAGDcN6HQWXWrHS8RFauhcucQDgjghTTQR1dHxfupzQYottl "ผมไปให้มิจฉาชีพหลอกมาครับ".....หลายคนอาจจะเคยเห็นโฆษณาขึ้นหน้าฟี
เฮียกุ่ย ณ. แพร่
ระวัง!!มิจฉาชีพ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม** ใช้แอป lazada เริ่มมีอาการ bipolar สติหลุด แต่เจตนาหลอกโอนเงินยังแรงกล้า!
ย้ำเตือนกัน!!!! เพราะเป็นกรณีที่น่าติดตามและศึกษา สำหรับ ขยะสังคม ตัวนี้ ที่ปฎิบัติการ ใช้แอป lazada shopee tiktok เพื่อเข้าถึงเหยื่อ และทำการหลอกโอนเงิน ทำมายาวนาน ซึ่งล่าสุด มันจะเน้นไปที่ชาวต่างชา
เลนคุงจัง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ของหลุดจำนำทุกชนิด ID.Line.product8888โกง