หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บท “มาตาลดา” สามารถส่งให้ “เต้ย จรินทร์พร” เข้าชิงรางวัลนำหญิงปีหน้าได้ม้ยครับ
กระทู้สนทนา
ละครโทรทัศน์
มาตาลดา (ละคร)
จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)
สมดีกรีนำหญิง สุพรรณหงส์ เลย เต้ย เล่นบทมาตาลดา ได้พอดีมาก น่ารักสดใส โลกสวย พลังงานบวก แต่พอดราม่าก็ทำได้เรียลมากๆ พลังการแสดงของเต้ยคือสุดยอดมาก เล่นได้พอดี ไม่จำเป็นต้องแรง ก็ประทับใจมาก
ซีนนี้ดีมากๆ อีกซีน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชาย ชาตโยดม....เอารางวัลไปเลยดีไหม
ซีนวันนี้ประทับใจสุดๆ ฉากที่พ่อเกรซได้กินซาลาเปา น้ำตาไหลพรากเลย.... พ่อเกรซเล่นดีมาก....ดีจนแบบอยากจะให้รางวัลจริงๆ
ธันวาคม
เต้ย จรินทร์พร ถ้าเร็วๆนี้ นางได้มาเล่นช่องวันสักเรื่อง คิดว่าเรื่องไหนที่ช่องวันเหมาะกับนางบ้าง และอยากให้นางเล่นกับใคร
เอาดีๆคิดถึงนางมาก และตอนนี้นางก็อิสระแล้ว แล้วเคยได้ยินแว่วๆว่านางกำลังจะมีละครกับช่องวันด้วยแต่ก็นานแล้วนะ แต่ยังไงก็อยากเห็นนางมาเล่นช่องวันสักเรื่องนะ เพราะล่าสุดหลังจากนางอิสระนางก็ได้กลับไปเล่น
สมาชิกหมายเลข 9055163
"มาตาลดา" กวาด 5 รางวัลนาคราชอวอร์ดครั้งที่ 6
เครดิต https://today.line.me/th/v2/article/7NowozQ?utm_source=copyshare&liff.referrer=https%3A%2F%2Ft.co%2F
สมาชิกหมายเลข 1063039
10 อันดับดาราหญิงที่เป็นพรีเซ็นเตอร์มากที่สุดในปี 67
เนื่องจากข้อมูลต้นทางไม่แน่นขอเอาข้อมูลออกก่อนนะครับ
เป็นแฟนไม่ได้ขอเป็นลูกค้าละกัน
ปกติไม่ค่อยชอบการแสดงของเต้ย จรินทร์พร เท่าไหร่ แต่สำหรับเรื่องมาตาลดา เต้ยทำให้หลงรักตัวละครมาตาลดา
เต้ยเหมาะสมจริงๆกับบทมาตาลดา
สมาชิกหมายเลข 7618185
ณิชา เต้ยจรินทร์พร มิ้นท์ ชาลิดาเมื่อไหร่จะมีละครใหม่
ใครทราบบ้างทั้ง3คนจะมีผลงานเรื่องใหม่ๆเมื่อไหร่
สมาชิกหมายเลข 6382754
"ไมกี้ ปณิธาน" เหมาะมั้ยถ้าช่อง 3 จะสร้าง "ภูเมฆ" ภาคต่อมาตาลดา
ไปดูคลิปใน #mikepanitan ในทวิตเตอร์ ที่แฟนคลับถ่ายตอนงานมีตติ้งต่างๆ คลิปเบื้องหลังลออจันทร์ กับคลิปที่ไมกี้เคยไปแข่งขันสมัย ม.ปลาย แอบรู้สึกว่าถ้าช่อง 3 สร้างภาคต่อของมาตาลดา ไตรฉัตรกับภูเมฆ อยากเสนอ
เรากำหนดชีวิตด้วยตัวเราเอง
นางเอกสาว จรินทร์พร จุนเกียรติ เป็นอีกหนึ่งคนที่ล่าสุดได้โบกมือลาต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยหลังจากอยู่กับช่อง 3HD มา 9ปี
เป็นอิสระเป็นที่เรียบร้อยสำหรับนางเอกสาวสวยอย่าง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ผลงานที่ทำให้ทุกคนรู้จักมีเรื่องอะไรบ้าง และในอนาคฅอยากให้เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ เล่นบทแบบไหน คู่กับใคร ผลงานที่ผ่านมาของ
สมาชิกหมายเลข 5135989
ปีนี้จะมีใครเบียด "แม่แอนทองฯ" บนเวทีรางวัลได้บ้างคะ?
ใจจริงอยากให้นางเอกจมูกสวยอย่าง "เต้ย-จรินทร์พร" ได้รางวัลสักเวทีบ้าง เพราะในละครมาตาลดา บทเด่นน่าดู บางทีก็อยากเห็นละครแนวสร้างสรรค์สังคมได้รางวัลบ้างค่ะ ไม่อยากให้ก
สมาชิกหมายเลข 8201676
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ละครโทรทัศน์
มาตาลดา (ละคร)
จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บท “มาตาลดา” สามารถส่งให้ “เต้ย จรินทร์พร” เข้าชิงรางวัลนำหญิงปีหน้าได้ม้ยครับ
ซีนนี้ดีมากๆ อีกซีน