หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ติดSexมากไปหรือป่าว?
กระทู้คำถาม
ประสบการณ์ชีวิตคู่
สุขภาพจิต
ความรักต่างวัย
เรารู้สึกว่าตัวเองเริ่มติดSexมากไปรึป่าว ตอนนี้เราอายุ22-23ติดSexของเราหมายถึงการช่วยตัวเองนะคะ เราช่วยบ่อยแบบไม่สอดใส อย่างน้อยสุดวันนึงคือตื่นนอนเช้า และก่อนนอน เรามีแฟนนะคะ ห่างกัน8ปี เราไม่ได้มีอะไรกันบ่อย อาจจะเป็นเรามากกว่าที่รู้สึกมีอารมณ์บ่อยๆ แฟนเราเป็นคนที่บ้างานสุดๆ เราก็ไม่อยากวุ่นวายหรือรบกวนแฟนมากไป อยากให้ทั้ง2ฝ่ายมีอารมณ์ความต้องการจิงๆมันจะเป็นอะไรที่รู้สึกดีสุดๆไปเลย แฟนก็ทำเราเสร็จนะคะ แต่เรารู้สึกว่าเราช่วยตัวเองมันรู้สึกเสร็จแบบฟินกว่า จนบ้างทีเรารู้สึกว่าเราต้องการมากเกินไปรึป่าว เราผิดปกติรึป่าว มะก่อนเราไม่ชอบการช่วยตัวเองเพราะเราคิดว่าการช่วยตัวเองของผญ.คือต้องใช่นิ้วสอดใส่ แต่ไม่เคยพอได้ช่วยตัวเองแบบไม่ได้สอดใส่ก็เป็นความรู้สึกที่ดีมากเหมือนกัน🤣 #ใครเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ #เราเข้าข่ายหมกมุ่นมากไปรึป่าว #มีใครอยากแนะนำอะไรใหม่ๆบ้างมั้ย55🤣🤣🤣
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เราชอบช่วยตัวเอง มากว่ามีอะไรกับแฟน แก้ยังงัยดี?
ตอนเราอยู่คนเดียวชอบช่วยตัวเอง และรู้สึกว่าตัวเองมีความต้องการอย่างมาก แต่พอแฟนมาอยู่ด้วยมากอด มาหอม เราลำคาญเพราะเราเป็นคนเสร็จเร็วมากเลยไม่อยากมีอะไรด้วย เพรา
สมาชิกหมายเลข 6339906
การมีอ่ะไรกับแฟนหรือภรรยา กับ การช่วยตัวเองขอบผู้ชาย รบกวนตอบหน่อยนะค่ะอยากทราบความรู้สึกของผู้ชายคะ
เราคบกับแฟนมา10 กว่าปี แฟนไม่เคยนอกลู่นอกทางเลยค่ะอยู่ด้วยกันตลอดเวลาไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด จนเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งจะมาทราบเรื่องรสนิยมทางเพศแบบลับๆของแฟนเนื่องจา
สมาชิกหมายเลข 2002485
ต้องการมีอะไรกับแฟนทุกวัน ผิดปกติมั้ยคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราอายุ23 มีอะไรครั้งแรกตอน19 เมื่อก่อนไม่ได้เป็นคนคิดเรื่องพวกนี้นะคะ แต่พออยู่กับแฟนคนนี้มาประมาณ1ปี เรามีความรู้สึกว่าเราต้องการมีsexกับเขาทุ
สมาชิกหมายเลข 4230802
เสพติดการช่วยตัวเอง เป็นโรคจิตมั้ยค่ะ
แฟนเราชอบช่วยตัวเองเป็นประจำ(แทบทุกวัน)แต่ไม่ค่อยทำการบ้าน ใน1เดือนจะมีอะไรกันแค่1-2ครั้งแค่นั้น(ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันก็คงไม่แปลก) แต่เรากะแฟนอยู่ด้วยกันมาเป็นปี
สมาชิกหมายเลข 5182428
แฟนเซ็กจัด หรือเราเซ็กเสื่อม ? 18+
สวัสดีค่ะ ขอเข้าเรื่องเลยนะ 18+ นะคะ เกริ่นก่อนว่าเราอายุมากกว่าแฟน 5 ปี พึ่งคบกันได้ 5 เดือน ไม่ค่อยทะเลาะกันนิสัยเข้ากันได้เคมีตรงกันทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องบนเต
สมาชิกหมายเลข 1973829
แฟนไม่ชอบจูบ ทำไงดีคะ
แฟนไม่ชอบให้จูบ เราเป็นคนที่ติดแฟนมาก ชอบอยู่ใกล้ๆ ตอนแรกที่คบกัน เขาจูบตลอด แต่หลังไม่ บอกว่า ไม่ชอบจูบแล้ว บอกว่าไม่ชอบที่เราจูบ ไม่ชอบน้ำลาย แต่ก่อนหน้านี้น
สมาชิกหมายเลข 6705975
คนโสดหาแฟน
อายุ37อยากมีแฟนพร้อมใช้ชีวิตร่วมกันหน้าตาไม่หล่อบ้านไม่รวยจะมีใครสนใจไหม
สมาชิกหมายเลข 9284604
ไปเจอเเฟนเมาเเล้วผู้หญิงขึ้นคล่อม
สวัสดีค่ะ คืออยากถามความคิดเห็นชาวเราว่า ถ้าไปเจอเเฟนที่เมาเเล้วนอนโดยมีผู้หญิง คล่อมอยู่ จะโกรธมั้ยคะ เพราะนี้โดนหาว่าโกรธทำไมเพราะผู้ชายไม่ได้ทำไร ไม่ควรโกธรห
สมาชิกหมายเลข 6001870
แฟนบอกแต่งงานแล้วต้องโอนเงินเดือนให้แม่เขาทั้งหมด แล้วรับเงินรายวันจากแม่แทน แบบนี้ปกติไหมคะ?
เรื่องเล่ามีอยู่ว่า นางเอกคบแฟน 4 ปี จะแต่งงานกันกับพระเอก แต่คุยกันแล้ว ตกลงเรื่องเงินไม่ได้ เนื่องจากเขาโอนเงินให้แม่ทั้งหมด แล้วเขาได้เงินจากแม่รายวัน 300 บา
สมาชิกหมายเลข 1870629
แฟนขอให้เรากู้เงินให้ 1 ล้านบาท (ชื่อเรา) เราควรทำยังไงดีครับ
เราเป็นแฟนกันมาเกือบจะสิบปีแล้วและเราก็ทำงานเป็น ขรก.ทั้งคู่ เมื่อสิ้นปี 67 แฟนเราให้เราไปกู้สหกรณ์ มา 300,000 บาท เราก็กู้ให้ เค้าก็บอกว่าจะผ่อนจ่ายทุกเดือน (แ
สมาชิกหมายเลข 946224
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประสบการณ์ชีวิตคู่
สุขภาพจิต
ความรักต่างวัย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ติดSexมากไปหรือป่าว?