[CR] [#Review] The Next 365 Days - หนังผัวๆ เมียๆ และชายชู้ ที่ยิ่งทำออกมายิ่งไม่มีอะไรน่าติดตามเลยแม้แต่น้อย


🙄🙄🙄
เป็นหนังที่เปิดตัวภาคแรกออกมาได้แบบสุดฮ็อต ซึ่งฮ็อตในที่นี้หมายถึงฉากบนเตียงที่เร่าร้อนและดูมีศิลปะที่สวยงาม กับภาคแรกที่เรื่องราวของมาเฟียที่จับผู้หญิงไปแล้วบังคับให้เป็นเมียจนเกิดเป็นความรักแบบ จำเลยรัก แล้วก็ลงเอยด้วยการแต่งงาน มาถึงภาคสอง มีเรื่องราวของแก๊งค์มาเฟียเข้ามาเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่อง แต่ก็กร่อยลงอย่างเห็นได้ชัด ภาคนี้เป็นภาคที่สามแล้ว ผมมีความคิดตรึกตรองอยู่หลายรอบว่าจะดูดีไหม เพราะหนังมันกร่อยลงเรื่อยๆ พอดูจบก็ได้แต่บอกว่า มันหมดแล้วจริงๆ


🙄🙄🙄
เรื่องราวในภาคนี้ เลาร่า กับ มัสสิโม เริ่มระหองระแหงกัน เพราะ เลาร่า เริ่มเบื่อกับชีวิตนกน้อยในกรงทอง และเริ่มเบื่อกับชีวิตคู่ที่เป็นไปแบบนี้ บวกกับการกลับมาตามตื๊อของ นาโช ทำให้จิตใจของเธอไขว้เขว และเตรียมพร้อมที่จะตัดขาดความสัมพันธ์ โดยหารู้ไม่ว่า มัสสิโฒ รู้เรื่องนี้มาตั้งนานแล้ว


🙄🙄🙄
เนื้อเรื่องไม่มีอะไรแล้วจริงๆ จากหนังมาเฟียจอมหื่น จับสาวไปทำเมีย แล้วก็มีเรื่องราวของแก๊งมาเฟียมาสร้างความปั่นป่วน ในภาคนี้ต้องบอกตรงๆ ว่าเนื้อหาของหนัไม่มีอะไรน่าติดตามเลย เราพอจัรู้อยู่แล้วว่า นาโช่ กลับมาต้องได้ บ๊ะบ๊ะ กันจนทำให้ เลาร่า หลงไหลแน่นอน และก็เดาไม่ผิดว่ามันต้องเกิดอะไรขึ้นต่อไป ซึ่งมันเดาไม่ยากหรอก 


🙄🙄🙄
นอกจากเนื้อเรื่องที่กร่อยแสนจะกร่อยแล้ว งานภาพที่เคยสวยมากในภาคแรกโดยเฉพาะฉากบนเตียงที่ภาคแรกทำออกมาได้อย่างปราณีต ดูเป็นศิลปะที่มีความเร่าร้อน แต่ในภาคนี้ภาพสวยงามเหล่านั้นหายไปหมดเลย เหลือเพียงแค่ฉากบนเตียงที่หนังเรื่องไหนก็ทำได้ ไม่ได้มีอะไรที่ทำให้ดูแล้วตรึงตาตรึงใจเลย


🙄🙄🙄
หนังยังไม่จบ ยังคงจะดื้อและฝืนให้มีภาคต่อ ซึ่งผมว่าคงไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านี้แล้วล่ะ รีวิวนี้เขียนแบบสั้นมากๆ เลย เพราะดูแล้ว ภาคต่อผมคงจะขอผ่านแน่ๆ หรือไม่ก็คงต้องเอาเนื้อเรื่องอะไรที่มันน่าสนใจกว่านี้มาเล่นแหละ ไม่งั้นสงสัยจะไปไม่รอด

ชอบอ่านรีวิวหนัง แวะมาพูดคุยกันได้นะครับ >>> https://www.facebook.com/DooNangGunMai
ชื่อสินค้า:   365 Days
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่