คุณสมบัติและอายุประมาณนี้ จริงๆควรได้เงินเดือนเท่าไหร่กันแน่?

สวัสดีครับ, อาจขอรบกวนปรึกษาคำถามเรื่องเงินเดือนครับ
ถามเพราะว่าไม่รู้จริงๆนะครับ เพราะ จขกท. ไม่เคยทำงานที่อื่นเลย แต่จะพยายามอธิบายแบบกระชับครับ
..
จขกท.เป็นพนักงานเอกชนแห่งหนึ่ง อายุ 31-32 ครับ
ประสบการณ์การทำงานด้าน IT, Software ประมาณ 8-10 ปี
งานที่ จขกท. ทำทุกวันนี้ ย้ำว่าทุกทุกอย่างที่เขียนเป็นระดับงานส่งลูกค้าจริงๆ องค์กรใหญ่ๆ, หน่วยงานรัฐ, งานต่างประเทศ, ระบบต่างๆของประเทศ ไม่ใช่แค่เอามือไปแตะครับ
..
1. ทำ UX/UI, Figma, Photoshop, After Effect บลาๆ บางทีก็ทำLogo, ออกแบบ Poster, Backdrop, ป้ายโฆษณา, ตัดต่อ Video บางอันไม่ได้ลงมือทำ 100% ก็ต้องเป็นคนให้คำแนะนำน้องๆคนทำอีกที
2. ทำ Frontend เขียน HTML, Vue, React, CSS, Tailwind, Webmap, Mapbox, บลาๆ
3. ทำ Backend เขียน PHP, Laravel, Wordpress, Node.js, Python, Go อื่นๆบ้างเล็กน้อย
4. ทำ Database Design ทั้ง SQL, noSQL, MongoDB, PostgresDB, Postgis, GeoServer, Redis,  อื่นๆ
5. ทำ DevOps ทั้งวิเคราะห์สเปคเซิฟเวอร์, ติดตั้งทุกอย่างที่ต้องใช้, Nginx, Docker, ทำ FTP, Setup Firewall Inbound, Outbound, รวมถึงการใช้งาน Cloud AWS, Digital Ocean , Setup Domain, ทำ Load Balance บลาๆ
6. งานเก็บ Requirement, System Design คุยลูกค้า นัดประชุม, นำเสนอ, เจรจา, ออกแบบระบบ, ทำ Diagram ต่างๆ, บางทีก็ทำเอกสารด้วย
6. เป็น Lead ทีม Software บริหารทีม บริหารงานทั้งหมดให้สามารถพัฒนาได้ไม่มีปัญหา คอยให้คำปรึกษา แก้ปัญหา และทำยังไงก็ได้ให้ส่งมอบลูกค้าได้เร็วกว่า หรือ ทันกำหนด
7. งานบางระบบ ผมก็ทำตั้งแต่ UI, System Design, ประชุมกับลูกค้า, Dev, Setup Server จน Deploy Production ด้วยคนเดียวทั้งระบบ
..
ทั้ง 6 อัน ไม่ใช่จะสื่อว่าทำอะไรได้นะครับ แต่จะบอกว่าผมทำทุกอย่างนี้ในเวลาเดียวกัน ในทุกๆวัน แล้วแต่ตอนนั้นอะไรเข้ามา หรือ งานอะไรซ้อนทับกัน หรือ มีอะไรตั้งรีบทำ เช่น
- อยู่ดีๆมีงานเข้ามา ทั้งบริษัท มีคนทำ UI ได้คนเดียวคือผม ก็ต้องเจียดเวลาไปทำ UI,
- เช้าประชุมน้องๆในทีมเสร็จ ตัวเองก็ต้องไป Dev หรือ อื่นๆต่อ
- บางงานให้เวลา 6 เดือน แต่ จขกท. ก็ทำเสร็จให้ได้ภายใน 2 เดือน หรือ งาน 11 เดือน ก็บริหาร ทำให้ ภายใน 3-4 เดือน เก็บเงินลูกค้าได้
- ในช่วงเวลาเดียวกัน คือ นาทีเดียวกันเลย ผมทำ  3 งานพร้อมๆกัน เช่น เปิด Terminal Setup Server ไปด้วย ระหว่างรอติตตั้ง ก็แทป มาเขียนโค๊ดใน VS อีกงานไปด้วย และก็ตอบปัญหา ตอบลูกค้าไปด้วยในไลน์ เป็นต้น
- อื่นๆอีกมากมาย และปีนี้ผมทำงานให้บริษัทไปเก็บเงินลูกค้าได้ตามกำหนด คร่าวๆประมาณ 13 ล้าน ทีม มี 6-7 คน
..
ใครพอมีประสบการณ์ หรือ อยู่ในสายงานที่อ่านแล้วพอประเมินได้ รบกวนด้วยครับ เพื่อเป็นแนวทางในการเจรจาสิ้นปีนี้ หรือ การย้ายงานในอนาคตครับ
..
จริงๆ ผมทำงานขนาดนี้ ด้วยความสามารถเท่านี้ ผมควรได้เท่าไหร่กันแน่?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่