หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พวกกองจะเหมือนเม่าไหม
กระทู้คำถาม
หุ้น
เวลาเจ๊งหุ้นบอกเจ๊งนิดเดียว หรือขายหนีไปก่อนแล้ว และมาบอกทีหลัง ทำไมก่อนหน้าจะมีเหตุการ เงียบไม่พูดอะไร ถึงจะเอาตัวเลขต่างๆมาโชว์ น่าเชื่อถือได้ไหม ขนาด หุ้นกระต๊าก ลือหอบเงินเผ่นหนี เป็นพันเป็นหมื้นล้าน โดยที่ไม่มีใครรู้ได้เลย ผ่านขบวนการบัญชีมาได้ยังไงหลายๆๆๆๆไตรมาสทั้งเซ็นต์ทั้งรับรอง เงินหานแค่แสนสองแสนก็น่จะมีกลิ่นผิดปกติแต่แรกแล้ว นี่ซัดกันหล่ยพันล้าน ก่อนหน้านั้นหลายๆๆๆๆไตรมาสไม่มีกลิ่นเลยสักนิด สุดยอด ระบบบัญชีและการตรวจสอบจะน่าเชื่อถือได้ไหม แบบนี้น่าจะเป็นได้กับหุ้นทุกตัวไม่มีเว้น ... อิอิ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
THRE บริษัทเจ๊งแล้วหรือ แย่งกันขายกลัวไม่ได้ประกัน หนีก่อนไม่ตาย หรือหนีก่อนเจ๊งก่อน หนีทีหลังรวยไวๆ เวทีนี้เฉพาะผู้กล้า
ขายแต่ละไม้น่ากลัวมาก วงในอินไซเดอร์มันรู้อะไรมาแล้วไม่บอกเม่า มันเกิดอะไรขึ้น เม่ารีบต่อสายตรงคุยกับ Director โดยด่วน แล้วรายงานสถานการณ์ให้เจ๊ทราบโดยด่วน ส่วนเจ๊ตอนนี้ขอไปเก็บผักกินกับน้ำพริกเผาก่อน
นางฟ้าที่สาบสูญ
1300ยังไปไม่ได้ ปู่จะเอาอะไรกิน
ปู่ทำไมอ่อนแอแบบนี้ อ่อนแอทั้งกองทั้งปอบ เม่าแรงน้อนนิดช่วยกันยันแล้วนา อีกหน่อยหนีกันหมดใครจะเจ๊งมากกว่าใคร ถามใจเธอดู จริงมะ
วันนี้ยังมีฉันเป็นเพื่อน
วันนี้ ซื้อตัวล็อกลิฟท์ ห้าม หรือชลอการดิ่งของลิฟท์ทันมั้ย ... เล่นขาลง ยกเว้นรายย่อยขนาดใหญ่ ไปนัดการลากสวนรายตัว
พอกอง เห็น ตัวนี้ลาก รีบตาม มาซื้อคืน เราก็ขยับหนีไป ลากตัวอื่นขึ้นแทน ทำแบบนี้ วนไป เริ่อยๆ มันจะตึงตัว กันทั้งคู่ แต่ กอง ปอบ จะไม่รู้เม่า แต่ เม่ารู้ กอง&n
สมาชิกหมายเลข 6115048
เม่าใส้แห้ง ขอถาม ทำไม หุ้นขี้เหร่ๆ ถึงยังมีคนซื้อ-ขายกันอยู่ครับ
จุดเด่น คือ เป็นบริษัทมีชื่อเสียง ออกทีวีบ่อย ใครก็รู้จัก... งบการเงินขี้เหร่ ทรัพย์สินก็ดูไม่น่าเชื่อถือ เพราะธุรกิจปั๊มทรัพย์สินออกมาเองได้ง่ายๆ แต่หนี้สินนี่น่าเชื่อถือมาก หนี้สินท่วมหัว (+ดอกเบี
สมาชิกหมายเลข 906599
เจริญพร เพราะ กรรมดีที่เคยทำไว้ใน อดีต (ชาติที่แล้ว , ชาตินี้)
เจริญพร เพราะ กรรมดีที่เคยทำไว้ใน อดีต (ชาติที่แล้ว , ชาตินี้) อนึ่งมนุษย์ที่มีสภาพแตกต่างกันนั้น มูลปัณณาสก์ มัชฌิมนิกาย แสดงไว้ว่า http://www.dhammajak.net/forums/viewtopic.ph
สมาชิกหมายเลข 9223594
เอาแล้ว!!! เซียนต่างมองว่าหลุด 1400 เอาไงดีพี่น้อง สงสัยงานนี้หลุดแน่ๆสงสัยต้องขายหุ้นทิ้งหมดแล้ว โชคดีซื้อไปนิดเดียว
สงสัยงานนี้เซียนสินธร จะรวยหนักแน่ๆ ปล่อยให้เม่าที่เป็นคนส่วนใหญ่ เจ๊งระนาว
สมาชิกหมายเลข 1934593
Center clinic ย่านพระราม2
อันนี้ประสบการณ์เราล่าสุดไปมาเมื่อวาน เราไปล่าสุด อยากทำปากบน โปร 5,990 บาท เราต้องการทำให้ปากบนเล็กบางลงไม่ได้ต้องการทำปากกระจับหรือยกมุมปาก แอดมินให้มัดจำ 2,000 บาท และนัดวัน พอเข้าไปถึงกรอกประวัติบ
สมาชิกหมายเลข 8763451
ตลาดแบบเอาแต่ไหลลงอย่างเดียว บรรดาเซียนหมื่นล้านจะเจ๊งเหมือนรายย่อยมั้ย ?
ถือหุ้นเป็นตับๆ แต่โวลุ่มบิดเหลือแค่กระจึ๋งนึงจะขายก็ขายไม่ได้แบบนี้ จะเจ๊งหนักเหมือนเม่ามั้ยน๊อ ฟามรวยคงจะหายไปเยอะเลย 1 - 2 ปีนี้
สมาชิกหมายเลข 7460496
เอ๋ง นี่เก้งไง
อย่าร้องเอ๋งนะจ๊ะ
สมาชิกหมายเลข 5648774
อยากตอบเมม 6292767 เรื่องร้านผ่อนไอโฟน แต่คิดว่าให้สมาชิกท่านอื่นอ่านด้วยจะเป็นประโยชน์มากกว่า
มีสมาชิกคนหนึ่งพยายามไป defend ให้ร้านผ่อนไอโฟนแห่งหนึ่ง (แน่นอนว่าเราถูกพาดพิง) ร้านนั้นเดิม popeye_shopz ซึ่งเปลี่ยนชื่อไป 5 ครั้งแล้ว ล่าสุดชื่อ popeye.isstore ร้านพวกนี้เชื่อมโยงกันได้ง่ายมาก
สมาชิกหมายเลข 2116489
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พวกกองจะเหมือนเม่าไหม