✨ มีรายงานว่า Jungkook BTS เตรียมออกอัลบั้มเดี่ยวในวันที่ 14 กรกฎาคม และมีเพลงภาษาอังกฤษรวมอยู่ในอัลบั้ม 🔥
จากการรายงานข่าวของ Sports Chosun จองกุกกำลังเตรียมออกอัลบั้มเดี่ยวในวันที่ 14 กรกฎาคม เพลงภาษาอังกฤษมีกำหนดจะรวมอยู่ในอัลบั้มนี้ และคาดการณ์กิจกรรมทั่วโลกของนักร้องเดี่ยวจองกุก

ก่อนหน้านี้  จองกุกได้ปล่อยเพลงเดี่ยว  เช่น 'Still With You' และ 'My You' ผ่าน SoundCloud รวมถึงเว็บตูน '7FATES: CHAKHO' OST 'Stay Alive' และเพลงธีม 2022 FIFA Qatar World Cup 'Dreamers' เขาได้แสดงความสามารถในฐานะนักร้อง

นี่เป็นอัลบั้มแรกที่มีเพลงเดี่ยวของเขาเอง และคาดว่าจะได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากแฟนเพลงทั่วโลก ความคาดหวังสูงว่าอัลบั้มเดี่ยวที่เต็มไปด้วยเสียงของจองกุกจะมีเสน่ห์แบบไหน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บันทึกที่ Jungkook จะสร้างขึ้นคนเดียวนั้นเป็นที่สนใจ จองกุกได้ทำลายสถิติการสตรีมเพลง 600 ล้านครั้งในช่วงเวลาที่สั้นที่สุดในบรรดานักร้องเดี่ยวเคป๊อปบน Spotify ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการสตรีมเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยผลงานเพลง 'Left and Right' ร่วมกับนักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน Charlie Puth

นอกจากนี้ ด้วยเพลง 3 เพลง ได้แก่ 'Left and Right', 'Stay Alive' และ 'Dreamers' เขาได้บันทึกการสตรีม 1 พันล้านครั้งบน Spotify ในช่วงเวลาสั้นที่สุดในหมู่นักร้องเดี่ยว K-pop และได้รับการจดทะเบียนใน 'World Guinness Records'  ดูเหมือนว่าจองกุกจะสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้งกับอัลบั้มเดี่ยวนี้

ในขณะที่สมาชิกคนอื่น ๆ ของ BTS เช่น J-Hope, RM, Jin, Suga และ Jimin ได้เสร็จสิ้นกิจกรรมเดี่ยวของพวกเขาแล้ว จองกุกก็วางแผนที่จะจัดอัลบั้มเดี่ยวอย่างเป็นทางการ เหนือสิ่งอื่นใด เมื่อเขาเพิ่งได้พบกับ  "Andrew Watt"  โปรดิวเซอร์ชื่อดังที่ชนะรางวัลแกรมมี่ร่วมกับประธานบังซีฮยอกแห่ง HํYBE ในสหรัฐอเมริกา  ย่อมเป็นสิ่งที่คาดหวัง

ในทางกลับกัน BTS วางแผนที่จะปล่อยเนื้อหาต่าง ๆ ตามลำดับ โดยประกาศการฉลองครบรอบ 10 ปีของการเปิดตัว FESTA (2023 BTS FESTA) ในวันที่ 9 พวกเขาจะปล่อยเพลงใหม่ 'Take Two'


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่