ร้านถูกอร่อยตรง ถ.สุขสวัสดิ์ ชอบให้ลูกค้าจอดรถริมถนน และบนทางเท้า

ร้านนี้ทำรถติดขึ้นไปยันสะพานพระราม 9 เลยค่ะ แล้วยิ่งตอนนี้มีการบีบเลนส์จาก 5 เหลือ 3 เพราะมีการก่อสร้างรถไฟฟ้า ก็ยิ่งทำให้รถติดกว่าเดิมอีก
โดยปกติแล้วถ้าเราไม่ได้ไปเฝ้าหน้าบ้านไว้ทางร้านก็จะให้ลูกค้ามาจอดปิดทางรถขึ้นลงบ้านเรา ซึ่งถ้ามาจอดช่วงสี่ทุ่มหรือห้าทุ่มขึ้นไป เราก็จะทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เราก็ปล่อยเขาไป แต่ถ้ามาจอดก่อนสี่ทุ่มทางเราก็จะไปบอกทุกครั้งว่าจอดไม่ได้นะเพราะเวลาสมาชิกที่บ้านกลับจากทำงานเขาจะขับเข้าที่จอดรถที่บ้านไม่ได้ค่ะ
มีการให้ลูกค้าขึ้นมาจอดบนทางเท้าซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นคือ ทำให้ท่อปะปาที่อยู่ใต้ดินแตก และเป็นบ่อยมาก บางที 1 อาทิตย์การปะปามาซ่อมท่อไปแล้ว 3 ครั้ง ซึ่งที่บ้านก็จะใช้น้ำไม่ได้ค่ะเพราะเขาต้องปิดวาล์วน้ำก่อนซ่อม 
บางครั้งที่ที่บ้านออกไปข้างนอกแล้วกลับมาดึกก็มีรถมาจอดปิดทางขึ้นทำให้เราไม่สามารถเข้าบ้านได้ ทางเราได้มีการแจ้งเจ้าของร้านไปแล้วหลายครั้งค่ะ รวมทั้งบอกเด็กโบกรถของที่ร้านแล้วแต่ปัญหาเดิมๆก็ยังเกิดขึ้น แม้กระทั่งรถมาจอดปิดทางเข้าบ้านแจ้งเจ้าของร้านไป ณ ตอนนั้นที่เกิดเหตุ ทางเจ้าของร้านก็เพิกเฉยค่ะ จนเราไม่รู้จะทำยังไงเเล้วค่ะ ล่าสุดเรากลับบ้านเวลาเดิมแต่ถึงบ้านช้ากว่าเดิมเป็นชั่วโมงเพราะรถติดจากการที่มีรถจอดกินข้าวที่ร้าน
แจ้งทาง สน. ไปแล้วไม่มีการแก้ไข บางทีก็เห็นทางเทศกิจมารับข้าวรับน้ำจากทางร้านด้วย (ในช่วงเวลาที่ทางร้านยังไม่เปิดบริการ)
รวมทั้งมีการจำหน่ายเครื่องดื่มมึนเมา เรามองว่าเป็นเรื่องปกติที่ร้านอาหารจะขาย แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ เคยมีลูกค้าที่เมาไปเคาะประตูบ้านที่อยู่ติดกับร้านอาหารเลย และมีการมาติดเชือกและยางที่ทางบ้านเราวางไว้ที่หน้าบ้านออก เรากลัวว่าในอนาคตมันจะไม่จบแค่การดึงยางหรือทรัพย์สินเสียหาย

ตอนแรกก็คิดว่าดีนะมีร้านอาหารใกล้บ้านกลางคืนจะได้มีคนเยอะหน่อย แถวนั้นจะได้ไม่มืดด้วย แต่ตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจแล้วค่ะ อีกทั้งเพิ่งเกิดเหตุเพลิงไหม้เกิดขึ้นที่ร้านอาหารนั้น แล้วร้านเป็นตึกแถว ดีที่ดับเพลิงมาเร็ว และไม่ได้เกิดระเบิดขึ้น

ใครมีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ ทุกวันนี้อยู่อย่างระแวงไปหมดแล้วค่ะ ว่าจะเกิดอะไรที่มันน่ากลัวกว่านี้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่