หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
CMB wing lung bank โกงบ้างคะมาคุยกันหน่อยได้ไหมคะ
กระทู้คำถาม
เตือนภัย
ธุรกรรมทางการเงิน
CMB wing lung bank โกงบ้างคะมาคุยกันหน่อยได้ไหมคะ พอดีว่ารอบแรกใส่รหัสเลขบัญชีผิดโดนโอนไป 5000 ทั้งที่เช็คดีแล้วว่าใส่ถูกแต่พอไปดูกลับผิด รอบสองมาให้เสีย 10000 รอบสามมา 15000 แต่เราโง่เสีย2ครั้งรวมยอดทั้งหมด 15000 ถ้ามีเงินขนาดมาเสียค่าโน่นนี้เราจะมากู้ทำไม ใช่ไหมค่ะ รบกวนมาแชร์ประสบการณ์หน่อยกังวลค่ะมันบอกขู่จะฟ้องงั้นงี้มีเอกสารมาอีก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามค่ะ cmb china merchants bank โกงไหมคะ คือเราขอกู้แล้วเขาให้จ่ายค่างวดแรก1422ถ้าไม่จ่ายเขาจะฟ้อง
สอบถามค่ะ cmb china merchants bank โกงไหมคะ คือเราขอกู้แล้วเขาให้จ่ายค่างวดแรก1422ถ้าไม่จ่ายเขาจะฟ้อง แล้วต้องจ่าย10%-50%ของเงินที่กู้+เงินของผู้กู้ทั้งหมด มันต้องทำยังไงคะ เขาโกงเรารึป่าวคะ ช่วยตอบหน
สมาชิกหมายเลข 5135085
สอบถามครับ เพื่อนโอนเงินมาจาก ฮ่องกง จะ ถึงไทย วันไหน
สอบถามครับ เพื่อนโอนเงินมาจาก ฮ่องกง มา ไทย โอนวันที่ 30 May 2024 โอนผ่าน ธนาคาร CMB Wing Lung Net Banking มายัง ธนาคาร กรุงเทพ ขอทราบวิธีการตรวจสอบหน่อยครับ ว่าโอนเงินมาแล้วจริง
สมาชิกหมายเลข 3905667
แบบนี้คือโดนโกงมั้ยคะ
ตอนแรกเขาบอกว่าเลขบัตรปชช.เราผิด ต้องแก้โดยการโอนไป 3000 รอบที่สองเขาบอกว่ารหัสถอนเงินสามารถใบ้ได้แค่รอบเียวเพราะเขาเสียเงินให้กับทางธนาคารไปแล้วแล้วเราต้องจ่ายอีก 4999 ถึงจะได้รับรหัสถอนเงินแล้วได้ยอ
สมาชิกหมายเลข 5827995
ลุงเล้า: จะตั้งเกณฑ์การชำระเงินเท่าไหร่ ที่จะเสียค่าธรรมเนียมน้อย และได้เงินใช้ทุกเดือน ของ Pantip Google AdSense
ลุงเล้า: จะตั้งเกณฑ์การชำระเงินเท่าไหร่ ที่จะเสียค่าธรรมเนียมน้อย และได้เงินใช้ทุกเดือน ของ Pantip Google AdSense เพื่อให้ได้รับเงินจาก Google AdSense ทุกเดือนโดยเสียค่าธรรมเนียมรวมน้อยที่สุด ควรตั
หนมลุง
เงินเดือน 50000 จะเก็บเงินอย่างไรดี ไม่เคยเก็บเงินได้เลย ทำไงดี?
ทำงานเงินเดือน 50000 แต่ไม่มีเงินเก็บเลยต้องทำไง ดี ตั้งใจเก็บเดือนละ 5000 ก็ทำไม่ได้ มีรายจ่ายคือ ผ่อนรถผ่อนบ้าน15000 ให้แม่ 10000 นอกนั้น กินใช้ไปเรื่อยเปื่อย ไม่รุ้ใช้อะไรไปบ้างหมดๆไปเดือนๆๆ อย่าด่
สมาชิกหมายเลข 1097175
ใครเคยโดนบริษัทกู้เงิน CMB wing lung bank โกงบ้างคะมาคุยกันหน่อยได้ไหมคะ
โดนหลอกให้โอนเป็นขั้นตอน มีใครเคยได้สินเชื่อนี้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6645651
ใครเคยโดนบริษัทกู้เงิน CMB wing lung bank โกงบ้างคะมาคุยกันหน่อยได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 7450627
จำลองเลือกตั้ง เเค่ฉีกบัตรสลับก็จบเเล้ว วุ่นวายกันอยู่ได้
ต่อไป ถึงบัตรเลือกตั้งจะเรียงเลข : 1. ก็ฉีกบัตรคะคละกันก็จบๆๆ 55555555555 &
สมาชิกหมายเลข 9234010
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
ธุรกรรมทางการเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
CMB wing lung bank โกงบ้างคะมาคุยกันหน่อยได้ไหมคะ