แท้ง(น้องหลุด) ปจด. ยังไม่มา มีน้องต่อเลยได้ไหม?

มีเรื่องปรึกษา และ ขอความเห็นจากทุกท่านค่ะ

เราทราบว่าตั้งครรภ์ตอนวันที่ 30/04/2023 ค่ะ ซึ่งประมาณ 5-6 สัปดาห์ ตอนนั้นเราอยู่ต่างประเทศเป็นวันสุดท้ายกำลังจะกลับไทย และ พอกลับถึงไทย เลือดออกเยอะมาก และ มีอาการปวดเกร็ง จึงไปพบแพทย์ วันที่ 06/05/2023 แต่ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ หรือ ฮอร์โมนตั้งครรภ์แล้วค่ะ ทางคุณหมอแจ้งว่าน้องน่าจะหลุดไปหมดแล้ว (คิดว่าน่าจะเกิดจากการพักผ่อนไม่พอค่ะ เพราะบินทางไกล)

คุณหมอให้พักท้อง และ ทิ้งช่วงการตั้งครรภ์ประมาณ 1-3 เดือนค่ะ

เลือดเราออกมาประมาณ 4-6 วัน ทิ้งไปอาทิตนึง เราก็มีอะไรกับแฟนค่ะ (เสดนอกนะคะ) เรามีอะไรกับแฟนตั้งแต่วันที่เลือดหมด จนถึงวันนี้ 26/05/2023 ประมาณ 2-3 ครั้งค่ะ

หลังจากเลือดใกล้จะหมด เราทาน ฟอลิคบำรุงตลอดทุกวันด้วยค่ะ

วันนี้เรามีอาการเจ็บหน้าอก ซึ่งรอบเดือนปกติของเราจะมาประมาณช่วงสิ้นเดือน ก็ประมาณนี้ค่ะ  แต่เรามีอาการปัสสาวะบ่อย และ ถี่ ซึ่งเราเป็นตอนตั้งครรภ์ค่ะ และ ก่อนหน้านี้ 2-3 วัน มีตกขาวใส ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ออกมาค่อนข้างเยอะค่ะ แต่วันนี้ไม่มีแล้วนะคะ

1. อยากทราบว่าเรามีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ตอนนี้ไหมคะ
2. ถ้ารอบนี้ยังไม่ตั้งครรภ์ เราคิดว่าจะปล่อยให้มีน้องช่วงเดือนหน้า คิดว่าเร็วไปไหมคะ 
ปล. เราอยากมีน้องค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่