มีวิธีมูฟออนจากแฟนเก่าไหมคะ หรือจำเป็นต้องเปิดใจให้แฟนใหม่เข้ามา?

แต่ก่อนเราเคยคบกับแฟนเก่าคนนี้ตั้งแต่ ปี 61-63 นะคะ เค้าย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดทำให้ความสัมพันธ์เราห่างๆ แต่เดิมเค้าไม่ค่อยเป็นคนใส่ใจเท่าไหร่ค่ะ ตั้งแต่เค้าย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด เค้าเจอเพื่อนสังคมใหม่ ติดเพื่อน กินเหล้าทุกวันถึงตี 3-4 แล้วตื่นช่วงตอนเย็นค่ะ ทำให้เรามีปัญหากันบ่อยครั้ง

แล้วเราก็รู้สึกไม่ชัดเจนกับความสัมพันธ์จนมีคนอื่นเข้ามาทำให้เรารู้สึกดีด้วย แต่ก็พยายามตัดคนอื่นออก แต่คนนั้นเค้ายังตามจีบ ทำให้เราหวั่นไหว จนเราลดสถานะแฟนลงแต่ยังคุยกันอยู่ แต่แฟนคิดว่าเรากับเค้ายังเหมือนเดิม เรารู้สึกกับคนนั้นมากขึ้นจนตัดแฟนออกแล้วเราได้เป็นแฟนกัน เปิดตัว ตอนแรกๆก็รู้สึกดีมากเลยแต่พอผ่านไป 1 เดือนเรากลับคิดถึงแฟนเก่า แต่เราก็หักห้ามใจเริ่มต้นกับคนใหม่

เราคบกับคนใหม่ได้ปีกว่าๆ แล้วเลิกกัน เราก็โสดยาว เกือบ 1  ปี แล้วเราได้มาคุยกับคนเก่าเราอีกครั้ง เรารู้สึกว่าเรารักเค้ามากกว่าเดิม เค้าก็มีคนคุย เราก็มี แต่เราเลือกที่จะตัดออกเพื่อที่จะคบกับเค้า

เราคบกันไปได้ประมาณ 5 เดือน เราไปอยู่ที่บ้านเค้า ไปๆมาๆ ที่ผ่านมาระหว่างคบกันเราจับได้ว่าเค้านอกใจไปคุยกับคนนั้น แล้วเค้าก็ขอโทษ คนคุยคนนั้นอยู่ตำบลเดียวกับเค้า เค้าขอโทษเราแล้วขอโอกาส เราก็ให้โอกาสเค้า คิดว่าไม่น่าจะครั้งแรกที่เค้านอกใจค่ะ

พอช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา เค้าได้ไปเจอกับคนคุยคนนั้น เรากลับบ้านวันที่ 12 เมษา 66แล้วเค้าบอกว่าเค้าทำผิดแล้วเค้าก็เลือกคนนั้นวันที่ 14 เมษา 66 เค้าก็หายจากเราเลย

ผ่านมา 15 วันเค้าก็กลับมาสำนึกผิดทุกอย่าง บอกว่าจะเลือกเรา แต่เราก็ไม่ได้ให้อภัย 100% แค่คุยเล่นๆด้วย

พอหลังจาก 15 วันหลังมาขอคืนดี ก็กลับไปหาคนนั้นอีก เค้าไม่ได้บอกก่อน แต่เรารู้อาการของเค้า เค้าเงียบกว่าเดิม เราเลยบอกให้เค้าไปหาคนนั้น เรารู้กว่าเค้าตัดไม่ได้

เราคิดว่าเราทำใจได้ แต่พอมาวันนี้นึกถึงเค้าตลอดเวลา ทั้งที่เค้าเป็นคนนอกใจ อาจจะเป็นเพราะว่าเราเคยไปจากเค้าก่อนไหมคะ หรือว่าเรายังไม่เจอคนที่ดีกว่าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่