หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอ statement ธนาคารกสิกร
กระทู้คำถาม
ธนาคาร
การเงิน
ธนาคารกสิกรไทย
ผมเปิดบัญชีออนไลน์เเต่ว่ากำลังจะไปออกรถ ต้องใช้สมุดเงินฝากด้วยมั้ยครับเเล้วต้องรอกี่วันถึงจะได้ statement
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามเกี่ยวกับการขอ statement สำหรับการยื่นวีซ่าฝรั่งเศสครับ
สามารถขอที่ธนาคารในห้างในวันหยุดได้มั้ยครับ และใช้แต่ statement ได้หรือไม่ หรือต้องมีสมุดบัญชีด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 5446347
ขอ statement จากธนาคารกสิกรไทย
สอบถามหน่อยครับขอ statement ย้อนหลัง 24 เดือนขอที่สาขาไหนก็ได้ใช่ไหมครับของกสิกร มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ ขอแล้วได้ภายในระยะเวลากี่วันครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 4707281
สอบถามเรื่อง Speed cash ครับ
พอดีผมได้ใบสมัคร Speed cash มา เลยอยากทราบเรื่องหลักฐานการใช้สมัครครับ 1.หนังสือรับรองเงินเดือนต้องใช้ใบจริงใช่มั้ยครับ 2.สำเนาบัญชีย้อนหลัง 3เดือนต้องไปขอที่ธน
สมาชิกหมายเลข 881314
สอบถามการขอ STATEMENT กสิกรไทย
เนื่องด้วยผมจะออกรถ แล้วเอกสารในการขอสินเชื่อต้องมี STATEMENT ด้วย... //คำถามคือ STATEMENT ขอในแอพมือถือสามารถใช้ได้เหมือนกันไหมกับการไปขอที่ธนาคาร... ขอคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5636134
เรื่องขอ Statement กสิกรไทย
พอดีผมจะเอา Statement ไปทำบัตรสินเชื่อ ไม่ทราบว่าขอผ่านแอป k plus ได้ไมครับ หรือว่าต้องไปขอธนาคารอย่างเดียว
สมาชิกหมายเลข 3924092
จะไปยื่นจมร้องเรียนกับกสิกรสนงใหญ่ พหลโยธิน ปรากฏว่าเขาบอกไม่ใช่ เป็นแค่สาขา สรุปหาฝ่ายกฎหมายไม่เจอ ตกลงธนาคารมีตัวตนไหม
คดีสแกมเมอร์ของเราเกิดเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2566 เราได้มีการแจ้งกับธนาคารต้นทาง คือธนาคารกสิกร เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.ซึ่งหลังจากเวลานั้น สแกมเมอร์ได้ติดต่อแ
สมาชิกหมายเลข 9297124
แอป K+ ทำไมขึ้นข้อความว่าตรวจพบการบันทึกหน้าจอ และเข้าไม่ได้ครับ
เมื่อสักครู่นี้อยู่ดีๆ แอป K+ ก็ขึ้นข้อความดังนี้ พอกดตกลงก็เด้งออก ไม่ทราบว่าใครเคยเจอปัญหานี้ครับ ปิดแล้วเปิดใหม่ รวมถึงตรวจดูก็ไม่พบการบันทึกหน้าจอ ก็ยังไม่ห
ToR_GerRarD
ต้องการขอสมุดเช็คธนาคาร
ผมต้องการขอสมุดเช็คธนาคาร แต่จะขอต่างสาขาที่เปิดบัญชีได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3170689
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 18 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 18 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : ruiruicamovi https://pantip.com/topic/44018257?sc=QZWwfbX
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 17 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 17 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : snoopyb047 https://pantip.com/topic/44017034?sc=b2dL9AV
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคาร
การเงิน
ธนาคารกสิกรไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอ statement ธนาคารกสิกร