[🏰 กระทู้ชวนฟัง] มินนี่ (G)I-DLE 🎀 เมนโวคอลสาวไทย กับการโชว์เนื้อเสียงในรายการ Begin Again ทั้งสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจกับสาวไทย กับการได้โชว์พลังเสียงอีกครั้งในรายการ Begin Again  ซึ่งเป็นรายการที่พาเหล่า นักร้อง นักดนตรี คนดังชาวเกาหลี
ไปร่วมร้องเพลงเปิดหมวก แสดงความสามารถในสถานที่แปลกใหม่ รวมถึงการพานักร้องนักดนตรีจากแตกต่างสายมาร่วมโชว์พลังเสียงร่วมกันอีกด้วย


หลังจากที่ปีที่แล้วได้ส่งมิยอนเมนโวคอลคู่ใจในวงมาออกรายการตอนเดบิวต์โซโล่ ในปีนี้ก็ถึงคิวของเมนโวคอลสาวไทยอย่าง มินนี่ (G)I-DLE ที่ได้รับโอกาสมาโชว์พลังเสียงในรายการเป็นครั้งแรก ไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปฟังกันเลยดีกว่า

Episode :  08/05/2022 , 15/05/2022 , 22/05/2022
แขกรับเชิญร่วมรายการ :  ซอลอา WJSN, อิมฮันบยอล (ONESTAR), ฮอกัก

ขออนุญาตเรียงคลิปตามความไบแอส ไม่เรียงตามลำดับการร้องแต่อย่างใด 5555

빌런 (Villain)
(Orig. by Stellar Jang)
เลือกเพลงเก่งมาก เพลงนี้โชว์เสน่ห์ของเสียงมินนี่ได้ดีมากๆ ปังจนติดเทรนด์ยูทูปเกาหลี ปังจนเจ้าของเพลงถึงขั้นโพสเพลงนี้ชื่นชมมินนี่ลงทวิตเตอร์
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

Minnie x OneStar
Die For You (remix)
Orig. by The Weeknd & Ariana Grande
ใครคิดถึงมินนี่เวอร์ชั่นโชว์พลังเสียงโชว์อารมณ์คงได้ปลายปลื้มใจ กับดูเอทกับคุณวันสตาร์ เจ้าของสีหน้ามะม่วงเปรี้ยวทุกครั้งที่ได้ยินเสียงโน๊ตผิดปกติในรายการ Girl/Boy Planet โดยก่อนที่รายการจะฉายคุณวันสตาร์ก็ได้ชื่นชมเนื้อเสียงของมินนี่ในการสัมภาษณ์ลง mnet อีกด้วย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

Paradise
(Orig. by (G)I-DLE)
ไหนๆก็ได้มาออกรายการทั้งที มินนี่ก็ไม่พลาดที่จะนำบทเพลงที่เธอแต่งขึ้นเองสู่อัลบั้ม I FEEL (ล้านแตกแล้วนะทุกคน) กับเพลง Paradise เสียงเพราะสมมง Singer-Songwriter Idol มากๆ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

MINNIE x SEOLA
Don't come back
(Orig. Heize (Feat. Junhyung Of BEAST)
ดูเอทสองสาวนุ่มฟู ที่โชว์เสน่ห์เสียงที่แตกต่างกันร่วมกับโชว์การแรปของทั้งคู่อีกด้วย การผสมผสานของเนื้อเสียงของพี่ซอลอา เจ้าของตำแหน่งอันดับ 1 ขวัญใจสาว LGBTQA+ ประจำปี 2022 และน้องมินนี่อันดับ 11 นี่มันช่างกร้าวใจจริงๆ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่