หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เพราะอะไรพรรคลุงตู่ถึงได้คะแนนเสียงน้อยกว่าพรรคลุงป้อม
กระทู้คำถาม
เลือกตั้ง
การเมือง
พรรคพลังประชารัฐ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
"พรรคประชาชน" ตรงไปตรงมา หรือ บิดเบือนเจตนาประชาชน
1. เมื่อได้รับคะแนนเสียงมากที่สุดในยุคพิธา ได้คะแนนเสียงจำนวนมาก แต่ไม่ได้ชนะแบบแลนด์สไลด์ นั่นแสดงว่า เจตนาประชาชน คือ ต้องการให้เป็นรัฐบาล แต่ยังไม่มั่นใจพอให้เป็นรัฐบาลพรรคเดียว จึงให้ไปฝึกทำงานกั
สมาชิกหมายเลข 7873663
อยากให้เยาวชนไทยหันมาเลือกพรรคลุงตู่ลุงป้อมกันมากกว่า
เด็กๆเยาวชนควรเลือกพรรคนี้ เป็นพรรคการเมืองที่ทำให้ประเทศไทยเราสงบ ไม่เหมือนยุคนี้ที่วุ่นวาย บุหรี่ไฟฟ้าต่างๆเสรีหมดเเล้ว
สมาชิกหมายเลข 7993373
พรรคพลังประชารัฐต้องเกทับ เดือนละ 4,000
Pirates of the Caribbean
💟มาลาริน/เนื้อหอม! ลุงเป็นคนดีก็จะมีคนสนับสนุนมาก....'บิ๊กตู่' ขอบคุณทุกพรรคหนุนนั่งนายกฯ บอกตอนนี้ยังอยู่พลังประชารัฐ
'บิ๊กตู่' ขอบคุณทุกพรรคหนุนนั่งนายกฯ บอกตอนนี้ยังอยู่พลังประชารัฐ 8 ก.พ.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ตอบคำถามสื่อมวลชน ตามที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร
สมาชิกหมายเลข 5658477
ถ้า ส.ส.พรรคก้าวไกล ที่ถูกยุบ ที่เหลืออยู่ประมาณ 130 คน ย้ายไปพรรคพลังประชารัฐ จะหนุน ลุงป้อม เป็นนายกฯ ได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 7988934
คนใต้เลือกเขตคือคนในพื้นที่ แต่เลือกพรรคกาก้าวไกล
ใครที่งงทำไมก้าวไกลคะแนนเยอะขนาดนี้ จริงๆ ภาคใต้หากดูสส.เขต ก้าวไกลได้แค่ภูเก็ต แต่หันมาดูปาร์ตี้ลิสต์ แม่เจ้า
Skyforce
🧡มาลาริน/พปชร.กลายเป็นกลมเกลียวไปซะงั้นค่ะ..บิ๊กน้อย”เผยมาด้วยใจช่วย“บิ๊กป้อม-บิ๊กตู่”/ประกาศต้องชนะเลือกตั้งอีกสมัย
บิ๊กน้อย” เผยมาด้วยใจ ช่วย “บิ๊กป้อม-บิ๊กตู่” ประสานงานการเมือง กรุงเทพฯ 16 ก.ย.-“บิ๊กน้อย” ลั่นมาด้วยใจ ช่วย “บิ๊กป้
สมาชิกหมายเลข 5658467
ในมุมการเมือง น้ำท่วมหาดใหญ่ 2568 ส่งผลต่อคะแนนเสียงหรือไม่ ?
1. ส่งผลต่อคะแนนเสียงของพรรคภูมิใจไทย ในโซนภาคใต้หรือไม่ ? 2. ส่งผลต่อคะแนนเสียงภูมิใจไทย ภาพรวมทั้งประเทศหรือไม่ ? ส่วนตัวผมคิดว่าทั้งข้อ 1 และข้อ 2 ส่งผลในด้านลบต่อพรรคหมดเลยเพราะการเลือกตั้ง
เรือจ้างปลายด้ามขวาน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เลือกตั้ง
การเมือง
พรรคพลังประชารัฐ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เพราะอะไรพรรคลุงตู่ถึงได้คะแนนเสียงน้อยกว่าพรรคลุงป้อม