🏰 ขอแสดงความยินดี มินิอัลบั้มชุดที่ 6 "I FEEL" ของสาวๆ (G)I-DLE ทำยอดพรีออเดอร์ได้ถึง 1.1 ล้านอัลบั้มแล้ว! 🎉🎉


มินิอัลบั้มชุดที่ 6 ของ (G)I-DLE 'I feel' ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤษภาคม ทำลายสถิติของตัวเองด้วยยอดพรีออเดอร์เกิน 1.1 ล้านชุด

ก่อนวันคัมแบ็คในวันพรุ่งนี้ (G)I-DLE ได้นำเสนอเนื้อหาที่แปลกใหม่มินิอัลบั้มชุดที่ 6 'I feel' ของพวกเขาด้วยการปล่อยเพลง "Allergy"  เพิ่มความคาดหวังของแฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศจนถึงจุดสูงสุด โดยอัลบั้มใหม่ของ (G)I-DLE 'I feel' มีทั้งหมด 6 เพลงรวมถึงเพลงไตเติ้ล 'Queencard' และสมาชิกได้มีส่วนร่วมโดยตรงในการเขียนและแต่งเพลงทั้งหมด ทำให้เกิดความคาดหวังในการคัมแบ็คของไอดอลที่ผลิตผลงานเพลงเองสูงขึ้น

มินิอัลบั้มชุดที่ 5 'I love' ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว ขึ้นอันดับหนึ่งใน 40 ภูมิภาคทั่วโลกในหมวด iTunes Top Album ตั้งแต่เริ่มวางจำหน่าย และมียอดสั่งจองล่วงหน้าเกิน 600,000 ชุด ทำให้พวกเขากลายเป็นกระแสนิยมไปทั่วโลก ทำให้ตำแหน่งของวงในกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ประดับท๊อปมั่นคง และยังสามารถเข้าสู่ Billboard 200 ในอันดับที่ 71 และได้รับถ้วยรางวัลจากรายการเพลงทั้งหมด 11 ถ้วยในการออกอากาศในประเทศ ทุบสถิติเดิมของตัวเองลงไปได้

(G)I-DLE จะกลับมาพร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 6 'I feel' ในวันที่ 15 พฤษภาคม นอกจากนี้ เริ่มด้วยคอนเสิร์ตที่กรุงโซลในวันที่ 17 และ 18 มิถุนายน และมีเวิลด์ทัวร์ '2023 (G)I-DLE WORLD TOUR [I am FREE-TY]' มีกำหนดที่ไทยในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
 
“2023 (G)I-DLE WORLD TOUR [I am FREE-TY] IN BANGKOK” เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 3 มิ.ย. 66 เวลา 10:00 น.
เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 3 มิ.ย. 66 เวลา 10:00 น. 

Episode 01 : "Allergy"
I HATE THE MIRROR
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

Coming Soon
2nd Episode "QUEENCARD"

I LOVE THE MIRROR

------

Comeback Interview
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่