มอบตัว ปวสแล้วค่ะ ติด0ตัวนึ่งแต่เราเรียนซัมเมอร์แก้เกรดแล้วแต่เกรดยังไม่ออก

คือเรากำลังจบ ปวช3 และสอบเข้าปวสที่เดิมและมอบตัวเรียบร้อยแล้ว  แต่เราติด0อยู่ตัวเดียว เลยเรียนซัมเมอร์แต่รายวิชาที่เราตกวิทลัยไม่ได้เปิดเขาให้เราไปเรียนวิทลัยอื่น  เราเลยไปเรียนวิทลัยอื่น  วิทลัยเราเขาให้ส่งเกรดวันที่1 อนุมัติวันที่5 แต่วิทลัยที่เราไปเรียนซัมเมอร์เขาส่งเกรดให้วิทลัยเราวันที่5ซึ้ง เรากลัวว่าเขาจะออกเกรดไม่ทันก่อนเปิดเทอม แต่เพื่อนที่เรียนซัมเมอร์ที่วิทลัยบอกเขาส่งเกรดให้ตอนเปิดเทอม จบแน่ๆไม่ต้องคิดมาก
แต่เพื่อนก็บอกว่าไม่ต้องกังวลหรือคิดมากเพราะมันบอกว่าขนาดเรียนซัมเมอร์ที่วิทลัยเกรดมันยังไม่ออกเลย ส่งเกรดตอนเปิดเทอม
เพื่อนอีกคนบอกว่าตอนมันเรียนซัมเมอร์ตอนจบปวช กว่าวิทลัยจะออกเกรดให้มันก็เรียนไปเดือนกว่าแล้ว พอเราถามอาจาร์เขาบอกวันจันทร์นี้ให้โทรไปถามที่วิทยาลัย เราเลยว่าวันจันทร์นี้จะโทรไป ถาม 

แต่เราอยากทราบว่า ถ้าเปิดเทอมแล้วแต่เขายังไม่ออกเกรดซัมเมอร์ให้ เราจะโดนรีไทรไหมคะเพราะตอน ปวช1 มีเพื่อนคนนึ่งแก้0 ไม่หมดวิทลัยเลยรีไทรออกเราค้อนข้างกังวล แต่มันก็เป็นความผิดเราที่ไม่ตั้งใจเรียนวิชานี้ ถ้าใครพอมีข้อมูลช่วยให้คำตอบเราได้ไหมคะ มันข้างคาใจ🥹🥹

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่