▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ใบไม้ที่ปลิดปลิว (ละคร)
รักร้าย (ละคร) (2023)
ดาวิกา โฮร์เน (ใหม่)
นักเขียนบทละครโทรทัศน์
ละครโทรทัศน์
บทละครเรื่อง "รักร้าย" ไม่ค่อยแซ่บเหมือน "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" เลยค่ะ
และประสบความสำเร็จอย่างสูงมาก กับละครเรื่อง "เมีย 2018" ที่นำแสดงโดยนางเอกเมนเทอร์เพื่อนโกง และ พระเอกจอมเจ้าชู้ ซึ่งดูเหมือนจะร้อยเรื่อง
บทเดียว แต่ที่โด่งดังขนาดนี้ ต้องยกความดีความชอบให้กับบทละครจากฝีมือของ "เจี๊ยบ-วรรธนา"
ก่อนจะพีคสุด ๆ กับละครกะเทยแปลงเพศ แต่ไม่ปลิดปลิวไปตามบทประพันธ์อย่าง "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" และเท่ากับประกาศฝีมือของนางเอกอดีตวิกท่ารถได้
อีกครั้ง หลังจากที่เธอโชนแสงมากจากเรื่อง "หลงไฟ"
แต่กับละครเรื่อง "รักร้าย" ที่นำทีมโดยนางเอกในดวงใจลัคนา ทำไมถึงดูไม่สนุกอย่างที่คิดคะ ?
บทพูดของตัวละครดูไม่เป็นธรรมชาติ และบุคลิกโฉ่งฉ่างทุกตัวละครไป ดูไม่น่าเอาใจช่วยใครสักคนเลยค่ะ
ปล. เราเคยเจอตัวจริงของเจสซี่ เดอะเฟสนะคะ สวยคมเหมือนแขกขาวมาก ใบหน้าเรียวยาวราวนางแบบฝรั่ง แต่ริมฝีปากดูแปลก ๆ ค่ะ น่าเสียดายมาก (พอดีเราเคยนั่งกินอาหารอิตาเลี่ยนโต๊ะติดกับเธอที่ห้างไฮโซ เอ็มควอเทียร์ค่ะ บุคลิกดูมั่นใจมาก ยิ่งกว่าในละครเสียอีก จำได้ว่าข้างกายเธอมีถุงสินค้ายี่ห้อ Fendi ด้วยค่ะ)
ที่มาโพสต์ไม่ใช่อะไรค่ะ แค่สงสัยว่าทำไมมาตรฐานบทละครของ "เนปาลี" ไม่เหมือนเดิม
ปล. เพิ่มเติมค่ะ หุ่นนางเอกผอมมากไปไหมคะ ไม่ค่อยมีน้ำนวลเท่าไหร่ มันทำให้หน้าดูตอบ ๆ โทรม ๆ ด้วย จำได้ว่าเธอเคยสวยสะกดกว่านี้ค่ะ เห็นว่าต้องถ่ายซีรีส์ที่ต้องทำตัวให้ผอมด้วย แต่อยากให้พร้อมใช้กว่านี้ถึงมารับละครอีกเรื่องค่ะ ด้วยรักและปรารถนาดีนะคะ ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ