[CR] [#Review] Guardian of the Galaxy Vol. 3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 - หนังปิดไตรภาคที่คนดูจะหลงรักทุกตัวละคร


🎧🎧🎧
เป็นหนัง Marvel ที่ฮีโร่แต่ละคนนี่ช่างเกรียนแบบสุดๆ จากภาคแรกมาภาคสอง ทั้งสองภาคคุณภาพไม่ต่างกันเท่าไหร่ ซึ่งต่างจากเรื่องอื่นที่มีตกลงบ้างอะไรบ้าง แต่เรื่องนี้มาถึงภาคสามแล้ว ซึ่งจะเป็นการปิดไตรภาคชุดแรกของ GOTG ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนังความหวังอีกเรื่องของฝั่ง Marvel เลยทีเดียว เพราะตัวละครในเรื่องนี้ทุกตัวมีเสน่ห์ให้คนดูหลงรักได้ทุกตัว


🎧🎧🎧
ภาคนี้ เหล่าแก๊งผู้พิทักษ์ต้องเจอกับอดีตของ Rocket ที่กลับมาสร้างปัญหาให้กับทีม โดยองค์กรที่เรียกตัวเองว่า ผู้มีวิวัฒนาการขั้นสูง ผู้สร้าง Rocket ขึ้นมาได้ส่ง Adam Warlock มาจับ Rocket กลับไป แต่กลายเป็นว่า Rocket ถูกทำร้ายเจียนตาย เหล่าผู้พิทักษ์จำเป็นนต้องเดินเข้าหาศัตรูเพื่อนำเอาโค้ดลับที่สามารถจะปลดล็อคระเบิดที่อยู่ในตัว Rocket ออกมาเพื่อช่วยชีวิตเข้าให้ได้


🎧🎧🎧
ต้องบอกว่าภาคนี้หนังเน้นหนักไปทางเจ้าแร็คคูน Rocket มากที่สุด เพราะเหมือนจะเอาประเด็นเรื่องราวที่มาที่ไปของ Rocket ที่เราไม่เคยรู้เลยในสองภาคที่ผ่านมา มาขยายความให้คนดูรู้ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน โดยทางคนเขียนบทเขียนออกมาได้ดีมาก ซึ่งกลายเป็นว่าภาคนี้คนดูจะยิ่งหลงรัก Rocket ในอีกแง่มุมหนึ่งไปเลย โดยที่เขาแทบได้ต้องออกแรงมาสู้รบปรบมืออะไรมากมายเหมือนคนอื่นเลยด้วยซ้ำ


🎧🎧🎧
แต่ตัวละครอื่นก็ไม่ใช่ว่าโดนลดบทบาทไป เพราะตัวละครอื่นก็ต้องออกมาแก้ปมในใจของัวเองเหมือนกัน โดยเฉพาะ Star Lord ที่จมปลักอยู่กับความสูญเสีย กาโมร่า ไป แถมยังมีปมตอนเด็กในใจอีก ตัวละครอื่นก็เช่นกัน ภาคนี้เหมือนหนังพยายามจะขยี้ใจให้คนดูตกหลุมรักตัวละครทุกตัวในเรื่องด้วยซ้ำ ไม่เว้นแม้แต่ Adam Warlock ตัวร้ายสุดโหด


🎧🎧🎧
แต่สำหรับ Adam Warlock ที่ผมคิดว่าหลายคนคาดหวังในตัวร้ายตัวนี้ สำหรับผมถือว่าเป็นตัวแย่งซีนเลยล่ะ ทุกฉากที่ออกมาเรียกเสียงทั้งฮือทั้งฮาได้ตลอด เพียงแต่ผมติดอยู่นิดเดียวตรงความอ๊องของตัวละครตัวนี้ที่หนังใส่เข้ามา แต่มันก็มีเหตุผลของหนังที่เขาทำให้เป็นแบบนี้เหมือนกัน ต้องไปดูกัน


🎧🎧🎧
หนังเรียกว่าปิดไตรภาคได้อย่างดีเยี่ยม ความสนุกในเนื้อหาของการผจญภัย ความสนุกจากตัวละครที่เราจะรู้จักและตกหลุมรักพวกเขามากขึ้น และการทิ้งท้ายไว้ด้วย End Credit 2 ตัวที่จะบอกว่ายังไงก็ต้องมีต่อแน่นอน ผมก็ไม่รู้จะรีวิวอะไรมากไปกว่าคำว่า ยอดเยี่ยมสมการรอคอยครับ

ชอบอ่านรีวิวหนัง แวะมาพูดคุยกันได้นะครับ >>>https://www.facebook.com/DooNangGunMai
ชื่อสินค้า:   Guardian of the Galaxy
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่