หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไอโฟน 8+ เปิดไม่ติดจะซื้อโทรศัพท์ใหม่ย้ายรูปไปในเครื่องใหม่ยังไงได้บ้างคะ?
กระทู้คำถาม
iPhone
โทรศัพท์มือถือ
iOS
iPhone App
สวัสดีค่ะ ตอนแรกเราใช้ไอโฟน8+ค่ะ แล้วจู่ๆมันก็ดับติดๆบ่อยมากๆเลยให้ที่ร้านไปซ่อม ซ่อมมาหลายรอบก็เป็นเหมือนเดิมทุกรอบเลยค่ะ ล่าสุดช่างซ่อมเขาบอกมาว่ามันพังแล้วเปิดไม่ติดแล้ว เราก็เลยจะซื้อไอโฟนใหม่ไปเลยค่ะแต่อยากได้รูปคืน คือเครื่องเก่าเมมเรามันน่าจะเต็มนะคะตอนนี้เราใช้โทรศัพท์เครื่องเก่าอยู่ค่ะแล้วเข้าจีเมลตัวเองละมันส่งแบบนี้มาอะค่ะ หมายความว่าเราไม่สามารถย้ายรูปมาได้แล้วใช่มั้ยคะ เครียดเลยย มีแต่รูปสำคัญๆทั้งนั้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไอโฟนโดนล็อคซิมของAis แก้ยังไงได้บ้าง
สวัสดีค่ะ พอดีเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมามือถือเครื่องหลักเราพัง เลยได้ย้ายมาใช้ไอโฟนseสำรองของแฟน ทางร้านแจ้งแฟนเรามาว่า เครื่องนี้ไม่สามารถใส่ซิมได้ พอเรามาเช็คถึงรู้ว่า มันโดนล็อคซิมของAis50.0ไว้ แต่ไม่ส
สมาชิกหมายเลข 7497749
รีสตาร์ทไอโฟน ติดต่อกันหลายๆรอบ
Ip 13 พึ่งอัพ ios 26 มา รีสตาร์ทประมาน เกือบ 20 รอบติดต่อกัน เพราะเสียงหาย การรีสตาร์ทแบบติดต่อกัน หลายๆรอบขนาดนี้ จะส่งผมต่อมือถือไหทคะ
สมาชิกหมายเลข 6976806
แป้นพิมพ์หายแก้ไง (ไอแพด)
เวลาพิมพ์ๆ แป้นมันชอบหายลงไปเหลือแค่นี้ แก้ยังไงได้บ้างคะ ต้องไปตั้งค่าตรงไหนรึเปล่า
รักโอโนดะ ซาคามิจิ
ได้โทรศัพท์มาใหม่ควรอัพIOSเลยไหม
อยากทราบว่า พึ่งซื้อไอโฟน13เมื่อวันที่9/9/เปิดใชแม่เอามาให้วันจันทร์ที่15/09 แล้ววันที6วันนี้ ทางไอโฟนได้เปิดให้อัพIOS26 เลยอยากทราบว่าอัพเลยได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6519466
ขออนุญาตสอบถามครับผม > ไอโฟนse3
ปัจจุบันเห็นว่าสามารถไปต่อใน ios 26 ได้ ทีนี้คาดการณ์คิดว่า จะได้ไปต่อใน ios 27-28 โน่นเลยไหมครับผม ประมาณว่าอยากใช้ไห้คุ้มๆแหละครับผม ผิดพลาดขออภัย ขอบคุณมากครับ
สมาชิกหมายเลข 5031821
การเคลมสายชาร์จไอโฟน
อยากจะสอบถามว่ากรณีซื้อสายชาร์จไอโฟนจากศูนย์ istudio 7 มีใบเสร็จมีกล่อง แต่สายไม่ได้เป็นอะไรเหมือนทำนองอยากเคลมสายใหม่ไว้อุ่นใจก่อนประกันหมดจะได้ไหม เจ้าหน้าที่เขาจะถามอะไรเราไหม มีทริค หรือว่าทำไม่ได
สมาชิกหมายเลข 4847116
Ip 17 ออกแล้วคิดยังไงกับ ip16ครับ?
คือตอนนี้ผมลังเลอยู่มากๆๆ ส่วนตัวงบไม่ถึงไอโฟน17นะ5555 สนใจมือสองip16 vs ip15 pro คิดว่าตัวไหนคุ้มกว่าครับ จอ60ผมก็เคืองๆแต่คงรับได้แหละ
สมาชิกหมายเลข 6204839
จอง ไอโฟน 17 promax กับ STUDIO7 สามารถยกเลิกได้ไหมครับ
จอง ไอโฟน 17 promax กับ STUDIO7 สามารถยกเลิกได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 2339344
เช็คสถานะส่งซ่อม icare ขึ้นแบบนี้หมายความว่ายังไงคะ ?
โทรศัพท์เรา ไอโฟน 13 Pro max เจอปัญหายอดฮิตคือ จอขาว ขาวสนิทท เราเลยไปส่งซ่อม และติดตามการซ่อมโดยเช็คสถานะในเว็บไซต์และขึ้นแบบนี้ อยากทราบว่า ทาง icare ปฎิเสธการซ่อมใช่มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8498704
ไอโฟน17ออกแล้ว
14โปร ยังน่าใช้อยู่ไหมครับ ในอีก2-3ปีข้างหน้า แล้วขายต่อยังจะขายออกอยู่ไหมครับ ในอีก2-3ปีข้างหน้า (ปลายปี2025)
สมาชิกหมายเลข 7952083
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
iPhone
โทรศัพท์มือถือ
iOS
iPhone App
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไอโฟน 8+ เปิดไม่ติดจะซื้อโทรศัพท์ใหม่ย้ายรูปไปในเครื่องใหม่ยังไงได้บ้างคะ?