แฟนเก่าของแฟนยังวนเวียนในชีวิต

เรากับแฟนคบกันมาประมาณปีกว่าแล้วค่ะ
ท้าวความก่อนนะคะก่อนหน้าที่แฟนจะมาคบกับเรา แฟนเราเคยมีแฟนมาก่อน คบกันประมาณ 3 ปี แล้วฝ่ายหญิงนอกใจไปคุยกับรุ่นน้อง เลิกกัน2ครั้ง ครั้งแรกเลิกแล้วกลับมาคืนดีกัน เพราะแฟนเราให้อภัย หลังจากกลับมาคบได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ฝ่ายหญิงก็มาขอเลิก ให้เหตุผลว่าชอบอีกคนที่แอบไปคุยมากกว่า
แฟนเราก็ยอมเลิกขาด เสียใจอยู่พักนึงจนมาเจอกับเรา ก็คุยกันสักพักแล้วก็ตกลงคบกัน
ช่วงแรกๆที่คบกัน แฟนเก่าของแฟนมีโทรมาหาบ่อยมาก แนวรังควาญหน่อยๆ บอกว่าคบคนใหม่แล้วหรอ ได้กันรึยัง คนใหม่ก็ไม่ต่างจากเค้าหรอกเดี๋ยวก็ไปแอบคุยกับคนอื่น ไหนที่เคยสัญญาว่าจะไม่ทิ้งกัน แล้วก็โบ้ยความผิดให้แฟนเราว่า ฝ่ายหญิงแค่แอบไปคุยกับคนอื่นไม่ได้ไปมีอะไรกันไม่ถือว่านอกใจเรื่องแค่นี้ทำไมไม่มาง้อ ทำไมไม่ให้โอกาส ทำไมต้องยอมเลิก เราก็งงๆ นางเป็นฝ่ายบอกเลิกไม่ใช่หรอ แล้วแฟนเราเป็นประเภทไม่ชวนทะเลาะ ก็เลือกจะเงียบบอกว่าเรื่องระหว่างเราจบไปแล้ว ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปมีชีวิตใหม่เถอะ แล้วแฟนเราก็บล็อกเบอร์ไป
แต่หลังจากนั้นก็ยังมีเอาเบอร์เพื่อนโทรมาหาอยู่ตลอด มาบอกคิดถึงวันเก่าๆบ้าง คิดถึงเฉยๆโทรหาไม่ได้หรอบ้าง บอกว่าบอกแม่แล้วว่ามีอะไรกันแล้ว และแม่ผิดหวังในตัวแฟนเรามาก ถ้ากลับมาคบจะให้อภัย แต่ตอนนั้นที่มีอะไรกันก็เกิดจากความสมัครใจของทั้งสองฝ่าย และทั้งคู่ก็โตๆกันแล้ว แฟนเราไม่ได้อยากคุยหรืออะไรแล้วก็จะวางสายแล้วไล่บล็อกตลอด เราเองก็ไม่ชอบแฟนเก่าคนนี้ไปแล้วเพราะเค้าเคยว่าเราไว้ตอนโทรมาครั้งแรกๆ จนตอนนี้เราคบกับแฟนมาปีกว่าๆจะปีครึ่งแล้ว ฝ่ายหญิงก็ยังมีติดต่อมาเรื่อยๆ ล่าสุดที่เราไม่โอเคคือ นางไปทำบุญโลงศพแล้วเขียนชื่อคนทำบุญเป็นชื่อนางกับชื่อแฟนเราแล้วถ่ายลงสตอรี่ เรางงมากว่าทำๆไม อีกเรื่องคือวันนั้นแฟนเรามาหาเราที่หอ แต่นางไปบ้านแฟนเราแล้วถ่ายตู้ปลาหน้าบ้านแฟนเรามาลงสตอรี่ประมาณว่า ตู้ปลาที่ไม่ได้มาเล่นนานแล้ว คิดถึง เราก็ถามแฟนว่าฝ่ายหญิงสนิทกับที่บ้านมั้ย แฟนก็บอกว่าไม่สนิท บ้านหลังนั้นมีแค่ยายของแฟนอยู่ แล้วคบกัน3ปี เคยพาไปหาแค่3-4ครั้งเอง เราก็งงว่าฝ่ายหญิงต้องการอะไร บอกแฟนแฟนก็เอาแต่บอกให้ปล่อยวางเพราะเราก็อยู่กับแฟนทุกวัน แฟนก็ไม่ได้อะไรกับแฟนเก่าแล้ว เราควรทำยังไงดีคะ ในใจแค่อยากให้คุยกันสักครั้งให้เข้าใจแล้วก็จบๆหายไปจากชีวิตกันโดยสมบูรณ์สักที 
ปล.ระหว่างที่เราคบกับแฟน ฝ่ายหญิงก็มีแฟนใหม่ แต่เลิกกันไปแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่