เกินใจจะอดทน เก็บอารมณ์ ไม่ไหว เปิดใจ “แอดมินตาหวาน” ฟาดตรงๆใส่ “ช่อ”​ ทำไมต้องจาบจ้วง


บรรยากาศการบันทึกเทปในรายการเป็นไปได้ด้วยดี แต่บรรยากาศกองเชียร์ ทีมแอดมินเจน ค่อนข้างร้อนระอุดุเดือด โดยเฉพาะช่วงที่อัดเทป
รายการเสร็จ “รอยตุ๊”​ นพดล พรหมภาสิต และ “ตาหวาน” หรือ วลัญช์รัช สิทธิสวัสดิ์ แอดมินเพจภาคีประชาชนปกป้องสถาบัน 
ได้ขอเข้าไปเคลียร์กับ “ช่อ” พรรณิการ์ วานิช พร้อมถามตรงๆเรื่องการจาบจ้วงพระมหากษัตริย์ จนเกิดความชุลมุนวุ่นวาน เป็นเหตุให้ “ป้าอยุธยา”
หรือ กัลยาณี จูปรางค์  แฟนคลับตัวยงรุ่นใหญ่ ของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมด้วย “แอดมินเจน” ได้เข้าไปห้ามทัพ 

ต่อมาทีมข่าว Top News ได้ต่อสายตรงไปยัง “แอดมินตาหวาน” ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ระบุว่า ที่ผ่านมา นอกจากจะอดทนกับพฤติกรรมของ
“ช่อ” และ “มัมดิว” มาตลอดระยะเวลาหลายปี แต่ตนเองก็ยังเลิกที่จะมาอดทนตั้งใจฟัง ดีเบตในวันนี้ ซึ่งแทบไม่มีสาระอะไรเลย
ยิ่ง “มัมดิว” ด้วยแล้ว ตอบคำถามได้กลวงมาก ไม่มีความรู้ในสมอง ไม่รู้ว่าช่องเชิญมาได้อย่างไร

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่