หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เรียนไม่จบม.3 เลยจะเริ่มเรียนม.1ใหม่
กระทู้คำถาม
การเรียน
การศึกษา
แนะแนวการศึกษา
นักเรียน
โรงเรียน
คือเราอยากลาออกมาเรียนม.1ใหม่ค่ะ ตอนอยู่ม.3แต่ติดผลการเรียนแล้วก็ไม่พอใจกับเกรดแต่ละเทอมเลย สต.เราไม่ซีเรียสเรื่องเริ่มเรียนใหม่ค่ะ
อยากทราบว่าลาออกตอนนี้ได้มั้ยต้องทำยังไงบ้าง สต.ไม่เคยลาออกเลย ตลอดมัธยมต้นมันเรียนไม่เต็มที่ด้วยค่ะเราต้องรับภาระหน้าที่หลายอย่าง
แล้วถ้าว่าระหว่างเริ่มต้นเรียนใหม่ตั้งแต่ม.1 เราว่าจะเตรียมตัวสอบเทียบged ค่ะ (สต.คิดว่าตัวเองทำได้แน่นอน) แต่อยากทราบว่าต้องออกมั้ย ลาออกตอนนี้ได้รึป่าว😓
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สมัครเรียนอีกรร. แล้วค่อยไปลาออกจากรร.เก่าทีหลังได้ไหม
ตอนนี้พึ่งจบม.4 แต่เกรดตกมากๆเพราะว่าเราไม่ตั้งใจเรียนเอง ถ้าต้องรีบเก็บเกรดตอนม.5-6 กลัวจะไม่ไหวเพราะต้องอ่านหนังสือสอบเตรียมตัวอีกเยอะเเยะ ตอนนี้เลยอยากกลับไป
สมาชิกหมายเลข 5528614
เราสามารถทำเรื่องย้ายรร.ไปเรียนซ้ำม.5ใหม่ได้มั้ยคะ?
ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้เรียนอยู่ม.5เทอม2คือมีปัญหากับรร.ปัจจุบัน และมีปัญหาการป่วยบ่อย ต้องเข้ารพ.และกลับมาเรียนไม่ทันเพื่อน เกรดเลยแย่ค่ะ มีปัญหากับเพื่อนบางกลุ
สมาชิกหมายเลข 5673886
อยู่ม.2 เทอม2จะดรอปได้มั้ยคะ
คือตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ตอนนี้อยู่ม.2 เทอม2แล้ว ซึ่งเดือนหน้าจะสอบปลายภาคแล้วขึ้นม.3 ด้วยความที่หนูขาดเรียนบ่อยเพราะป่วย แล้วตามงานไม่ทันแล้วมันเครียดด้วยอ่ะค่
สมาชิกหมายเลข 3307876
ดรอปเรียนม.6
สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราอยู่ม.6เทอม1 เมื่อตอนม.4เราเรียนออนไลน์ค่ะแล้วเกรดไม่ดีมากๆพอชึ้นม.5มาก็ไม่ดีเท่าที่หวังไว้ค่ะ ณ ปัจจุบันเป็นเทอมสุดท้ายที่เก็บเกรด5เทอมขึ้นม
สมาชิกหมายเลข 5989533
จบป.6 หยุดเรียนไป2ปีสอบเทียบม.3ได้ไหมคะ
สวัสดีค่ะ พอดีอยากจะมาสอบถามเรื่องการเรียนต่ออ่ะค่ะ คือทางนี้ปัจจุบันอายุ14 หยุดเรียนมา2ปี เเล้ว อยากรู้ว่าสามารถสอบเทียบม.3ได้ไหมคะ หรือควรไปกศน. เรามีปัญหาเรื
สมาชิกหมายเลข 7388097
น้องสาวโกหกไม่ยอมไปเรียน เรียนซ้ำ พอเซ้าซี้ก็โมโหร้าย
น้องสาวโกหกเรื่องไปเรียนและเล่นเกมจนดึก น้องสาวอายุ21ปีนี้ ตอนนี้เพิ่งจะเข้าเรียนมหาลัยราชภัฏ รูมเมทของน้องไลน์มาบอกแม่เราว่า "คุณแม่อย่าบอกเขาว่าหนูบอกคุณ
สมาชิกหมายเลข 9399485
สังคมจะเป็นยังไงเมื่อเด็กที่เคยโกงข้อสอบได้เรียนสายสุขภาพ เช่น หมอ เภสัช ทันตะ ??
ตามหัวข้อค่ะ มีเรื่องเล่ามากกว่านี้แต่ก็ขอมาถามความเห็นค่ะ ส่วนตัวเราเป็นเด็กที่ไม่เคยโกงข้อสอบเลย อยู่ในสังคมที่เจอแต่เพื่อนโกงข้อสอบค่ะ แล้วตอนนี้เพื่อนที่เคย
สมาชิกหมายเลข 7797790
คณะหรือสาขาที่เรียนแล้วเสี่ยงตกงานในยุคนี้
คนไทยตกงานมาก็ถึง 4 แสนกว่าคนเป็นผู้จบปริญญาตรี 1 แสนกว่าคน หรือ 35% คณะหรือสาขาที่เรียนจบออกมาตกงานมากที่สุดในช่วงนี้ 1.สาขาบริหารธุรกิจ การตลาด นิเทศศาสตร์ รั
สมาชิกหมายเลข 9209067
"การเตรียมตัวสอบผู้ช่วยผู้พิพากษา สนามใหญ่ ในระยะยาว"
1. “การเตรียมสอบผู้ช่วยผู้พิพากษาในระยะยาว”นั้น มุ่งถึงการใช้เวลาเตรียมการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป – โดย“ระยะปลอดภัย”นั้น ควรจะใช้เวลาประมาณ 1 ปี 6 เดือน – 2 ปี ภายใน
สมาชิกหมายเลข 4063141
คิดยังไงกับคำนี้? สำหรับเด็กที่กำลังจะเข้ามหาลัยคะ
คำว่า “มีความสามารถมีผลงานแต่ไม่มีเงิน”
MYNAMECHALAM
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเรียน
การศึกษา
แนะแนวการศึกษา
นักเรียน
โรงเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เรียนไม่จบม.3 เลยจะเริ่มเรียนม.1ใหม่
อยากทราบว่าลาออกตอนนี้ได้มั้ยต้องทำยังไงบ้าง สต.ไม่เคยลาออกเลย ตลอดมัธยมต้นมันเรียนไม่เต็มที่ด้วยค่ะเราต้องรับภาระหน้าที่หลายอย่าง
แล้วถ้าว่าระหว่างเริ่มต้นเรียนใหม่ตั้งแต่ม.1 เราว่าจะเตรียมตัวสอบเทียบged ค่ะ (สต.คิดว่าตัวเองทำได้แน่นอน) แต่อยากทราบว่าต้องออกมั้ย ลาออกตอนนี้ได้รึป่าว😓