หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เว็ผนันสีฟ้าๆแอป UNDP
กระทู้คำถาม
เตือนภัย
ธุรกรรมทางการเงิน
ใครเคยโดนหลอกให้เล่นบ้างหลอกให้เติมเงินเข้าไปเลื่อยๆเพื่อเป็นVIP ล็อคยูเซอร์เติมเพื่อปลดล็อคเติมเพื่อให้ถอนเงินได้ ผู้ใดโดนเหมือนกันมาพูดคุยกันครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Broker XM ถอนเงินไม่ได้ถ้าไม่เติมเงินสมัครสมาชิก VIP
สอบถามค่ะมีผช.คนนึงแนะนำให้ลองเทรดโดยใช้ Broker XM ได้กำไรหลักร้อยแต่ยุให้เราเติมเงินเทรดเข้าไปเป็นหลัก พอจะถอนเงินออกมาระบบบอกว่าใส่รายละเอียดหมายเลขบช.ที่จะถอนเงินผิด เรามั่นใจมากเพราะจำหมายลขบช.ตัว
MARUBENI
🔴📌👩🍳 ละคร “แม่ครัวคนใหม่” เวอร์ชั่น “ออกัส-น้ำฟ้า” รีรัน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.00 น. เริ่ม 16 กุมภาพันธ์ นี้ 🥰🔥🎉
🔴📌👩🍳 ช่อง 3 ส่งละคร “แม่ครัวคนใหม่” 🥰🔥🎉 เวอร์ชั่น ปี 2564 นำแสดงโดย “ออกัส-วชิรวิชญ์” และ “น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์”&
สมาชิกหมายเลข 4962221
ช่วยกัน!! กำจัดขยะสังคม รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่*นครพนม*แฝงตัวใน lazada,ส้ม,ดำ,ฟ้า คอยหาเหยื่อหลอกโอนเงิน ทำมานานมาก
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่*นครพนม*ใช้แอป lazada(ส้ม,ดำ,ฟ้า)หล
เลนคุงจัง
เตือนภัยเพจ Gomining เว็บไซต์ https://gomining-network-trade.com เป็นมิจฉาชีพ
ดิฉันลงทุนหลากหลายสินทรัพย์ วันหนึ่งได้ไปรู้จักเว็บไซต์ https://gomining-network-trade.com ผ่านโค้ต ใช้นามแฝงว่า Coach(Wayu) ให้แนะนำเปิดพอร์ตกับ Gomining เพื่อเทรด BTC และ Gold ซึ่งเป็นมิจฉาชีพที่แนบ
สมาชิกหมายเลข 9221772
เตือนภัย ถูกมิจฉาชีพหลอกให้รักแล้วลงทุนทำกำไร หาเงินมาเติมจนเป็นหนี้ 2.5 ล้าน
สมาชิกหมายเลข 1498314
LINE ของ เมืองไทยแคปปิตอล อันนี้ปลอมไหมครับ
หายไปหลายเดือน เห็นพี่พี่แกทักมาอีกรอบ ละครับ น่าจะปลอม หรือหลอกหลวงไหมครับ จริงมีอีกรูป มี QR ให้โอนเงิน พร้อมชื่อมสาขา ถนนราชดำเนิน (กำแพงเพชร) (009) แล้วก็มีชื่อ คนกู้ ไม่รู้ใคร หรือ จนท. จริง
DarthVader-007
รับงานแพ็คของมาทำที่บ้านแต่โดนหลอกให้ไปเทรดหุ้น BTC
ตามหัวข้อเลยคะ ทักเฟสไปแล้วคุยรายละเอียดแล้วเขาก็ให้แอดไลน์คะจะเป็นไลน์ของผู้ดูแลเราคะค่อยแจ้งเตือนให้ทำกิจกรมต่างๆ เราก็ร่วมทำกิจกรรมคะ กดสติ๊กเกอร่แล้วรับค่าคอมเราก็ทำมาเรื่อยๆคะจนมาถึงช่วงเวล
สมาชิกหมายเลข 8041091
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
ธุรกรรมทางการเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เว็ผนันสีฟ้าๆแอป UNDP