[CR] Kidswell Hair Spray สเปรย์กันเหาสำหรับเด็กปลอดภัยไร้สารเคมี

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เมย์ก็ขอหยิบไอเท็มใหม่ มาเอาใจคุณแม่ๆ ทั้งหลายกันค่า ซึ่งเมย์เชื่อว่าคุณแม่ๆ หลายคนน่าจะเคยเจอปัญหาลูกน้อยที่บ้านเป็นเหากันแน่นอน เพราะลูกน้อยไปโรงเรียนต้องพบปะใกล้ชิดเพื่อนๆ ที่มีเหา ก็ทำให้น้องติดเหาได้ค่ะ ซึ่งตอนเด็กๆ เมย์ก็เคยเป็นเหาค่ะ แต่ก่อนเราจะแก้วิธีการเป็นเหา ด้วยการใช้หวีสางเหา และหมั่นสระผมบ่อยๆ

 แต่ปัจจุบันนี้เขามีสเปรย์กำจัดเหา ไล่เหา ออกมาแล้ว เมย์ลองใช้ให้น้องทิกเกอร์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิงก็มีโอกาสติดเหาได้ง่ายๆ และต้องบอกว่าหลังจากที่ลองใช้ให้น้องทิกเกอร์แล้ว สเปรย์กำจัดเหาเค้าช่วยได้จริงๆค่ะ ตอนนี้น้องทิกเกอร์ไม่ค่อยเป็นเหาเลย แถมไม่มีอาการคันหัว สเปรย์ไล่เหา กำจัดเหาที่เมย์ใช้ให้น้องทิกเกอร์ก็คือ Kidswell Hair Spray คิดส์เวลสเปรย์ไล่เหา 
 
ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ฉีดพ่นเส้นผมและหนังศีรษะ สำหรับป้องกันเหา และ ไล่เหาบนหัว  ช่วยป้องกันการติดเหา ตัวนี้เค้าเป็นสูตรอ่อนโยนค่ะไม่ทำให้ระคายเคืองศีรษะและดวงตา  
เราดูส่วนผสมก่อนเลยเพื่อจะดูว่ามันปลอดภัยต่อลูกเรามั้ย ดูๆแล้วโอเคค่ะ ปลอดภัยเราเลยกล้าที่จะให้น้องทิกเกอร์ใช้ตัวนี้ มีส่วนประกอบที่สำคัญที่ช่วยลดเหาคือ
- MELIA AZADIRACHTA LEAF EXTRACT ช่วยไล่เหา ป้องกันการวางไข่ และช่วยยับยั้งเชื้อรา แบคทีเรีย ป้องกันการเกิด ผดผื่นคันค่ะ
 - สารสกัดจากน้อยหน่า ช่วยในการไล่เหา กำจัดเหาได้ดี
- น้ำมันยูคาลิปตัส ช่วยฆ่าเชื้อโรคและป้องกันการเกิดเชื้อรา และช่วยลดการอักเสบของหนังศีรษะ  
- น้ำมันหอมระเหยทีทรีออยล์ ช่วยลดเหาและไข่เหา
- วิตามิน บี5 ช่วยรักษาสุขภาพผม เพิ่มความชุ่มชื้นแก่เส้นผม และยังช่วยลดอาการคันหนังศีรษะ
ตอนใช้ จะมีกลิ่นเมนทอลอ่อนๆ หลังจากที่ใช้ให้น้องทิกเกอร์ต่อเนื่องทุกวัน ตอนนี้น้องคือไม่ค่อยมีเหาเลยค่ะ สามารถเล่นสนุกกับเพื่อนๆ โดยที่เราไม่ต้องกังวลเลยว่าจะติดเหา
วิธีใช้ก็คือ 
ใช้ฉีดพ่นให้ทั่วหัวป้องกันเหาขึ้น ใช้ได้บ่อย ตามต้องการ ตัวนี้สามารถอยู่ได้นาน 8-12 ชั่วโมง ช่วยไล่เหาที่มี และช่วยทำให้ไข่เหาฝ่อ ไม่ฟักตัวค่ะ

คุณแม่คิดว่าดีเลยอยากนำมาแชร์เผื่อคนมีลูกวัยเดียวกันจะได้ไม่ต้องมานั่งปวดหัวกับเหาค่ะ อ้อ นอกจากลูกจะใช้แม่ก็ใช้ด้วยเหมือนกันไม่งั้นนะช่วงก่อนทั้งแม่ทั้งลูกเป็นเหากันบ่อยๆเลย ^-^
ชื่อสินค้า:   Kidswell Hair Spray
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่