อาลัย"จีจี้ สุพิชชา" ทิ้งข้อความสุดท้ายในไอจี ก่อนเสียชีวิต


นับว่าเป็นข่าวสะเทือนวงการบันเทิงสำหรับข่าวการจากไปของ "จีจี้ สุพิชชา" เน็ตไอดอลเจ้าของเฟซบุ๊กเพจ “เรื่องของจี้” โดยผู้จัดการส่วนตัวได้ออกมาเปิดเผยว่า จี้ ได้เสียชีวิตลงแล้ววันนี้ โดยรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบเพิ่มเติมในภายหลัง

ล่าสุดโลกโซเชียลบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตของอินฟลูเอนเซอร์สายความงามคนดังได้เข้า พิมพ์ข้อความ แสดงความเสียใจต่อการจากไปครั้งนี้กันอย่างมากมายในเฟซบุ๊ก และ อินสตราแกรมของจีจี้ (giesupitchaa)

ต่อมาเมื่อตรวจสอบโพสต์ข้อความสุดท้ายของเจ้าตัว พบว่าจีจี้ได้ลงภาพ ลงอินสตราแกรม @giesupitchaa ไว้เมื่อ 3 วันที่ผ่านมา โดยระบุแคปชั่นว่า... “เอือด” โดยมีคนเข้ามากดถูกใจกันอย่างมากมาย

ภายหลังข่าวเศร้าถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีคอมเมนต์ของชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาพิมพ์ในอินสตราแกรมส่วนตัวของจีจี้ กันอย่างมากมาย ต่อการอาลัยต่อการจากไปของเธอ อาทิ “Ripคนสวยของหนู”

“ลูกสาว พี่กำลังจะทักไปหาหนูพอดีเลย พี่เสียใจ หนูนิสัยดีและน่ารักมาก พี่เสียใจ” “น้อง. . ขอให้หนูไม่ต้องเจ็บปวดกับอะไร หรือจากใครบนโลกนี้อีกแล้วนะ”

“ไม่จริงอะจี้” “ไปเป็นนางฟ้าแล้วนะ” “น้องเป็นอะไรคะ เห็นข่าวในเฟสแล้วตกใจมาก”

อย่างไรก็ตามสำหรับสาเหตุของการเสียชีวิตของเน็ตไอดอลชื่อดังนั้นยังต้องรอการแถลงข่าวจาก ผจก.ส่วนตัวของ จีจี้ ที่ได้แจ้งว่าจะมาเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมดให้ทราบภายหลัง
https://siamrath.co.th/n/440254
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่