เมืองนอกหรือในไทยเองเนี่ยถ้าเป็นสินค้าของ Apple ยังไงก็ต้องซื้อสดกับมีบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารอยู่ดีใช่หรือไม่

กระทู้สนทนา
พอดีเป็นฟรีแลนซ์สมัครบัตรเครดิตอะไรก็ยุ่งยากอีกอย่างเป็นคนไม่ชอบฝากเงินสดเข้าแบงค์ด้วยเลยไม่ค่อยมี statement ย้อนหลัง
แต่มีความสามารถศักยภาพในการผ่อนไม่ต่างจากคนที่มีบัตรเครดิตแล้วได้ผ่อน 0%

ที่พูดทั้งหมดเข้าใจแบงก์​ เพียงแต่ว่าอยากทราบว่าทั้งเมืองนอกและเมืองไทยถ้าเป็นสินค้าในเครือแอปเปิ้ลยังไม่มีระบบ​Subscribtion หรือ​ Buy​ now Pay​ Later หรือพูดง่ายๆคือได้ตัวเครื่องมาใช้ ไปผ่อนไป เสมือนคนใช้บัตรเครดิตผ่อนแบบ 0% ยังไม่มีใช่ไหม

เคยเห็นแบบผ่อนไม่ใช้บัตร กับพวก AIS Dtac หรือแม้กระทั่งผ่าน App Pay next Extra ของทรูมูฟเอช เหมือนจะมี ของร้าน Banana it ที่ร่วมโครงการนี้ด้วย ก็ตาม โอกาสผ่านยากสุดๆ หรือพูดง่ายๆแทบไม่ผ่านเลยนั่นเอง

คือเราไม่อยากจ่ายเงินก้อนซื้อสด อยากจ่ายเสมือนพวกมีบัตรเครดิตที่ 0% เป็นงวดๆที่ได้ราวๆ 24 เดือนบ้าง 36 เดือนบ้างอะไรประมาณนั้น

เคยเป็นทั้งอดีตผู้ใช้บริการและลูกค้าปัจจุบันของทั้ง ais และ TrueMove H AIS ก็เคยเป็นทั้ง serenade Emerald และ serenade Gold ส่วนของทรูมูฟเอชก็เคยเป็นถึงลูกค้า Black Card แต่ในท้ายที่สุดการจะใช้บริการผ่อน iPhone แบบไม่ใช้บัตรของเครือข่ายมือถือในไทยได้ก็จะต้องมีเงื่อนไขยิบย่อยอีกคือต้องเป็นลูกค้ารายเดือนเท่านั้นเท่านี้หรือเป็น serenade เป็นจำนวนต่อเนื่องติดต่อกันกี่ปีถึงจะได้รับสิทธิ์ประมาณนั้นใช่หรือไม่

ต่อให้ทางเครือข่ายเอาชื่อนามสกุลเราไปเช็คว่าประวัติการชำระดีแค่ไหน เป็นลูกค้ามายาวนานแค่ไหนส่วนนี้ก็ไม่สามารถนำไปพิจารณาให้เราเข้าเงื่อนไขในการ ผ่อนแบบไม่ใช้บัตร กับผู้ให้บริการมือถือในไทยได้เลยใช่หรือไม่
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Apple AIS Serenade truemove H iPhone 14 dtac
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่