"คีอานู รีฟส์" ควงแฟนสาวเดินพรมแดงโชว์หวานออกสื่อ"คีอานู รีฟส์" ควงแฟนสาวเดินพรมแดงโชว์หวานออกสื่อ

ความสัมพันธ์ของ "คีอานู รีฟส์" และ "อเล็กซานดรา แกรนท์" แฟนสาวคนปัจจุบันของเขายังคงหวานชื่นแฮปปี้ ล่าสุดทั้งสองควงกันไปเดินพรมแดงในงานที่ ลอสแอนเจลิส
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาดาราวัย 58 ปี และแฟนสาว วัย 49 ปี หยุดเพื่อจูบกันบนพรมแดงต่อหน้ากล้อง ขณะที่พวกเขาเดินพรมแดงที่งาน 2023 Museum of Contemporary Art Gala ที่ Geffen Contemporary ในลอสแองเจลิส แกรนท์ ที่เคยมีผลงานจัดแสดงที่นี่มาแแล้ว สวมเดรสยาวลายดอกไม้สีแดง ขณะที่รีฟส์สวมสูทและเนคไทลายทาง

เมื่อรีฟส์ถูกถามเมื่อเดือนที่แล้วว่า "ช่วงเวลาที่มีความสุขล่าสุด" ของเขาคืออะไร เขาตอบทันทีว่าเป็นช่วงเวลาที่อยู่กับ แกรนท์ “สองสามวันก่อนที่อยู่กับแฟนผม เราอยู่บนเตียง เราผูกพันกัน เรายิ้ม หัวเราะคิกคัก รู้สึกดีมาก มันดีมากที่ได้อยู่ด้วยกัน"

ทั้งคู่เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขาต่อสาธารณะในปี 2019 แต่รู้จักกันมาหลายปีแล้วตั้งแต่ปี 2011 หลังเคยมีโอกาสร่วมงานกับในการทำนิยายภาพ Ode to Happiness
ซึ่งมีงานศิลปะของ แกรนท์ ประกอบข้อความที่เขียนโดย รีฟส์ ต่อมาพวกเขาได้ร่วมงานกันอีกครั้งในอาร์ตบุ๊กเล่มที่สองชื่อ Shadows
หลังจากเปิดเผยความสัมพันธ์ในปี 2019 แกรนท์ ยอมรับว่าเธอได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นจำนวนมาก “ฉันคิดว่าทุกคนที่ฉันรู้จักโทรมาหาฉันในสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายน และนั่นก็น่าทึ่งมาก”

ข่าวจาก : MGR Online
https://mgronline.com/entertainment/detail/9660000035449
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่