สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 16
ส่วนใหญ่พวกที่พูดแบบนี้มักจะเป็นเด็กรุ่นใหม่ ช่วงวัยรุ่นโตมากับการพัฒนาของรัฐบาลแล้วก็คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา เลยมองว่าต้องการให้พัฒนาเยอะและเร็วกว่านี้ ทำให้กลายเป็นกบเลือกนายจะเอาให้ได้มากกว่าเดิม แต่สำหรับคนที่อยู่มาก่อนเห็นการพัฒนาในหลายๆรัฐบาลนั้นเขารู้ดีว่าสมัยรัฐบาลนี้แหละที่ประเทศไทยพัฒนาไปมากที่สุดแล้ว
สมาชิกหมายเลข 9047524 ถูกใจ, nyimyam ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6961891 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6316334 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4635492 ถูกใจ, รักจริงหวังแต่ง ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5398101 ซึ้ง, สมาชิกหมายเลข 2447395 ถูกใจ, แล้วแต่อ้วน ถูกใจ, แอบอ่าน ผ่านหน้าจอ ถูกใจรวมถึงอีก 3 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อยากรู้ว่าเขาใช้เกณฑ์อะไรวัดว่าประเทศถอยหลังหรือเดินหน้า
เพราะถ้าเป็นในเรื่องของโครงสร้างพื้นฐาน มันก็มีการพัฒนามาเรื่อย ๆ ตลอดทุกรัฐบาลที่ผ่านมา มากบ้าง น้อยบ้าง ช้าบ้าง เร็วบ้างก็ว่ากันไป แต่ก็มีอะไรใหม่ ๆ เรื่อย ๆ อย่างเช่นรถไฟฟ้า ตึกใหม่ ๆ
หรือจะเป็นการยอมรับจากนานาชาติ
หรือเกณฑ์ที่เขาใช้วัดคือพวกเกณฑ์ที่เป็นตัวเลขรึเปล่า อย่างพวกเศรษฐกิจ GDP ฯลฯ ซึ่งมันอาจจะน้อยลงในรัฐบาลนี้ (พอดีไม่ได้ติดตาม) ก็เลยทำให้คนมองว่าประเทศถอยหลังลง